Bà hàng xóm trả nửa tỷ để ngủ với con trai liệt của bà 1 đêm, cô gái nghĩ chả mất gì mà lại có tiền nên cứ thế vào phòng, nào ngờLoading...
Liên lễ phép rồi làm theo, chẳng hiểu sao lúc đó Liên tự dưng thấy lo. Cô nằm im trên giường cố gắng ngủ, ấy thế nhưng lúc đó Liên choáng váng khi thấy cậu chủ...

Vừa mới chuyển đến khu trọ mới chưa đầy 1 tháng thì Liên đã nghe thấy người ta xì xào về việc nhà bà Hoa hàng xóm sống đối diện với cô ra giá 500 triệu cho bất kỳ cô gái nào chịu ngủ 1 đêm với đứa con trai liệt của bà. Nghe đến đó thì Liên cũng chẳng bận tâm vì cô đang lo sốt lắng đi tìm việc nếu không cuối tháng không có tiền đóng nhà trọ thì chỉ có nước ở ngoài đường. Ấy thế nhưng thời buổi khó khăn, tìm được công việc đúng là không dễ dàng gì, bố mẹ Liên dưới quê cứ ôm liên miên nên đang rất cần tiền.

Thế rồi bẵng đi gần 1 tuần qua nhà bà hàng xóm đại gia thì Liên vẫn thấy thông tin về việc tìm người ngủ với con trai bà. Khỏi phải nói lúc đó Liên choáng váng như nào, cô nghĩ chắc hẳn khi nghe được tin này thì nhiều cô gái đến xin ứng tuyển ngay. Ấy thế mà không một ai dám thật đúng là kỳ lạ.

– Này Liên, nghe nói mày đang cần tiền đúng không? Nếu thế mày sang ngủ với con trai bà Hoa đi mà lấy 500 triệu kìa. Bà đó giàu lắm, lại chỉ có một đứa con trai nên kiểu gì mày đáp ứng yêu cầu bà ta cũng được thưởng thêm.

– Em cũng muốn lắm…nhưng mà em sợ…Nếu “ngon nghẻ” mọi người đã đi rồi. Sao không ai đi nhỉ?

– Vì người ta sợ con trai liệt của bà…nghe nói anh ta hũng hãn lắm. Thế nên chẳng ai dám đấy.


( ảnh minh họa ) 

Nghe chị xóm trọ mình nói câu đó thì Liên mới ngớ người ra, nếu đúng là con trai của bà ta bị liệt thì chắc chắn chỉ cần ngủ thôi. Nếu ngủ thì quá đơn giản vì đúng sở trường của cô rồi, thế là Liên hí hửng sang gặp bà Hoa luôn. Nhìn thấy Liên thì bà ưng ý ngay.

– Có đúng là chỉ cần ngủ thôi không ạ _ Liên thỏ thẻ.

– Tất nhiên rồi…bác sẽ đưa cho cháu 200 triệu trước để cháu an tâm nhé. Xong việc bác đưa nốt số tiền còn lại…

– Thế bao giờ cháu qua ngủ với con trai bác ạ.

– 3 ngày nữa nhé.

Thảo thuận xong xuôi thì Liên hí hửng cầm tiền về nhà, cảm giác mùi tiền đúng là sung sướng. Và rồi 3 ngày trôi qua nhanh chóng đến hẹn Liên sang ngủ với con trai bà Hoa, trước khi vào phòng bà Hoa nắm lấy tay Liên hỏi.

– Này, cháu còn con gái hả?

– Vâng ạ…cháu còn trong trắng mà sao thế bác.

– Tốt chứ sao nữa. Bác dặn nhé... cháu phải nằm im…nếu không bác sẽ đòi lại 200 triệu đấy nhé.

– Bác khỏi lo…con trai bác bị liệt có làm gì được cháu đâu cơ chứ? Bác cứ lo xa…

– Thì cháu cứ vào rồi biết.

Thế là Liên đẩy cửa bước vào, cô thấy rõ một người đàn ông trùm kín chăn nằm trên giường. Đang lóng ngóng không biết làm gì thì anh ta nói.

– Tắt điện rồi lên giường đi.

– Vâng…

Liên lễ phép rồi làm theo, chẳng hiểu sao lúc đó Liên tự dưng thấy lo. Cô nằm im trên giường cố gắng ngủ, ấy thế nhưng lúc đó Liên choáng váng khi thấy cậu chủ bị liệt thò tay vào áo mình.

– Anh…anh làm cái gì thế hả?

– Ơ hay…một nam một nữ ở chung phòng thì em nghĩ là làm gì. Tất nhiên là làm chuyện ấy rồi…

– Nhưng không phải mẹ anh bảo chỉ cần ngủ thôi sao?

– Ngủ thôi mà có 500 triệu thì em có tin được không? Cái gì cũng có giá của nó cả chứ? Em đã nhận tiền mẹ anh rồi thì em phải đáp ứng nguyện vọng của anh.

– Được rồi…anh muốn làm gì làm đi. Đằng nào anh cũng liệt thì làm được gì nào.


( ảnh minh họa ) 

– Thế em nhầm to rồi. Anh bị liệt nhưng mà anh quên nói với em là anh đang phục hồi rất nhanh…anh có thể bế cả em nữa đấy. Nên chuyện làm chuyện người lớn với em là điều đương nhiêu, có vẻ mẹ anh đã biết em còn con gái nên mới thuê em nhỉ? Vậy em nằm im nhé…Em đã nhận tiền rồi thì em phải chiều anh.

– Không….

Không kịp nói hết câu Liên đã bị cậu chủ liệt ôm hôn ngấu nghiến, đúng là anh ta đã hết liệt thật khi mà chỉ sau 1 hiệp đã biến cô thành đàn bà. Xong chuyện anh ta dậy bật đèn lúc vừa nhìn thấy Liên thì anh ta thảng thốt.

– Em đẹp thật đấy.

– Đó là câu mà anh muốn nói sau khi cướp đời con gái của tôi ư?

– Chính em thách anh còn gì…hơn nữa em nhận tiền mẹ anh rồi mà.

– Tôi nhận lời vì nghĩ anh liệt chỉ cần ngủ là được…ai mà ngờ lại mất luôn cái quý giá…Giờ coi như tôi mất giá rồi…chẳng khác nào đi bán mình cả.

– Nếu vậy em lấy tôi làm chồng là được mà.

– Lấy anh ư?

– Đúng vậy…anh cũng muốn chịu trách nhiệm với em. Thật ra hàng ngày anh ngắm em từ trên này nên đã thích em lâu rồi. Lúc mẹ anh rao tin trao nửa tỷ cho cô nào chịu ngủ với anh thì thật ra có rất nhiều cô gái tìm đến…nhưng anh không thích những cô đó rồi tung tin rằng không một ai dám nhận lời cả để anh đợi em đấy.

Chẳng hiểu sao nghe đến đó mà Liên đỏ ửng mặt, đêm đó hai người trò chuyện vui vẻ. Đến sáng hôm sau bà Hoa gặp Liên thì mở lời xin được hỏi cưới cô cho con trai mình luôn. Tất nhiên là Liên đồng ý vì cô cũng đang mong muốn điều đó.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!