Vài giây lỗi nhịp, em đã thích anh. Cho dù anh đã thích một ai đóLoading...
Vài giây lỗi nhịp, em đã thích anh. Cho dù anh đã thích một ai đó, nhưng biết làm sao được khi con tim em đã lỡ đập nhanh hơn một nhịp vì anh.

Giữa phố phường tấp nập, bon chen, em lại khao khát một cuộc sống bình yên như chốn quê nhà. Không có được điều ấy, em lại khao khát điều nhỏ nhoi hơn, đó là được bình yên bên anh.

Nhưng nếu bên cạnh một ai đó mà cảm thấy bình yên thì có phải là đã yêu người ấy hay không?

Tình yêu là thứ dễ hiểu nhưng cũng là điều khiến người ta trăn trở nhất. Bởi có một thứ rất giống yêu, nhưng không phải là yêu, đó là cảm nắng ai đó.

Đối với những người mới lần đầu có tình cảm với người khác thì sẽ cho rằng thứ tình cảm ấy gọi là tình yêu.

Nhưng đã trải qua nhiều mối tình, đã biết yêu thật sự là gì thì có lẽ cũng sẽ phân biệt được tình yêu và cảm nắng, anh nhỉ?


Em muốn nói yêu anh nhưng lại sợ mình là kẻ thứ 3 (Ảnh minh họa).

Em lại tự hỏi mình rằng em đã yêu anh hay chỉ đang cảm nắng với những cảm xúc lần đầu xuất hiện. Em loay hoay, quanh quẩn tìm kiếm câu trả lời rồi cũng tự vấn lòng mình mỗi đêm để biết rằng em có yêu anh không?

Mỗi lần như vậy, tim em lại đập rộn ràng, cảm giác như trong đêm lặng có thể nghe được tiếng đập của một con tim lỗi nhịp vài giây.

Hỏi mình không được, em đi hỏi người khác. Câu hỏi luôn bắt đầu bằng câu: “Giả sử bây giờ…” và kết thúc luôn là: “… Đó có phải là đã yêu không?”. Em nhận được rất nhiều câu trả lời: "Là yêu", "Chưa hẳn là yêu"... Nhiều đáp án càng khiến em hoang mang hơn bao giờ hết.

Hay là em chỉ đang cảm nắng? Hay là em đã yêu anh rồi? Hay là em chỉ ngộ nhận mà thôi? Hay là…

Vậy đấy, chỉ tại con tim lỗi nhịp vài giây vì anh mà em tự biến mình thành kẻ ngốc không kiểm soát được cảm xúc.

Nhưng nếu, anh hiểu được vì anh mà em trở nên như thế này, có lẽ nó sẽ an ủi được con tim em chút ít. Nhưng mà... anh vẫn không hề hiểu ra. Anh vẫn vô tư, vẫn bình thản như chưa có điều gì xảy ra. Khi đó, trái tim em càng thêm tổn thương, rối bời.

Vẫn là phải chờ đợi, vì em không đủ tự tin và can đảm để nói cho anh biết tình cảm của mình. Vẫn là muốn xem tâm ý của anh đã trao về ai chưa, vì em không muốn làm kẻ thứ ba.

Vẫn là vì anh mà em đang dần thay đổi thành "cà phê sữa", em biết như vậy từ khi con tim em lỗi nhịp vì anh.

GreenStar

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...