Bạn trai đưa cho vỉ thuốc tránh thai bảo: “Đừng lo” nào ngờ 2 tháng sau bụng nhú lên, cô gọi điện báo cho bạn trai và phản ứng không thể ngờ của bạn trai giàu cóLoading...
Trao cho anh xong rồi đột nhiên cô lại thấy hối hận vô cùng. Vì thật tình anh không phải chàng trai ngọt ngào. Dù anh giàu có, gia đình bề thế có rất nhiều cô gái theo anh, muốn được anh chọn làm bạn gái cuối cùng anh lại chọn cô cũng đã là một điều may mắn.

Chuyện tình yêu, tình yêu có thể cảm hóa tất cả con người. Họ từng từng ghét bỏ nhau rồi lại yêu thương nhau cũng là điều dễ hiểu. Còn cô, trời thương phú cho gương mặt ưa nhìn, nhưng ngoài ra cô không có bất cứ thứ gì.

Cô là con gái sinh ra và lớn lên ở quê nghèo. Mãi sau này lên thành phố học mới biết đến thỏi son để đánh, nét đẹp của cô cứ giản dị như thế đi theo năm tháng. Chẳng phải, cô vẫn mãi là cô bé nhỏ trong mắt mọi người ở vùng quê đó hay sao.

Hôm nay, cô cười vì cô tìm được cho mình một người đàn ông ở bên cạnh. Tuy nhiên, gia thế gia đình anh lại quá khủng khiến cô vô cùng bận lòng. Khi một người con gái đã đem hết lòng hết dạ để yêu thương một chàng trai thì chỉ đến khi bị phản bội họ mới dừng lại nỗi ảo tưởng về tình yêu và trái ngọt.

Ngày yêu anh cô chưa từng mong rằng mình và anh có thể đi đến một cái kết xa hơn như thế. Cô chẳng biết phải làm gì mỗi khi nghĩ về về anh. Bên anh đủ lâu, cô sẵn sàng trao gửi đi tình yêu của mình và trao cả cái ngàn vàng của người con gái cho anh.

Trao cho anh xong rồi đột nhiên cô lại thấy hối hận vô cùng. Vì thật tình anh không phải chàng trai ngọt ngào. Dù anh giàu có, gia đình bề thế có rất nhiều cô gái theo anh, muốn được anh chọn làm bạn gái cuối cùng anh lại chọn cô cũng đã là một điều may mắn.

Nhưng không hiểu sao cô vẫn vô cùng chạnh lòng khi vừa gần gũi với mình xong bạn trai lại đưa cho vỉ thuốc tránh thai 10 ngàn rồi thản nhiên nói:

-Anh tài trợ tiền thuốc cho em, em đừng lo. – cô gái bực tức đáp lại:

– Hóa ra anh cũng sợ phải chịu trách nhiệm chứ gì?

– Anh không có.

– Thế sao còn muốn em uốn thuốc làm gì, anh cũng chỉ như những gã đàn ông khác thôi.


(Ảnh minh họa)

– Anh không có ý đó thật mà. Thôi em cứ uống thuốc vào đi cho anh an tâm.

– Đem đây, em uống cả hai viên cho.

– Cũng được, như thế đảm bảo hơn.

Cô tức giận nên uống luôn thuốc anh đưa rồi cầm theo cái vỉ thuốc vẫn còn về nào ngờ 2 tháng sau bụng nhú lên rồi chợt nhận ra mình bị mất kinh cả tháng nay rồi thì phải. Tức tốc cô ra tiệm thuốc đưa cho chị ấy xem vỉ thuốc bạn trai cho mình uống thì chị dược sỹ phá lên cười:

-Thôi chúng mày cưới đi, thuốc này càng uống càng có bầu. – cô hoảng hốt:

-Chị nói thật sao ạ?

– Chứ sao nữa, thuốc này chỉ là thuốc bổ thôi, không có bầu hơi phí.

– Vậy là, là em bị lừa sao?

– Em ngây thơ quá nên mới bị lừa chứ sao nữa.

– Em, em thật sự không thể nào tin nổi luôn ý.

– Thôi về mà bàn bạc cưới đi.

Lững thững đi về, cô gọi điện báo cho anh, anh vừa tới đã ôm cô lên gào rú trong hạnh phúc. Cô đẩy ra hờn dỗi:

-Anh cố tình lừa em đúng không? – anh cười lanh lợi:

– Không lừa như thế biết đến khi nào em mới đồng ý làm vợ anh. Giờ có con rồi cưới thôi, bố mẹ anh cũng mong cháu lắm rồi.

– Bố mẹ anh không chê em chứ?

– Chê gì, nhà anh đủ giàu rồi, bố mẹ anh cũng từ nghèo khó mà đi lên, giờ chỉ cần có thêm một cô con dâu hiền thảo và đứa cháu nội là trọn vẹn rồi.

Hôn hít lên má cô rồi ôm chặt lấy, có lẽ niềm vui hạnh phúc của người đàn ông như anh chỉ có anh mới cảm nhận được. Còn cô, cô cũng thấy trong lòng vui đến lạ. Thế là có một mái ấm trọn vẹn, hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương là quá đủ.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!