Gánh món nợ 27 tỷ cho bố, cô gái ra sông tự vẫn thì chủ nợ bất ngờ xuất hiện đưa ra đề nghị sốc đến nằm mơ cô cũng không dám tin


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

Gánh món nợ 27 tỷ dường như cô tin chắc chắn một điều rằng một đứa con gái nhà quê như cô có gồng mình lên làm lụng cả đời cũng chẳng trả đủ. Bất lực, bế tắc vô cùng cô quyết định ra sông tự vẫn.

Đời người sinh ra nào có ai được chọn bố mẹ, anh chị em đều muốn được yêu thương và sống trong một gia đình đầy đủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn đượ sinh ra trong một gai đình như thế.

Có nhiều người không có được hạnh phúc của mình bởi vì gia đình họ chẳng có được trọn vẹn. Cũng có thể trước kia từng có một mái ấm khá yên ổn. Dù không được đầy đủ, không được giàu có như nhà người ta nhưng cũng đủ ăn đủ mặc có lẽ thế là điều đã đủ với mỗi thành viên trong gia đình ấy.

Thế nhưng, đời người nào có ai lường trước được chữ ngờ đến như thế nào. Vì bố cô đột nhiên vướng vào một khoản nợ cá độ. Nhà cô đã nghèo nay càng nghèo hơn. Gánh món nợ 27 tỷ của người bố chẳng có thể trả được. Bố mất đi rồi tại sao vẫn còn để lại cho cô khoản nợ khổng lồ.

Cô đau lòng lắm, oán trách và òa khóc bất lực. Cô uất hận tại sao người bố của cô không được như những người đàn ông khác. Tại sao đã ra đi rồi còn phải để cô ôm món nợ khổng lồ ấy mới chịu được.

Gánh món nợ 27 tỷ dường như cô tin chắc chắn một điều rằng một đứa con gái nhà quê như cô có gồng mình lên làm lụng cả đời cũng chẳng trả đủ. Bất lực, bế tắc vô cùng cô quyết định ra sông tự vẫn.

Nhưng rồi có lẽ điều khiến ai nấy đều bàng hoàng hơn đó chính là khi cô ra sông tự vẫn thì bất ngờ chủ nợ xuất hiện. Anh nhìn cô chăm chú rồi đưa ra lời đề nghị:

-Anh muốn em phải trả nợ anh.

– Anh biết mà, em làm gì có từng đó tiền cơ chứ. – cô nước mắt ngắn nước mắt dài vừa nói vừa khóc. Anh nói tiếp:

– Nhưng em vẫn phải trả nợ anh. Số tiền đó đâu phải nhỏ em tự vẫn thì ai sẽ trả cho anh? – cô gào lớn:


(Ảnh minh họa)

– Vậy tại sao anh còn cho bố em mượn số tiền lớn như vậy làm gì cơ chứ.

– Vì anh… anh…

– Sao chứ.

– Giờ em trả nợ cho anh đi.

– Bằng cách nào?

– Làm vợ anh.

– Anh nói đùa sao?

– Anh nói thật đấy.

– Nhưng mà…

– Nếu em sợ hối hận thì em làm vợ anh 27 năm. Được không? Đúng 27 năm sau anh sẽ trả tự do cho anh. – mặt cô ngắn lại hỏi:

– 27 năm sau em thành bà cô rồi anh trả tự do cho em thì còn ai rước em nữa?

– Vậy thì lúc đó em chấp nhận thì làm vợ anh suốt đời có được không?

– Anh sẽ không hối hận chứ?

– Dĩ nhiên là không rồi.

– Vậy em đồng ý.

– Thật hả, em đồng ý thật sao?

– Thật chứ. Trả được nợ cho bố lại còn có được chồng tốt thì ngại gì mà từ chối.

Anh ôm chặt lấy cô. Có thể sẽ chẳng ai ngờ rằng họ lại có được một mối tình oan trái đến vậy. Họ vẫn có với nhau những năm tháng hạnh phúc trọn vẹn.

Cô đã tưởng mình là người con gái bi thảm nhất khi dường như phải gán thân trả nợ cho bố. nhưng rồi chính nó lại biến cô trở thành người phụ nữ vô cùng hạnh phúc khi có được cuộc sống trọn vẹn như mình mong đợi.

Ôm cả gánh nợ người bố để lại đến nỗi chỉ muốn tự tử nào ngờ có ngày cô lại có được hạnh phúc ấm áp, chân thành từ chủ nợ đến thế. Ở đời vậy mới nói có quá nhiều thứ bất ngờ mà không ai có thể lường trước được xảy ra là vì như thế.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét