Lên thăm bạn gái, thấy em để người đàn ông khác sờ ngực mình, chàng trai tuyên bố chia tay để rồi vừa quay đi thì hối hậnLoading...
Anh lại tiếp tục đón nhận thêm cú sốc nữa khi thấy cô nằm bất động trên sàn nhà, còn người đàn ông kia hối hả chạy đi cầm theo hộp thuốc ra.

Cô là bạn gái mới của anh. Anh yêu cô mới được chừng 3 tháng thôi. Tuy mới có 3 tháng nhưng anh cũng đã có thể cảm nhận được cô chính là người con gái mà anh đang tìm kiếm bấy lâu nay. Sự dịu dàng, đoan trang, cư xử khéo léo, đúng chừng mực của nàng khiến chàng đổ xiêu đổ vẹo. Anh không cần một cô gái quá xinh đẹp, quá tài năng, anh nói với cô như vậy, một người con gái như cô là đủ cho anh yêu thương cả đời rồi..

Yêu cô, chính bản thân anh cũng thấy mình đổi khác rất nhiều. Anh biết tiết chế hơn cơn nóng giận, dịu dàng hơn, biết quan tâm đến người khác hơn. Tìm được một người con gái có thể giúp mình thay đổi thói hư tật xấu, thì ấy chẳng phải là người con gái đáng để mình gửi gắm niềm tin hay sao.

Anh đã xác định với cô nên cũng đang sớm định ngày đưa cô về nhà ra mắt. Cô thì vẫn còn một chút băn khoăn, ngập ngừng. Cô nói cô sợ cô không xứng với anh. Anh cứ nghĩ rằng cô đang nói đến vấn đề hoàn cảnh gia đình hai bên. Đúng là tuy có chút chênh lệch khi nhà anh ở thành phố, cũng khá có điều kiện, nề nếp tronh khi nhà cô chỉ ở quê, chính xác hơn là ở một vùng núi, kinh tế không quá phát triển, người dân chỉ biết trồng trọt, chăn nuôi để sống chứ không biết làm gì để phát triển kinh tế hơn. Nhưng những chuyện ấy với anh chẳng quan trọng gì hết. Anh chỉ cần biết cô có yêu anh, có sẵn sàng chung sống, ở bên cạnh anh cả đời hay không mà thôi.


Anh chỉ cần biết cô có yêu anh, có sẵn sàng chung sống, ở bên cạnh anh cả đời hay không mà thôi. (Ảnh minh họa)

Cô nói cô phải về quê vài ngày. Anh hỏi lý do thì cô chỉ nói đơn giản rằng cô về nhà thăm bố mẹ. Anh đưa cô ra bến xe, còn mua đồ về quê cho cô biếu bố mẹ nữa. Dặn dò cô cẩn thận mà cô lên xe rồi, anh vẫn không thấy yên tâm. Chỉ đợi cuộc gọi cô đã về đến nhà mà thôi.

Sợ cô về nhà bận nên chỉ đến tối, anh mới dám gọi điện cho cô. Ấy thế mà cô cũng chỉ nghe được vài phút là tắt ngay đi được. Anh thấy hụt hẫng vô cùng, chẳng lẽ cô không nhớ anh. Cô nói cô chỉ về chừng 3 hôm ấy thế mà đã một tuần rồi, anh vẫn chưa thấy cô lên. Gọi điện cô cũng chẳng bắt máy. Sợ cô có chuyện gì, mà địa chỉ nhà cô, anh có nhớ. Anh quyết tìm lên.

Anh tưởng tượng ra nhiều thứ lắm, cô mà gặp anh chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên cho coi. Vậy mà…

Hỏi được nhà cô, anh vừa bước chân vào cửa thì hình ảnh đó đập thẳng vào mắt khiến anh tối sầm mặt lại. Cô vô tư để người đàn ông khác sờ ngực mình. Máu nóng trong người tưởng bấy lâu nay được tiết chế bỗng sôi lên sùng sục, anh hét lên:

- Cô đúng là loại con gái trơ trẽn.


Cả chuyện không xứng đáng kia nữa, là cô biết mình bị bệnh nên mới nói cô không xứng với anh ư?? (Ảnh minh họa)

Người đàn ông kia lúng túng bỏ tay ra khỏi ngực cô. Cô tái mặt, kéo vội áo lên, nhìn anh, cô ấp úng chưa kịp thành lời thì:

- Chia tay ngay đi, tôi không thể nào tiếp tục với loại con gái hư hỏng như cô được.

Anh dứt lời, chẳng buồn nghe cô nói thêm bất cứ lời nào nữa, đùng đùng quay lưng bỏ đi nhưng vừa quay đi thì:

- Tỉnh lại đi cháu!!

Nghe tiếng hét gọi thất thanh phía sau, anh quay lại thì…

Anh lại tiếp tục đón nhận thêm cú sốc nữa khi thấy cô nằm bất động trên sàn nhà, còn người đàn ông kia hối hả chạy đi cầm theo hộp thuốc ra.

- Ông làm cái gì vậy?? Cô ấy bị sao đây?? Hai người bày trò gì đây??

- Cậu là người yêu con bé mà không biết nó bị u ở ngực ư?? Nó không muốn cắt bỏ ngực nên đang cố gắng nhờ tôi chữa trị nhưng chữa theo cách đông y này của tôi thì không thể có hiệu quả nhất được.

Anh sững sờ. Anh có nghe nhầm không?? Cô bị u ư?? Cô không phải lẳng lơ, trơ trẽn như anh nói ư?? Cả chuyện không xứng đáng kia nữa, là cô biết mình bị bệnh nên mới nói cô không xứng với anh ư?? Ôm chặt cô trong tay, anh liên tục gọi tên cô mà chẳng thấy cô tỉnh lại. Anh đã sai rồi, anh biết anh ngốc nghếch rồi, đáng lẽ ra anh phải hỏi rõ mọi chuyện trước khi mắng nhiếc cô, không để cô bị sốc nặng hơn thì đã không xảy ra chuyện cô bị ngất vì uất nghẹn thế này. Anh tự trách mình, anh nhanh chóng đưa cô đi cấp cứu. Dù cho cô có khiếm khuyết gì, anh cũng nhất định không bao giờ buông tay cô đâu. Bởi anh biết, buông tay khỏi người con gái tốt như cô, anh cả đời này sẽ phải hối hận.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!