Cả làng hò nhau bẫy giết chết trăn khủng, nửa tháng sau dòng sông chảy qua đột nhiên nhuộm màu đỏ lòm như máu, ai cũng rùng mình “Thần rắn báo thù đấy!”Loading...
Nước sông chuyển sang một mà đỏ ngầu đáng sợ khiến người dân mất ăn , mất ngủ. Họ còn lập cả miếu thờ vì sợ thần xà trở về báo thù.

Những sự việc kì lạ liên tiếp xảy ra ở thôn Đông khiến người ta không khỏi lo lắng, đặc biệt những người dân nơi đây thường xuyên mất ăn mất ngủ. Là ngôi làng miền núi, ngoài đi nương đi rẫy thì mọi người trong làng thường chăn nuôi khá nhiều, gà, lợn, trâu bò đủ cả. Thế nhưng gần đây nhiều gia đình phát hiện ra rằng vật nuôi của họ biến mất một cách bất thường mà không chỉ một hai con. Số lượng vật nuôi mất tích ngày càng nhiều khiến các hộ dân vô cùng lo lắng. Rất nhiều gia đình đã thức đêm để rình vì nghĩ là do trộm làm nhưng họ vẫn chẳng phát hiện ra điều gì bất thường. Cuối cùng, có một người khẳng định rằng ông ta đã nhìn thấy một con trăn khá lớn trườn qua vườn nhà ông ấy rồi nuốt gọn 2 con gà trong vườn.


Hình ảnh mang tính chất minh họa

Ban đầu mọi người cũng không tin nhưng số người khẳng định rằng mình đã nhìn thấy con trăn khủng đó ngày càng nhiều nên cuối cùng họ đã bàn nhau để rình bắt con vật này. Họ đã dồn hết vật nuôi của các gia đình vào một khoảng trống để làm bẫy dụ con trăn khủng. Đúng như mọi người tính toán, nửa đêm hôm đó tiếng động vật kêu chói tai vì phát hiện con vật nguy hiểm đang từ từ tiến đến. Ngay lập tức những người đàn ông trai tráng nhất trong làng đã dùng tất cả kinh nghiệm và sức lực của mình để bắt trọn quái thú. Cả làng vô cùng vui mừng vì đã diệt trừ được mối nguy hiểm lớn này. Ngay sau đó, họ đã mở một buổi liên hoan ăn mừng vì bắt giết được con trăn khổng lồ, giúp họ ăn ngon ngủ yên.


Ảnh mang tính chất minh họa

Tưởng nỗi lo đã dừng lại ở đó nhưng một chuyện lạ lùng lại xảy ra vài tuần sau đó khiến các tin đồn lại nhanh chóng được truyền tai nhau. Đó là dòng sông chảy qua làng đột nhiên nước chuyển hết sang màu đỏ ngầu như máu. Nhiều người nói rằng do thần xà về báo thù vì đã bị cả làng bắt giết, nhuộm sông thành máu để báo hiệu. Cũng có những người không tin nhưng hầu hết đều tỏ ra sợ hãi. Thậm chí nhiều gia đình còn lập miếu thờ để cầu xin thần bớt giận, tha thứ cho việc làm của họ. Sự lo lắng bao trùm cả ngôi làng. Thế rồi khoảng 1 tháng sau, có một đoàn địa chất về làng để kiểm tra thì họ mới đưa ra kết luận rằng nước sông chuyển sang màu đỏ là việc xả thải chất nhuộm đỏ của nhà máy gần đó.

- Do nước thải không được xử lý kĩ càng nên đã gây ra tình trạng này. Bà con không cần quá lo lắng. Anh trưởng đoàn thông báo với mọi người.

- Thì ra là thế, chúng tôi sợ quá, tưởng là do thần xà báo thù. Cảm ơn các anh giúp chúng tôi trút bỏ những lo lắng này.

Từ đó, bà con mới lại có thể yên tâm làm ăn mà không cần lo lắng về việc bị thần xà báo thù nữa. Ai cũng vui vẻ, đúng là thần hồn nát thần tính.


Ảnh mang tính chất minh họa

BHCS: Những câu chuyện rắn thần báo oán chỉ có trong truyền thuyết và chưa có bằng chứng khoa học nào về việc này cả. Vì thế đừng quá lo lắng, lấy nó làm lí do để giải thích những sự việc diễn ra trong thực tế.

*Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!