Bà trùm Hà bị bắt trên đường đi giao 2 bánh heroinLoading...
Hà mua mỗi bánh heroin tinh chất với giá 240 triệu đồng của một người không rõ lai lịch. Sau đó, đối tượng mang về trộn với bột để ép thành 4 bánh heroin nhỏ và bán với giá 90 triệu đồng mỗi bánh.

Ngày 5/1, nguồn tin từ đội 3, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP.HCM, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Hà (SN 1981, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy.


"Bà trùm" Hà bị bắt trên đường đi giao 2 bánh heroin.

Trước đó, đội 3 - PC47 phát hiện một người phụ nữ tên Hà có dấu hiệu mua bán ma túy nên tiến hành theo dõi. Qua nhiều tháng theo dõi, kết hợp với nhiều biện pháp nghiệp vụ, trinh sát thuộc đội 3 nắm được thông tin Hà sẽ trực tiếp giao ma túy cho một người tên B.. Địa điểm giao nhận ma túy là khu vực chợ Vườn Chuối, quận 3, TP.HCM.

Khi Hà đến ngã tư Lý Chính Thắng – Bà Huyện Thanh Quan (quận 3, TP.HCM), các trinh sát tiến hành áp sát. Qua kiểm tra, trinh sát phát hiện trên móc treo đồ giữa cổ xe của đối tượng có 1 túi nilon màu xanh, bên trong có 2 khối hình chữ nhật, Hà khai là heroin có khối lượng 700gram.

Tại trụ sở công an, Hà khai nhận đã mua ma túy 3 lần với một người tên U. (chưa rõ lai lịch) với giá 240 triệu đồng/bánh ma túy tinh chất. Đồng thời, Hà cũng mua lại bột trộn ma túy từ người tên H. (chưa rõ lai lịch). Mỗi lần, đối tượng mua khoảng 7kg bột với giá dao động từ 15-18 triệu đồng/1kg.

Với mỗi bánh heroin tinh chất, đối tượng này đem về căn nhà trên đường Vĩnh Phú (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) phối trộn với bột, ép tách thành 2 bánh rồi bán lại với giá 180 triệu đồng/bánh, kiếm lời 120 triệu đồng/bánh heroin tinh chất.

Ngoài việc ép 1 bánh ma túy tinh chất thành 2 bánh ma túy để giao cho “khách”, Hà còn “lên khuôn” các bánh heroin nhỏ hơn để bán với giá 90 triệu đồng/bánh. Từ lời khai của "bà trùm", trinh sát đội 3 – PC47 tiếp tục khám xét “xưởng ép tách ma túy” của Hà ở Bình Dương và nhà riêng tại Gò Vấp.

Tại đây, công an phát hiện và thu giữ nhiều dụng cụ, máy trộn bột, máy xay, máy ép heroin, bột trộn ma túy cùng 1 lượng lớn heroin đang cất giữ với tổng trọng lượng khoảng hơn 10kg.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/ba-trum-chuyen-phan-phoi-ma-tuy-so-luong-lon-bi-bat-nhu-the-nao-a354252.html

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...