Gánh món nợ 27 tỷ cho bố, cô gái ra sông tự vẫn thì chủ nợ bất ngờ xuất hiện đưa ra đề nghị sốc đến nằm mơ cô cũng không dám tinLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Gánh món nợ 27 tỷ dường như cô tin chắc chắn một điều rằng một đứa con gái nhà quê như cô có gồng mình lên làm lụng cả đời cũng chẳng trả đủ. Bất lực, bế tắc vô cùng cô quyết định ra sông tự vẫn.

Đời người sinh ra nào có ai được chọn bố mẹ, anh chị em đều muốn được yêu thương và sống trong một gia đình đầy đủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đượ sinh ra trong một gai đình như thế.

Có nhiều người không có được hạnh phúc của mình bởi vì gia đình họ chẳng có được trọn vẹn. Cũng có thể trước kia từng có một mái ấm khá yên ổn. Dù không được đầy đủ, không được giàu có như nhà người ta nhưng cũng đủ ăn đủ mặc có lẽ thế là điều đã đủ với mỗi thành viên trong gia đình ấy.

Thế nhưng, đời người nào có ai lường trước được chữ ngờ đến như thế nào. Vì bố cô đột nhiên vướng vào một khoản nợ cá độ. Nhà cô đã nghèo nay càng nghèo hơn. Gánh món nợ 27 tỷ của người bố chẳng có thể trả được. Bố mất đi rồi tại sao vẫn còn để lại cho cô khoản nợ khổng lồ.

Cô đau lòng lắm, oán trách và òa khóc bất lực. Cô uất hận tại sao người bố của cô không được như những người đàn ông khác. Tại sao đã ra đi rồi còn phải để cô ôm món nợ khổng lồ ấy mới chịu được.

Gánh món nợ 27 tỷ dường như cô tin chắc chắn một điều rằng một đứa con gái nhà quê như cô có gồng mình lên làm lụng cả đời cũng chẳng trả đủ. Bất lực, bế tắc vô cùng cô quyết định ra sông tự vẫn.

Nhưng rồi có lẽ điều khiến ai nấy đều bàng hoàng hơn đó chính là khi cô ra sông tự vẫn thì bất ngờ chủ nợ xuất hiện. Anh nhìn cô chăm chú rồi đưa ra lời đề nghị:

-Anh muốn em phải trả nợ anh.

– Anh biết mà, em làm gì có từng đó tiền cơ chứ. – cô nước mắt ngắn nước mắt dài vừa nói vừa khóc. Anh nói tiếp:

– Nhưng em vẫn phải trả nợ anh. Số tiền đó đâu phải nhỏ em tự vẫn thì ai sẽ trả cho anh? – cô gào lớn:


(Ảnh minh họa)

– Vậy tại sao anh còn cho bố em mượn số tiền lớn như vậy làm gì cơ chứ.

– Vì anh… anh…

– Sao chứ.

– Giờ em trả nợ cho anh đi.

– Bằng cách nào?

– Làm vợ anh.

– Anh nói đùa sao?

– Anh nói thật đấy.

– Nhưng mà…

– Nếu em sợ hối hận thì em làm vợ anh 27 năm. Được không? Đúng 27 năm sau anh sẽ trả tự do cho anh. – mặt cô ngắn lại hỏi:

– 27 năm sau em thành bà cô rồi anh trả tự do cho em thì còn ai rước em nữa?

– Vậy thì lúc đó em chấp nhận thì làm vợ anh suốt đời có được không?

– Anh sẽ không hối hận chứ?

– Dĩ nhiên là không rồi.

– Vậy em đồng ý.

– Thật hả, em đồng ý thật sao?

– Thật chứ. Trả được nợ cho bố lại còn có được chồng tốt thì ngại gì mà từ chối.

Anh ôm chặt lấy cô. Có thể sẽ chẳng ai ngờ rằng họ lại có được một mối tình oan trái đến vậy. Họ vẫn có với nhau những năm tháng hạnh phúc trọn vẹn.

Cô đã tưởng mình là người con gái bi thảm nhất khi dường như phải gán thân trả nợ cho bố. nhưng rồi chính nó lại biến cô trở thành người phụ nữ vô cùng hạnh phúc khi có được cuộc sống trọn vẹn như mình mong đợi.

Ôm cả gánh nợ người bố để lại đến nỗi chỉ muốn tự tử nào ngờ có ngày cô lại có được hạnh phúc ấm áp, chân thành từ chủ nợ đến thế. Ở đời vậy mới nói có quá nhiều thứ bất ngờ mà không ai có thể lường trước được xảy ra là vì như thế.

[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!