Giận chồng, vợ ném hết đồ của chồng chỉ để lại đúng quần sịp trong tủ, chồng chạy vào lấy thì bị vợ chặn cửa: “Không xin lỗi thì đừng hòng mặc!” và cái kết sặc sụaLoading...
Chờ chồng không chịu làm hòa, cô vợ trẻ con ném hết đồ của chồng ra ngoài chỉ giữ lại quần sịp và cái kết hết sức bá đạo.

Kể ra thì chỉ có cười ngặt nghẽo trước cặp vợ chồng trẻ con này. Vợ chồng cô quen nhau từ ngày học chung cấp 3, cả hai là bạn học chung lớp, ngồi chung bàn luôn. Cậu bạn năm 17 tuổi thì đến năm 27 tuổi đã cùng cô trở thành người bạn đời.

Kết hôn với nhau sau 10 năm thân thiết, yêu thương cũng đủ hiểu tính cách của nhau. Tính tình cô vợ vốn trẻ con, hay hờn hay dỗi. Biết thế nên bình thường chồng sẽ là người nhường vợ nhiều hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cái tính của chồng cũng bộc phát mà vợ lại không hề thông cảm cho. Chỉ đơn giản như vậy vợ chồng cãi nhau rồi xích mích.

Cưới về được có nửa năm mà đâu đó được 2 tháng đầu mặn nồng hết sức, còn những tháng sau đó thì lập tức hạnh họe với nhau suốt ngày. Thật ra, chuyện cãi nhau hay xích mích của cặp vợ chồng không phải lần đầu tiên thấy. Nhưng không nhường nhịn nhau thì lại là chuyện hoàn toàn khác.

Ngày hôm đó, khi cãi nhau nảy lửa chỉ vì một món ăn. Dĩ nhiên vợ nấu và chồng nói sao không làm món khác. Anh vốn thích ăn cá kho, cô thì quên mất thấy con cá nhỏ nên đem về nấu diêu hết cả gần 1 cân cá. Anh nói vài câu, cô cũng tức anh ách quát lớn:

-Thích sao anh không nấu, em nấu cho anh rồi anh còn chê này chê nọ nữa.

- Thì em biết anh thích ăn cá kho còn gì. Mà thôi không nói nữa.

Cô hậm hực lắm, bình thường cứ để mặt lạnh chỉ cần vài giờ kiểu gì anh cũng dỗ dành bằng được. Ai dè, đợt này chẳng thấy anh hỏi han lấy 1 câu. Anh nhìn cô tức giận vô cùng. Đã thế lại còn hay cáu gắt. Chờ mãi đến tận cuối ngày anh vẫn không thèm làm hòa.


(Ảnh minh họa)

Vợ tức giận quá đem hết quần áo anh nếm ra ngoài cửa không cho vào phòng nữa. Nghĩ kế mình phải giữ lại quần sịp để chồng bắt buộc xin lỗi mới thôi nên cô vợ lập tức cất gọn quần sịp không vứt ra ngoài.

Ông chồng cũng không phải vừa, anh thản nhiên kệ vợ dù biết rõ mười mươi rằng vợ đang giận dỗi. Anh cứ kệ xem vợ ra sao bình tĩnh đi tắm. Nhặt đồ lên đi tắm rồi mới phát hiện ra thiếu đồ bèn chạy vào lấy thì vợ chặn ngay ở cửa quát ngay vào mặt:

- Không xin lỗi thì đừng mặc!!” – anh chồng cười ranh ma:

- Không mặc càng tiện hành động!!

- Anh, anh giỏi lắm.

- Thì anh giỏi mà, có khi nào anh không giỏi đâu.

- Sao nào?? Anh muốn gì hả??

- Vợ anh mà, muốn gì em phải biết chứ.

- Đeo bao vào, đang kế hoạch đấy.

- Kế hoạch cái gì, mót lắm rồi tìm bao đến khi nào??

Anh được đà cậy mình khỏe mạnh hơn cô đẩy cô xuống giường hành động luôn. Cô chống trả như hờn dỗi nhưng thật ra cô cũng cười đón nhận. Chẳng phải chỉ đơn giản như thế là vợ chồng đã làm lành với nhau rồi sao.

Chứ trong nhà thì rộng có mỗi vợ chồng sống với nhau lại còn ra vẻ mặt lạnh, hờn dỗi thì làm sao mà chịu nổi.

Cuộc hôn nhân của cô và chồng cứ thế bình yên mà trôi qua. Chẳng phải giận dỗi nhau thì muốn hòa giải cũng phải có một cách hấp dẫn như vậy. Vợ chồng sống với nhau mà không cãi nhau mới là chuyện lạ đời. Còn chuyện xích mích mà vợ chồng sau đó càng thêm hòa thuận, càng gần gũi nhau thì có lẽ đó mới là việc làm đúng đắn.

Cứ chờ đợi chồng mà anh chẳng chịu làm hòa, cô vợ tinh quái lập tức ném đồ chồng giữ lại quần sịp ép anh xin lỗi. Bất ngờ anh chồng cũng lanh lợi xử lý lại ngay thế là vợ chồng lại làm lành. Chỉ cần một điều đơn giản như vậy thôi cũng đủ khiến cả hai có cuộc hôn nhân hạnh phúc rồi.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...