Biết chồng mặc cảm vì chỉ được 3 phút là hết nấc, vợ ngày nào cũng thuê trai bao về nhà âu yếm trước mặt chồng và điều bất ngờ xảy raLoading...
Nhìn chồng không làm nổi chuyện chăn gối, Hiền ngồi khóc rưng rức nghĩ thế này sao cô có con được chứ, còn Khánh thì cúi gằm mặt run rẩy bảo vợ:

Trước yêu nhau 2 năm mà bạn Khánh không đòi hỏi gì Hiền yên tâm lắm. Đàn ông yêu mà cứ đòi hỏi “chuyện ấy” thì cũng chẳng tử tế gì. Chính vì sự yêu đương nghiêm túc của Khánh mà Hiền gật đầu làm vợ anh. Thế nhưng cưới về, ngay đêm tân hôn Hiền đã vỡ mộng toàn tập.

Người ta thì tân hôn đến vài hiệp, mỗi hiệp ít cũng 30 phút còn Khánh thì cố gắng mãi chỉ được 3 phút là hết nấc. Nhìn chồng không làm nổi trách nhiệm của người đàn ông, Hiền ngồi khóc rưng rức nghĩ thế này sao cô có con được chứ, còn Khánh thì cúi gằm mặt run rẩy bảo vợ:

– Anh xin lỗi. Anh bị yếu em thông cảm cho anh được không? Anh sẽ cố, cố để khá hơn, có thể cho em 1 đứa con.

– Anh làm được điều đó chứ? Anh biết chuyện này là giữ lửa hôn nhân không?

– Anh biết, anh sẽ cố, cố không để mất em.

Vậy là đêm tân hôn kết thúc trong nước mắt, hụt hẫng, buồn chán. Những ngày tiếp theo, Khánh có cố gắng nhưng cũng không qua nổi mấy phút. Mặc cảm về bản thân Khánh thỏ thẻ với vợ:

– Chắc anh không cho em được đứa con rồi, em có thể đi thụ tinh nhân tạo, có thể xin của người khác cũng được, nhưng xin em đừng bỏ anh. Anh không thể mất em được.

– Anh chấp nhận chuyện đó kiếm con ư?


Chồng không làm nổi chuyện chăn gối, Hiền ngồi khóc rưng rức nghĩ thế này sao cô có con được chứ (ảnh minh họa)

– Anh hết cách rồi, làm gì có người chồng nào vợ đẻ con người khác đâu chứ?

– Nhưng em không muốn, em muốn có con thì phải là con của anh.

– Nhưng anh không thể?

– Em nói được là sẽ được.

Sau hôm đấy, Hiền quyết tâm tìm hiểu phương pháp chạy chữa cho chồng. Sau hơn tuần vùi đầu, nghĩ ngàn cách thì cuối cùng Hiền cũng tìm ra 1 phương pháp khá hay nhưng rất mạo hiểm.

Tối chuẩn bị đi ngủ thì Hiền đưa 1 gã trai lạ mặt, cao to vào phòng mà vuốt ve, âu yếm anh ta trước mặt chồng. Không hiểu vợ định làm cái quái gì, Khánh nổi điên quát lên:

– Em định ngoại tình trước mặt anh đấy à? Em đừng có làm cái trò bỉ ổi này, anh biết anh không thể như người ta nhưng em có nhất định phải trêu tức anh thế này không?

– Có, vì em muốn. Em muốn anh thấy bản thân mình vô dụng thế nào. Tối nay đến đây thôi, anh về đi, ngày mai lại tiếp tục.

– Vợ… em định ngày nào cũng kéo hắn tới âu yếm trước mặt anh à?


– Đúng vậy, anh không làm được thì để người khác làm chứ? Em muốn sinh con theo cách tự nhiên thôi, trừ khi anh làm được đàn ông thì em sẽ ngưng đưa trai về nhà.

– Em… em… em thừa biết điều đó là không thể mà.

– Vậy thì anh phải chịu thôi.


Vợ em làm gì thế (ảnh minh họa)

Cứ thế, tối nào trước khi đi ngủ Hiền cũng gọi trai bao về nhà âu yếm trước mặt chồng. 1 thời gian san không chịu đựng được, Khánh lao vào vợ cuồng nhiệt thì Hiền hét lên:

– Anh làm gì như cưỡng bức em thế? Yếu lại đòi ra gió, có làm nổi 5 phút không mà đòi.

– Anh sẽ làm hơn gã kia, em cứ chống mắt mà coi. Đừng có trêu ngươi anh nữa, anh điên lắm rồi đấy nhé.

– Anh… anh…

Cứ thế Khánh cuồng nhiệt đến 50 phút mới buông ra. Bất ngờ về sự thay đổi ngoạn mục của chồng, Hiền choáng lắm và chính Khánh cũng sốc. Cả 2 nhìn nhau như tìm lời giải thích thì Khánh lắc đầu:

– Anh không biết sao mình có thể làm được điều đó, anh chỉ biết phải khiến em không còn muốn tìm đến gã trai kia nữa thôi.

Và rồi cứ thế, 6 tháng kể từ ngày vợ chồng Khánh kết hôn bất ngờ Hiền giờ chiếc que thử thai 2 vạch ra cho chồng hét lên sung sướng:

– Anh xem này, em có thai rồi. Thật là vi diệu.

– Em có thai? Là con của anh hay của mấy gã trai bao kia?

– Đồ ngôc, em chỉ thuê trai bao về âu yếm để trêu tức khơi gợi bản năng đàn ông của anh thôi. Em đã ngủ với ai đâu trừ anh. Ai ngờ sau 3 tháng tối nào cũng miệt mài trêu tức thì cuối cùng bản năng đàn ông của anh đã trỗi dậy. Đứa bé này là con anh đó.

– Thật hả vợ? Thế là em đã chữa bệnh đó cho anh ư?

– Tất nhiên rồi, em nói anh nhất định sẽ làm được, con đẻ ra phải là con anh cơ mà.

– Cảm ơn vợ, cảm ơn em đã nhẫn nhục dùng cách đó để giúp anh. Vợ chịu nhiều thiệt thòi quá rồi. Anh xin lỗi vợ.

– Thiệt thòi mà anh làm bố con em được thì có đáng gì đâu.

Ôm lấy vợ, hôn xuống bụng vợ Khánh hạnh phúc vô cùng. Không ngờ anh lại có thể làm bố được, tất cả là nhờ vợ. Giờ thì tốt rồi, anh sẽ chăm lo cho vợ thật tốt để bù lại những gì em đã hi sinh, chịu đựng vì anh.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...