Con la khóc, chồng nổi điên xé toang áo ngủ của vợ rồi quát: “Cô cho nó bú để im mồm đi!”, rồi ra phòng khách ngủ, sáng hôm sau về phòng thì ngã quỵ vì cảnh tượng trên giường


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Thấy con khát sữa la khóc om sòm chồng đang ngủ bị tỉnh giấc nên nổi điên lên xé toang áo vợ ngủ rồi chửi bới ai dè đến sáng thì..

Cuộc sống vợ chồng nhất định muốn được hạnh phúc thì phải hiểu và yêu thương thông cảm cho nhau. Nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng có thể hạnh phúc được như những gì mình muốn. Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều thứ chi phối tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta.

Anh cũng từng là người đàn ông hết mực thương yêu chị, thương yêu vợ con của mình cho đến khi thời gian làm thay đổi mọi thứ. Trước kia anh dành tình cảm cho chị bao nhiêu thì sau này anh lại chẳng còn dành tình cảm cho chị nhiều nữa.

Thật ra, con người tình cảm chính là thứ khiến người ta dễ động lòng và thay đổi nhất. Anh thì đi làm quá bận bịu với mớ công việc ở công ty, rồi về nhà thấy vợ con cái không được như mình mong đợi rồi khóc lóc này kia càng thêm căng thẳng, bực bội và khó chịu.

Chị thì quá bận với chuyện con cái, đi làm, nhà cửa, cơm nước nên thường xuyên đâm ra cáu gắt, cũng không còn ngọt ngào với chồng như khi xưa. Thời gian ở nhà anh chỉ muốn được yên tĩnh, nhưng gia đình không phải chỗ bình yên như anh mong đợi.

Con trai nhỏ mới gần 2 tuổi. Cậu con trai nhỏ thường xuyên khóc lóc quấy nhiễu khiến anh bực bội vô cùng. Đã thế, hôm đó nửa đêm đi làm về vừa mệt mới thiếp đi được một tý thì con khóc la làng lên chỉ vì khát sữa. Vậy mà vợ không dỗ được con, anh điên quá xé toang áo ngủ của vợ rồi quát lớn:

-Cô cho nó bú để im mồm đi!!

- Em, em…

- Em cái gì, có mỗi việc cho con bú cũng không làm được à?? Cô tưởng tôi đi làm cả ngày mệt mỏi về nhà sung sướng lắm à mà còn để nó khóc để tôi không ngủ được.


(Ảnh minh họa)

- Nhưng mà em đau lắm.

- Đau thì cũng phải chịu chứ, nó là con của cô cơ mà. – nhìn thấy vợ cứ ngần ngừ không làm thì anh còn lạnh lùng giơ tay tát vợ 1 cái rồi mới ôm chăn gối ra phòng khách ngủ. Đến sáng hôm sau về phòng thì ngã quỵ vì cảnh tượng trên giường. Anh lắp bắp:

- Chuyện này, chuyện này là sao hả em?? em bị sao thế này?? – nhìn những vết thâm tím khắp trên ngực vợ mà lòng anh vô cùng đau xót. Vợ anh nghẹn ngào đáp lại:

- Anh không biết con mình mọc răng rồi à cả con cũng đến tuổi cai sữa rồi nên em mới muốn cho con cai sữa luôi chứ không phải không muốn cho con bú. Anh thấy đấy con có bú thì em cũng đâu có sữa, giờ con cắn ngực em bầm hết cả rồi.

- Anh, anh xin lỗi. Anh xin lỗi em vợ à.

Nhìn vợ nhăn nhó, đứa con vẫn ngủ ngon lành anh òa khóc lấy vội chiếc áo khoác vào cho vợ rồi nức nở.

Anh cứ nghĩ vợ mình sướng lắm, chỉ việc ở nhà chăm sóc con cái. Đi làm cũng chỉ làm việc văn phòng nhẹ nhàng có gì mà phải lăn tăn. Nhưng rồi, nhìn cảnh vợ thế này anh mới thấy mình sai rồi.

Vợ anh đã hi sinh biết bao nhiêu thứ cho anh, biết bao nhiêu vậy mà anh chẳng biết trân trọng. Tuổi thanh xuân của vợ cũng ở bên cạnh anh, chăm sóc cho con anh, gìn giữ gia đình này. Thế mà, anh đem lòng làm tổn thương vợ.

Càng nghĩ, anh càng thấy mình đáng trách và oán giận bản thân vì khiến vợ tổn thương. Anh không hiểu nỗi khổ của vợ nên mới trách móc vợ không thương con, không chiều con không cho con bú khiến con khóc lóc làm anh không ngủ được. Anh nào có hay biết rằng để chịu đựng cho anh được ngủ ngon mỗi tối vợ anh đã phải chịu đau đớn, cắn răng chịu đựng đến nhường nào.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội