Bị bán làm gái từ năm 15 tuổi, đến năm 19 tuổi thì có người đàn ông chi 100 triệu chuộc ra rồi cầu hôn nhưng tân hôn xong ga giường lại có máu và câu chuyện khó tin của cô gáiLoading...
Tân hôn xong, Tú đứng dậy uống chai bia thì anh chết sững thấy ga giường có máu. Cười khẩy Tú bảo vợ: “Em làm nghề đó, ngủ chán với trai rồi vẫn còn trong trắng ư, nực cười” để rồi chồng phải lặng người nghe vợ kể câu chuyện khó tin này.

Vừa lọt lòng mẹ đã mất, bố đi lấy vợ mới nên Thu được bà nội cưu mang. Thế nhưng sống cùng bà đến năm 13 tuổi thì bà mất, bố đã biệt tích theo dì bao năm không quay về tìm con, 1 mình Thu lang thang khắp nơi nhặt sắt vụn bán lấy tiền kiếm sống qua ngày. Thế nhưng năm 15 tuổi, cô bị đám giang hồ bắt và bán vào ổ mại dâm.

15 tuổi bị ép làm gái, phải tiếp khách ngang tuổi bố, ông mình là nỗi khiếp đảm của Thu. Không tiếp khách thì bị chủ đánh đập thậm tệ, mà vào phòng kín với khách cũng chẳng yên thôi. 4 năm làm gái nhục nhã cứ thế trôi qua. Và hôm nay Thu lại phải lên tiếp vị khách hơn mình 15 tuổi. Vừa thấy Thu, thay vì lôi cô lên giường hành hạ thì ông ta lại hỏi:

- Em có muốn ra khỏi nơi đây không?? Tôi sẽ giúp em.

- Anh nói gì ạ?? Làm sao em ra khỏi đây được, em bị bán đi làm gái. Trừ khi nào em có 100 triệu để chuộc thân chứ không em chết cũng phải làm ma ở đây.

- Tôi sẽ chuộc em ra.

Không hiểu người đàn ông đó nói thế có ý gì, Thu cũng lờ đi vì nghĩ ông ta đùa thôi. Ai dè ông ta kéo Thu xuống gặp bà chủ mà đề nghị:

- Tôi muốn chuộc cô bé này ra. 100 triệu đủ để cô ta theo tôi chứ??


Em có muốn ra khỏi nơi đây không?? Tôi sẽ giúp em (ảnh minh họa)

- Đủ chứ?? Con ranh này gặp quý nhân rồi đấy. Giờ nó là của anh, anh làm gì nó thì làm nhá.

Bất ngờ vì được tự do, rời khỏi chốn địa ngục trần gian. Thế nhưng Thu lại lo âu hoảng sợ vì không biết người đàn ông kia sẽ làm gì?? Liệu ông ta có biến Thu thành 1 con đ* của hàng trăm người khác không. Đang mông lung suy nghĩ thì ông ta bỗng quỳ 1 chân xuống giơ chiếc nhẫn ra cầu hôn Thu:

- Thu, hãy làm vợ anh nhé. Anh muốn được chăm sóc em, được làm ba của con em.

- Anh… anh làm gì thế?? Ai lại đi cầu hôn 1 con đ* chứ?? Anh đứng dậy đi.

- Nhưng anh yêu em, người duy nhất anh muốn lấy là em. Anh đã chuộc em ra khỏi nhà chứa đó, giờ em hãy chấp nhận lấy anh để trả nợ đi.

Anh ta đã nói thế, Thu không còn cách nào khác là gật đầu đồng ý. Đám cưới được tổ chức sau đó 1 tháng. Vừa bước vào phòng tân hôn, chồng đã bế Thu lên giường ân ái 1 cách cuồng nhiệt. Thấy vợ cứ nằm im, rồi nhăn mặt rên rỉ Tú (chồng Thu) liền gắt lên:

- Bộ em làm gái, kinh nghiệm giường chiếu đầy mình mà sao cứ nằm im 1 chỗ như thế?? Hợp tác với anh đi chứ??

- Em xin lỗi, em…

- Thôi được rồi, nằm im đó đi. Đừng có khóc, anh sợ nhất là nước mắt đàn bà đó.

Bực dọc Tú cứ tự xoay sở tân hôn 1 mình. Đánh xong 7 hiệp, Tú đứng dậy uống chai bia thì anh chết sững thấy ga giường có máu. Cười khẩy Tú bảo vợ:

- Em làm gái gọi, ngủ với tá thằng rồi lại còn bày đặt đi tân trang để lừa anh ư?? Thứ con gái nào ngủ chán với trai rồi vẫn còn trong trắng chứ??

- Vệt máu này là thật, em không có vá mà cũng không có tiền để vá.


Em làm gái gọi, ngủ với tá thằng rồi lại còn bày đặt đi tân trang để lừa anh ư (ảnh minh họa)

- Nực cười, em ngủ với bao thằng mà nói còn cái ngàn vàng ư?? Anh đã chấp nhận em, cớ gì em phải lừa anh cơ chứ chứ??

- Đây là lần đầu tiên của em. Đó là sự thật.

- Lần đầu tiên, vậy những gã lên giường với em không làm gì em ư??

- Hồi đầu vào ổ nhền nhện đó, em đã được 1 chị cũng làm gái ở đó cho thuốc mê. Chị ấy bày cách cho em, cứ gạ nào lên giường với em thì đổ thuốc mê vào cốc nước chuốc cho lão uống rồi tạo hiện trường giả như đã gần gũi xong rồi. Có nhiều lần, chị ấy đã ngủ với khách thay em. Chị ấy thương hoàn cảnh của em, và nói em nhất định phải giữ gìn cái đó để lấy chồng.

- Cái gì?? Em toàn cho khách uống thuốc mê rồi nhận tiền của họ ư?? Chân dài giờ mưu mô quá nhỉ??

- Dạ, chị ấy thương em còn nhỏ quá đã bị bán đi, chị ấy muốn em không đi vào vết xe đổ của chị ấy nữa nên giúp em.

- Trời ơi, thế cô gái đó giờ còn ở đó chứ?? Anh muốn cứu cô ấy ra để cảm ơn cô ấy đã giúp anh giữ sự trong trắng của em.

- Chị ấy, chị bị điều đến nơi khác để phục vụ đàn ông ở đó rồi. Vài ngày trước khi gặp anh thì chị ấy đi. Nếu không có chị ấy, có lẽ em đã không còn được gặp anh, hồn nhiên như bây giờ nữa.

Thu khóc, Tú ôm lấy vợ thật chặt hôn lên chán vợ mà đồng cảm với vợ. Không ngờ vợ anh làm việc và sống trong môi trường đó 4 năm mà vẫn giữ được mình. Vợ từ lúc sinh ra đã bất hạnh rồi, giờ Tú sẽ bù đắp cho vợ, cho vợ biết thế nào là hạnh phúc để cảm ơn vợ vì đêm hạnh phúc đó. Anh yêu vợ, và càng thương vợ hơn khi nghe em kể về những biến cố, thăng trầm của đời mình.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!