Chồng thách vợ: “Tôi cho cô đi ngoại tình, thằng nào Ok tôi biếu nó 10 triệu”, vợ điên tiết tìm anh bảo vệ thích mình từ lâu gạ 1 đêm rồi chụp ảnh gửi chồng nào ngờ người đó làLoading...
Cô đi ngủ với trai á? Với thân hình xập xệ như lợn nái á? Được tôi cho cô đi ngoại tình đấy, thằng nào chịu lên giường với cô tôi biếu nó 10 triệu.

Kể từ khi Ngọc sinh đứa con đầu lòng xong thì cô cảm thấy chồng chán ngán mình lộ rõ cả ra mặt, thú thật nhìn cơ thể mình trong gương thấy xập xệ da nhăn nheo mà Ngọc cũng tủi thân lắm. Cô muốn đi tập yoga rồi làm đẹp như nhiều người phụ nữ khác nhưng khổ nỗi con thì nhỏ, hàng ngày đi làm về cơm nước là cô đã không còn tý thời gian dư nào cả nữa nên Ngọc đành mặc kệ. Cô nghĩ mới đầu chồng sẽ chán nhưng sau anh sẽ hiểu ra cô vì gia đình, vì chồng con nên chắc chắn sẽ yêu thương cô hơn.

Ngọc níu kéo chồng bằng những món ngon, bằng những cảm giác thoải mái mà cô mang lại. Tranh thủ lúc con ngủ thì Ngọc cũng tập thể dục lấy lại vóc dáng, cứ tưởng mọi thứ tốt đẹp nào ngờ sau mấy tháng bị chồng “bỏ đói” thì Ngọc đau đớn phát hiện ra Kiên chồng mình có nhân tình trẻ bên ngoài. Ngọc điên tiết muốn đi đánh ghen nhưng lúc cô nhìn thấy bồ của chồng thì lại tư ti. Cô ta xinh đẹp, vòng nào ra vòng nấy…nếu có đánh ghen thì chắc chắn Kiên sẽ lấy cớ đó mà bỏ cô luôn. Ngọc bật khóc chợt nhớ đến mình ngày xưa, hồi còn là con gái Ngọc cũng xinh đẹp được nhiều đàn ông theo đuổi lắm…ấy thế mà giờ thì trông cô xập xệ tột cùng.

Đêm đó Kiên 11 giờ mới về, vừa bật đèn thấy Ngọc ngồi lù lù thì anh quát.

- Giật cả mình, sao không bật đèn lên mà ngồi như ma thế hả?? Cô định dọa chết người à??

Ngọc mặc kệ chồng nói, cô thở dài.

- Anh vừa đi hú hí với ả bồ về đấy hả??

Cứ tưởng nói câu đó thì Kiên sợ hãi mà quỳ xin Ngọc tha thứ rồi hứa chấm dứt mọi thứ với bồ. Ai dè Kiên còn tát Ngọc đau đớn.


( ảnh minh họa )

- Giờ cô còn có cả cái trì rình mò nữa hả??

- Anh có còn là người không?? Anh đi ngoại tình mà còn to giọng với vợ mình ư?? Em muốn anh phải chấm dứt với cô ta.

- Tôi đâu có ngu, bồ tôi đẹp mà cô nghĩ tôi bỏ bồ để về với cô á?? Đừng có mơ.

- Vậy anh đã quên rằng vì ai mà tôi xập xệ ư?? Đó là vì anh, vì sinh con cho anh đấy.

- Cô không phải kể công, cô không đẻ thì tôi thuê người khác đẻ.

Nghe chồng nói câu đó mà Ngọc chỉ biết bật khóc, vậy nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó. Ngày hôm đó khi vừa đi làm về thì Ngọc chết sững khi thấy chồng và ả bồ đang trần truồng trên giường.

- Anh đang làm cái gì trong nhà tôi thế hả?? Anh có còn là con người nữa không?? Được lắm…nếu anh đã ngủ với gái thì đừng trách tôi đi ngủ với trai.

- Cô đi ngủ với trai á?? Với thân hình xập xệ như lợn nái á?? Được tôi cho cô đi ngoại tình đấy, thằng nào chịu lên giường với cô tôi biếu nó 10 triệu.

- Anh nhớ giữ lời đấy nhé.

Nói xong câu đó Ngọc lập tức phóng xe đi, cô đã định thuê gã trai bao nhưng nghĩ lại thì Ngọc lại lái xe đến công ty tìm anh bảo vệ thích mình từ lâu gạ làm 1 nháy. Vốn dĩ có tình cảm với Ngọc nên anh ta gật đầu đồng ý. Chẳng biết có phải do lâu ngày chưa được làm chuyện ấy hay không mà giờ ngủ với anh bảo vệ thì Ngọc thấy có cảm giác ấy sung sướng vô cùng. Xong chuyện Ngọc chụp ảnh lại anh bảo vệ rồi gửi cho chồng kèm lời nhắn: “Nhớ đưa cho tôi 10 triệu đấy nhé…đêm nay tôi ngủ với anh ấy còn sướng hơn anh vạn lần. Ly hôn đi…không có anh tôi lại cưới chồng mới.

Ngọc vừa nhắn tin vừa cười khẩy vì trả thù được chồng, ấy thế nhưng mới 2 phút sau thì Ngọc thấy Kiên gọi điện. Vừa mở máy thì đã thấy chồng quát.


( ảnh minh họa )

- Cô…cô đang ở đâu hả?? Sao cô quen biết sếp của tôi hả?? Cô ngủ với sếp tôi rồi sao??

Thú thật nghe chồng nói câu đó mà Ngọc cũng choáng váng, rõ ràng cô gửi ảnh anh bảo vệ công ty cho chồng sao lại thành ra là sếp được. Biết cảm giác tò mò của Ngọc nên anh bảo vệ thỏ thẻ.

- Đúng như lời chồng em nói đấy…anh chính là sếp tổng công ty.

- Sếp tổng ư?? Vậy tại sao anh đi làm bảo vệ công ty em.

- Vì anh thích em…để được gặp em nên anh đã chấp nhận làm bảo vệ ở đây.

- Thích em ư?? Nhưng em vừa quê mùa vừa xấu xí thì sao anh lại thích được. Chính lão chồng em còn có bồ muốn bỏ em…cớ sao anh lại.

- Anh không giống chồng em…nếu chồng em ngoại tình thì em hãy ly hôn đi. Anh hứa sẽ chăm sóc cho em thật tốt.

Nghe đến đó Ngọc như bị thôi miên gật đầu đồng ý, đến lúc đó Ngọc mới ngớ người gã chồng mình vẫn đang gào thét trong điện thoại. Đang định tắt thì lúc đó anh bảo vệ bất đắc dĩ cầm điện thoại Ngọc rồi nói với Kiên.

- Cảm ơn cậu, cảm ơn vì cậu đã không biết trân trọng cô ấy để tôi có cơ hội cưới cô ấy làm vợ. Nói cho cậu biết, Ngọc đã hi sinh nhiều thứ…chính cậu không trân trọng thì tôi trân trọng. À thêm nữa từ mai cậu không cần đi làm đâu, cứ vui chơi với cô bồ cho sướng đi. Ngày của của tôi và Ngọc sẽ gửi thiệp cho cậu.

Nghe đến đó Kiên sợ hãi van xin, còn Ngọc thì sung sướng. Thật không ngờ cô còn may mắn gặp được người đàn ông tuyệt vời như thế…đời Ngọc bỗng chốc lên tiên khi được làm vợ sếp tổng.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!