Cưới con bạn thân không còn trong trắng vì thương hại và đêm tân hôn thì hãi hùngLoading...
Đêm tân hôn định chùm chăn đi ngủ luôn vì 1 ngày khá mệt mỏi với lại vợ thì cũng đã mất cái ngàn vàng trước rồi nên em chả hào hứng mấy. Ai ngờ nó lại chủ động thoát y nên thôi thì phận đã làm chồng em lại phải tròn trách nhiệm.

Vừa mới đi làm về đến nhà trọ thì thấy con bạn thân 19 năm của em đang ngồi thút thít ngoài cổng. Thấy em về nó càng khóc to hơn:

– Thành ơi, tao đi chết đây.

– Ơ con điên này ai làm gì mày mà mày nghĩ quẩn thế.

– Lão Đại…

– Lão làm gì mày…?

– Lão lừa tao vào nhà nghỉ rồi chuồn mất rồi.

– Thằng khốn, tao mà nhìn thấy nó tao đấm cho vỡ mõm. Thôi vào nhà đi, đừng khóc nữa.


Lão lừa tao vào nhà nghỉ rồi chuồn mất rồi. (Ảnh minh họa)

1 tuần sau đó em phải xin nghỉ phép để ở nhà canh nó không có sợ nó nghĩ quẩn làm liều tự hại đời mình thì bố mẹ nó lại khổ. Hết 1 tuần thì mẹ nó lên đưa nó về quê tĩnh dưỡng vì khi ấy ông bà cũng chỉ nghĩ nó bệnh thôi. Cuối tuần em lại về thăm rồi động viên nó để nó nghĩ thoáng ra không còn muốn tự hại đời mình nữa.

– Nhưng tao khổ lắm mày à, giờ tao chẳng dám ra đường nữa. Sau cũng chẳng dám lấy ai nữa đâu mày ơi. Lão khốn nạn lão hại đời tao. Tao ngu quá nên cứ tin lão…

– Tao đã bảo dẹp lão ra khỏi đầu mày đi mà, đừng nhắc tới lão nữa. Cuối tuần tao cho đi chơi cho giải tỏa đầu óc.

Cuối tuần đó em đưa nó đi chơi nhưng chẳng thể nào ngờ nhân chuyến đi ấy nó lại định nhảy cầu tự tử, suýt chút nữa thì em phải chứng nhìn nó chết. May mà tay em với kịp, em hú hồn ôm chặt lấy nó, nó thì cứ khóc như mưa:

– Nhưng mà… giờ tao thế này rồi liệu ai còn dám lấy tao nữa không mày?

– Tao lấy… tao sẽ lấy được chưa?

– Mày mà nói sai thì tao lại chết cho mà xem.

Lúc đó thực tình em nói để trấn an nó thôi chứ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện này vì em với nó là bạn thân mà. Nhưng có lẽ nó đang bị cú sốc từ sau khi bạn trai lừa nên lời nói đó đã an ủi nó rất nhiều. Nó hứa không tự tử nữa nhưng lại thường xuyên ám chỉ tới câu nói em nói hôm đó.

Cuối cùng thì em nghĩ 1 thằng đàn ông như mình đã nói thì phải có trách nhiệm với lời nói mình đã nói ra. Em quyết định cưới con bạn mất đời con gái vì thương hại nó. Ngày bố mẹ em sang nói chuyện người lớn, bố mẹ nó mới ngã ngửa vì chẳng biết 2 đứa yêu nhau từ khi nào. Thú thực không chỉ bố mẹ nó mà bố mẹ em cũng bất ngờ nhưng em thì hối thúc cứ như kiểu 2 đứa đã lỡ có em bé rồi ấy.

Đêm tân hôn định chùm chăn đi ngủ luôn vì 1 ngày khá mệt mỏi với lại vợ thì cũng đã mất cái ngàn vàng trước rồi nên em chả hào hứng mấy. Ai ngờ nó lại chủ động thoát y nên thôi thì phận đã làm chồng em lại phải tròn trách nhiệm.


Tao đố mày làm tao mất cái ngàn vàng đấy? (Ảnh minh họa)

Điện phụt tắt, cứ thế hết hiệp 1 rồi đến hiệp 2, hiệp 3… em cũng không ngờ vợ em nó lại khỏe thế. Định dừng lại rồi thì bất ngờ vợ lại lao vào ôm chặt lấy em rồi thủ thỉ:

– Tao đố mày làm tao mất cái ngàn vàng thật đấy?

– Con điên này, mày chẳng mất nó từ tám đời rồi cơ mà? Hay là mày…

Nhưng chẳng ai ngờ sau câu nói đó em nhận cái tát như trời giáng vào mặt. Điện bật sáng choang, em choàng tỉnh. Hóa ra em vừa nằm mơ các bác ạ, em mơ gần gũi với vợ em chứ thực ra em mệt quá vào giường oánh luôn 1 giấc tới vừa rồi. Vợ em rơm rớm nước mắt nói:

– Đợt đó lão Đại mới kéo quần tao ra thôi chưa làm được gì thì tao chạy thoát rồi chứ có phải lão đã…

– Ơ thế mà tao tưởng là mày mất… Tao xin lỗi…

Thương vợ quá em ôm chặt lấy nó vào lòng. Hóa ra nó về làm vợ em vẫn còn nguyên vẹn, vậy mà em cứ nghĩ. Thôi thì coi như ông trời đã xe duyên cho 2 đứa từ bạn thân thành bạn đời, chắc số em với nó phải gắn với nhau rồi có dứt cũng không được đâu.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!