Cưới 3 năm không có con, bạn thân 20 năm đồng ý mang thai hộ, 1 lần về thấy nó đang nhiệt tình thay mình làm điều khó tin nàyLoading...
À...chuyện đó ấy hả? Xin lỗi...chẳng phải cậu nói tớ mang thai hộ cho cậu ư? Tớ tưởng mang thai hộ thì phải ngủ với chồng cậu. Không phải sao?

Khôi và Huyền đến nay đã có 3 năm tình nghĩa vợ chồng, cả hai vốn được rất nhiều người ngưỡng mộ khi đẹp đôi. Bản thân Huyền cũng tự hào về người chồng của mình, ấy thế nhưng khổ nỗi niềm hạnh phúc ấy không trọn vẹn khi 3 năm qua Huyền vẫn chưa thể sinh cho chồng một đứa con vì nguyên nhân là tử cung của Huyền bị dị tật không thể mang thai được. Dù Khôi không trách cứ mình, nhưng Huyền vẫn cảm thấy có tội với anh.

- Em vừa được bà chị công ty mách một chỗ bán thuốc thụ thai hiểu quả lắm. Mai anh chở em đi mua nhé.

- Đừng uống nữa…nhìn em thế này anh không chịu nổi đâu. 3 năm qua mình đã cố hết sức rồi, con cái là lộc trời cho. Nếu ông trời thấy mình không có duyên với con thì không sao cả. Anh sẽ vẫn yêu thương em. Anh cưới em về là vì yêu chứ đâu phải cái máy đẻ cơ chứ??

Nghe chồng nói vậy Huyền hạnh phúc lắm, cũng may bên cạnh Huyền còn có người đàn ông hoàn hảo như Khôi. Cứ tưởng ước mơ làm mẹ của Huyền sẽ chấm dứt, ấy thế nhưng lúc đó thì Huyền gặp lại Hà, cô bạn thân 20 năm của mình. Hà vừa ly hôn với chồng nước ngoài nên quyết định về Việt Nam lập nghiệp. Sau mấy lần về nhà Huyền chơi và nghe cô bạn thân kể về khao khát có được đứa con thì Hà đề nghị.

- Thời đại giờ đàn bà không sinh đẻ được là chuyện thường gặp. Ở bên Tây phụ nữ không sinh được con thì sẽ nhờ người mang thai hộ đấy. Nếu cậu muốn có con thì tớ sẽ giúp cậu hoàn thành ước mơ đó.


( ảnh minh họa )

- Cậu…cậu nói như vậy là sao??

- Còn sao nữa. Là tớ sẽ mang thai hộ cho vợ chồng cậu đứa con.

- Thật sao?? 9 tháng mang thai sẽ cực nhọc lắm đấy. Cậu chịu nổi không??

- Cậu khỏi lo, tớ từng sinh con rồi tớ biết mà. Hơn nữa vì ước mơ của cậu tớ sẽ cố hết mình.

- Sao cậu tốt với tớ vậy hả?? Tớ biết làm gì để báo đáp cậu đây.

- Vớ vẩn, chúng ta là bạn thân mà cậu còn khách sáo à?? Chỉ cần hàng ngày mời tớ đến nhà dùng cơm là được. Tớ thèm cơm cậu nấu lắm.

Nghe cô bạn thân nói vậy mà Huyền sung sướng lắm, cuối cùng thì cô cũng có thể cho chồng đưa con qua việc nhờ Hà mang thai cho vợ chồng cô đứa con. Ngay lập tức Huyền đến viện để làm thủ tục mang thai hộ. Cô định sẽ giấu chồng cho đến khi Hà mang thai rồi mới báo để tạo bất ngờ. Hàng ngày Huyền kéo Hà đến ở nhà mình, có hôm cô còn bắt Hà ngủ lại luôn để tâm sự.

Cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, nào ngờ hôm đó đi làm về nhà sớm thì Huyền thấy có đôi dép của cô bạn thân ngoài cửa. Huyền vui vẻ bước vào đình gọi Hà nhưng lúc đó cô nghe tiếng rên rỉ trong phòng ngủ của mình. Bước đến thì chết sững khi thấy cô bạn thân đang thay mình thực hiện nghĩa vụ với chồng trên giường. Sốc quá Huyền hét lên,

- Hai người…đang làm cái trò gì thế hả??

- Anh…bọn anh…._ Khôi ấp úng.

- Hà cậu nói đi…sao cậu lên giường với chồng tớ hả?? Cậu bị điên rồi sao??_ Huyền quát.


( ảnh minh họa )

- À…chuyện đó ấy hả?? Xin lỗi…chẳng phải cậu nói tớ mang thai hộ cho cậu ư?? Tớ tưởng mang thai hộ thì phải ngủ với chồng cậu. Không phải sao??

- Một người đã có chồng sinh con lại sống bên nước ngoài mấy năm trời mà có thể hiểu lầm rằng mang thai hộ là ngủ với chồng tớ ư?? Cậu cố ý quyến rũ chồng tớ đúng không??

Nghe đến đó thì Hà bình tĩnh khoác áo lại rồi nhìn Huyền.

- Ừ…là tớ cố ý đấy. Thì sao nào??

- Cậu là đồ khốn. Cậu là bạn thân 20 năm của tớ đấy.

- Bạn thân thì đã sao?? Cậu rõ ràng không sinh được con cho anh ấy…còn tớ thì thừa sức. Vậy thì cậu nên rút lui để tớ và chồng cậu được ở bên nhau đi. Người phụ nữ không biết đẻ như cậu không xứng đáng được lấy người chồng như anh Khôi. Anh ấy phải là của tớ, sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân rồi lần này tớ quyết dành lấy hạnh phúc cho mình dù rằng cậu là bạn thân. Nếu cậu đồng ý để tớ ở bên cạnh anh Khôi thì tớ sẽ không bắt cậu phải xa anh ấy. Chúng ta sẽ sống với nhau…

- Sống với nhau ư?? Cậu muốn chung đụng chồng tớ ư?? Được rồi nếu cậu đã khát chồng tớ như vậy thì cứ cướp đi. Thứ tớ mất chính là tình bạn 20 năm của chúng ta. Bạn thân à?? Cậu đúng là hãm lắm rồi.

Nói rồi Huyền bước đi, không phải cô nhu nhược mà Huyền biết hạng người như cô bạn thân thì không cần phải bận tâm nữa. Còn Khôi thì đuổi theo Huyền van xin tha thứ, chỉ vì một phút yếu lòng anh mới ngả vào vòng tay Hà. Huyền thật sự không biết có nên tha thứ cho chồng hay ly hôn và để cho Hà hả hê đạt được mục đích của mình. Bạn thân…nhưng đúng là vì quá tin nên Huyền nhận cái kết đau lòng.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!