Vụ tai nạn hôm 24/12 tại hạt Polk, Florida, Mỹ đã khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 4 thành viên trong một gia đìnhLoading...
Vụ tai nạn hôm 24/12 tại hạt Polk, Florida, Mỹ đã khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 4 thành viên trong một gia đình.

Vụ tai nạn hôm 24/12 tại hạt Polk, Florida, Mỹ đã khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 4 thành viên trong một gia đình.

Tờ Sputnik dẫn nguồn truyền thông địa phương cho hay, máy bay Cessna 340 đã cất cánh từ thành phố Tampa vào khoảng 7 giờ sáng (giờ địa phương) trong khi trời khá nhiều sương mù. Sau đó, chiếc máy bay gặp nạn và bốc cháy.


Vụ tai nạn diễn ra vào đúng ngày lễ Giáng sinh, tại bang Florida.

Theo Cảnh sát trưởng Grady Judd, không có ai sống sót sau vụ tai nạn trên. Các cơ quan chức năng liên quan sẽ điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn, ông cho biết thêm.

Theo truyền thông, nguyên nhân gây ra tai nạn chết người này ban đầu được cho là thời tiết.

“Đó là một bi kịch khủng khiếp, đặc biệt là vào đêm Giáng sinh. Hãy nhớ đến những nạn nhân và người thân họ trong lời cầu nguyện của bạn”, Văn phòng Cảnh sát hạt Polk đăng lên Twitter về vụ tai nạn.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...