Lấy nhau 4 năm chưa có con, chồng đi xem bói thì thấy phán: “Vợ anh đẻ 3 đứa rồi”, chồng quyết tìm ra sự thật và nhận cái kết cay đắng do chính mình gây nênLoading...
Tôi vẫn bám theo, và về tới nhà thì cảnh tượng diễn ra trước mặt khiến tôi suýt ngất. Vợ tôi bước vào nhà lão hàng xóm, lão liền chạy ra ôm chầm lấy em:

Tôi cưới vợ đến nay đã 4 năm trời nhưng điều làm tôi lo lắng nhất vẫn là chuyện con cái. Vợ chồng tôi đều khỏe mạnh nhưng không hiểu sao tới nay vẫn chưa thể có con. Nhiều lần dẫn vợ đi khám nhưng bác sĩ nói không có vấn đề gì.

Tìm hiểu mãi không ra nguyên nhân, tôi quyết định đi xem bói, ai ngờ thầy phán 1 câu xanh rờn:

-Vợ anh đẻ 3 đứa rồi.

Tôi trợn mắt:

-Thầy có nhầm không, vợ chồng con còn chưa có đứa nào mà.

-Nhầm là nhầm thế nào, quẻ ra rõ ràng như vậy mà.

Tôi nghe nói ông thầy này bói chuyện con cái rất chuẩn nên trong lòng vô cùng hoang mang, nhớ lại đêm tân hôn rõ ràng sau khi ân ái cuồng nhiệt tôi dọn ga giường thì thấy vệt máu trinh của vợ. Khi đó, tôi còn sung sướng nói không nên lời.

Càng nghĩ càng cảm thấy có điều gì đó sai sai, tôi quyết định lên kế hoạch tìm ra sự thật.

Công việc của vợ tôi rất bận rộn, thường xuyên đi công tác. Và đợt này cũng vậy, vợ tôi nói phải đi công tác 2 tuần, tôi vẫn vui vẻ như mọi khi.

Nhưng lúc vợ đi, tôi đã lén bám theo mà không để em biết. Quả thực không thể ngờ vợ tôi không hề ra sân bay mà quay đầu xe chạy thẳng về quê.

Tôi vẫn bám theo, và về tới nhà thì cảnh tượng diễn ra trước mặt khiến tôi suýt ngất. Vợ tôi bước vào nhà lão hàng xóm, lão liền chạy ra ôm chầm lấy em:

-Vợ đã về đấy à? anh nhớ em quá.

Vợ tôi hôn chụt lão 1 cái:

-Các con đâu anh?

Vừa nói 2 người vừa ôm nhau đi vào, trong nhà có 3 đứa con, 2 đứa lớn và 1 đứa còn đang bế ngửa. Vợ tôi ôm lấy đứa bé rồi thản nhiên vạch áo ra cho bú.

Tôi đứng bên ngoài ngó vào mà đầu óc quay cuồng. Máu điên nổi lên, tôi hùng hục xông vào 3 mặt 1 lời.

Vừa thấy tôi, cả vợ và lão hàng xóm sửng sốt:

-Anh, sao anh lại…ở đây.


(Ảnh minh họa)

Tôi dơ tay tát vợ 1 cái cháy má:

-Cô giải thích đi, thế này là thế nào? Tại sao cô lại phản bội tôi?

Vợ tôi run lẩy bẩy, đứa con trên tay thì khóc thét lên, tôi túm lấy cổ tay em:

-Sao cô lại có 3 đứa con? Thật không thể tưởng tượng nổi.

Lão hàng xóm đẩy tôi ra:

-Đừng động tay động chân, có gì từ từ nói chuyện.

Tôi đạp lão:

-Mày còn dám nói từ từ à? Mày có tin tao đốt nhà mày không?

Lão hàng xóm thản nhiên cười:

-Chẳng phải cũng vì mày trước kia dùng tiền ép gia đình cô ấy vào đường cùng rồi lại giả vờ anh hùng trả nợ sao? Có như thế mày mới cưới được cô ấy còn gì.

-Thì sao?

-Trong khi tao và cô ấy đã yêu nhau từ lâu, có với nhau 1 đứa con, nhưng vì món nợ của gia đình, chúng tao phải giấu đi. Sau này, cô ấy lấy mày đâu phải vì yêu, không yêu thì đương nhiên không muốn sinh con cho mày rồi. Cô ấy đã hứa cả đời này chỉ sinh con cho mỗi mình tao thôi.

Tôi trợn trừng mắt nhìn vợ:

-Có thật là như vậy không? Có phải mỗi lần cô nói đi công tác đều là về quê không, có lần cô đi cả nửa năm, vậy mà..tôi thật ngu ngốc mới tin lời cô, cũng chỉ vì quá yêu cô mà khiến tôi mù quáng, còn cô thì đối xử với tôi như vậy?

Vợ tôi ngước lên:

-Đúng thế, là tôi lừa dối anh đấy, tôi và anh ấy đã thề sẽ yêu nhau đến cuối cuộc đời, bỗng nhiên anh ở đâu tới phá đám cuộc sống của tôi. Dù anh có nhiều tiền thế nào, tôi cũng chỉ sống bên cạnh anh như cái xác không hồn thôi.

Nghe những lời đó của vợ, tôi choáng váng muốn ngất lịm đi. Tôi phải làm thế nào bây giờ?

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!