Chủ Nhật, tháng 1 14, 2018

Cô hàng xóm hỏi đểu: “Chị đi đâu mà cứ tối thứ 7 là chồng chị lại đòi cả đêm thế?”, nào ngờ cô vợ sề đáp: “Lúc ý chị đang bận chiều chồng em mà”

Loading...
Chị có đi đâu đâu em, tối thứ 7 chỉ là chị và chồng em ở trong nhà nghỉ đến tơi tả mới về nên thế ấy mà. Chồng chị bảo chị 2 phút á? Thế mà suốt đêm với chồng em chị vẫn thấy bình thường.

Kết hôn được gần nửa năm thì vợ chồng Kiên và Lan được bố mẹ chồng hỗ trợ ít tiền mua chung cư cho hai vợ chồng ra ở riêng. Khỏi phải nói lúc đó Lan sung sướng như nào, người ta vẫn nói muốn mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu ôn hòa thì tốt nhất là ra ở riêng . Nghĩ thế Lan cũng mừng, cô vốn thích cuộc sống tự do thêm nữa vợ chồng đang thời mặn nồng muốn thoải mái tý mà ở với bố mẹ phải dè chừng cũng mệt. Thế nên lần này ra ở riêng là hoàn toàn đúng đắn.

Mọi chuyện vẫn diễn tra tốt đẹp, vợ chồng Lan đã quen được nhiều hàng xóm mới. Ấy thế nhưng trong số đó thì Lan thật sự ghét Ly, cô hàng xóm sát nhà cô. Lan thấy Ly đã là gái có chồng nhưng vì chồng cô ta đi công trình mấy tháng mới về nhà một lần nên Ly thường xuyên dắt đàn ông lạ về nhà. Đã vậy cô ta còn thường xuyên không mặc áo ngực mà cứ sang nhờ vả chồng Lan sang sửa bóng đèn, khi thì vòi nước này nọ khiến Lan khó chịu lắm.

- Từ nay nhà cô hàng xóm có nhờ gì anh đừng giúp nữa. Nhìn cô ta là biết không phải phụ nữ đứng đắn rồi. Ăn mặc không khác gì gái đứng đường.

- Sao em nặng lời như thế. Người ta ăn mặc thế nào mà kệ người ta chứ??


( ảnh minh họa )

- Gì vậy?? Anh đang bênh cô hàng xóm đấy à?? Cũng đúng nhỉ, cô ta ăn mặc mát mẻ thế kia anh nhìn đã con mắt quá còn gì. Kiểu này cô ta cho lên giường chắc anh phản bội em luôn.

- Vớ vẩn, anh điên mà đi làm cái trò ấy. Chẳng qua nghĩ hàng xóm láng giềng giúp nhau là chuyện đương nhiên mà.

- Em mặc kệ…anh đừng có giúp gì nữa hết. Không thì ly hôn cho em.

Kể từ lần Lan ra tối hậu thư đó thì đúng là Kiên không dám bén mảng đến nhà cô hàng xóm nữa. Không thể lơ là trước loại gái lẳng lơ như Ly nên Lan giữ chồng tuyệt đối, ấy thế nhưng dạo gần đây thì Lan thấy chồng mình có gì đó lạ. Mỗi lần đi đổ rác thôi mà cũng mất cả tiếng mới về. Lan nghi ngờ thì Kiên thỏ thẻ.

- Em lại nghĩ linh tinh rồi đấy, dạo này anh béo bụng quá nên đi đổ rác tiện tiện tập thể dục với mấy ông cụ luôn cho vui. Em không tin mai đi cùng là biết.


( ảnh minh họa )

Đúng là Lan theo dõi thật mà thấy chồng tập thể dục như lời anh nói, nghĩ mình đa nghĩ quá cứ ghen bóng ghen gió có ngày chồng chán nên Lan không kiểm soát chồng nữa. Nào ngờ ngày hôm đó khi chồng vừa đi làm còn Lan đi chợ thì gặp luôn cô hàng xóm ở đó. Cô ta nhìn Lan hớn hở.

- Này, em định không nói câu này đâu. Nhưng mà chị đâu mà cứ tối thứ 7 hàng tuần là chồng chị lại đè ngửa em ra đòi cả đêm thế. Anh ấy bảo chị mới 2 phút là xong nên chán lắm. Anh ấy hành em nên giờ em vẫn còn mệt đây này.

- À chuyện đó hả?? Chị có đi đâu đâu em, tối thứ 7 chỉ là chị và chồng em ở trong nhà nghỉ làm liền mấy hiệp mới về nên thế ấy mà. Chồng chị bảo chị 2 phút á?? Thế mà suốt đêm với chồng em chị vẫn thấy bình thường đấy.

- Cái gì?? Chị dám ngủ với chồng tôi ư??

- Có gì mà em ngạc nhiên, chính em cũng ngủ với chồng chị mà.

Nói rồi Lan bước đi mặc cho cô hàng xóm tức lộn ruột chửi bới giữa chợ, thật ra lúc đó thì Lan hậm hực lắm. Hóa ra lần đi thể dục mà Kiên nói là anh ngủ với cô hàng xóm, còn chuyện Lan nói ngủ với chồng Ly chỉ là cô bịa ra để trêu tức cô ta mà thôi. Đêm hôm đó Lan cười tủm tỉm khi thấy vợ chồng nhà hàng xóm chửi bới nhau ầm ĩ, còn với Kiên thì biết vợ phát hiện ra mình ăn vụng nên anh quỳ xin vợ tha thứ, hứa từ nay sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Thế mới nói đàn ông ngoại tình thì chỉ có mất mà thôi, đúng là chiêu đánh ghen cao tay của Lan khiến chuyện đâu vào đó cả.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: