Mua cái ngàn vàng với giá 5 ngàn đô nhưng khi em cởi váy ra thấy thứ đó kỳ dị bèn bỏ về, nào ngờLoading...
Gã đàn ông đầy tình trường như anh nào có ngán gì mấy kiểu cô gái dùng đồ giả bao giờ. Dù thế anh vẫn hi vọng mình sẽ không bị gạt cho đến tận khi vào trong khách sạn.

Mua cái ngàn vàng, cái khái niệm vẫn không còn mơ hồ với nhiều người. Bản thân anh cũng chưa từng nghĩ đến việc mình có thể mua thứ đó. Bởi vì, anh thật sự cũng không hứng thú với chuyện này. Anh không muốn mình lại trở thành một gã đàn ông tệ.

Tuy nhiên, có nhiều chuyện không thể nào có thể lường trước được. Cũng như việc anh đàm phán công việc thất bại cuối cùng quyết định mua cái ngàn vàng để giải đen.

Bỏ ra 5 ngàn đô mua đời con gái cô em sinh viên anh cũng hi vọng không bị lừa gạt. Gã đàn ông đầy tình trường như anh nào có ngán gì mấy kiểu cô gái dùng đồ giả bao giờ. Dù thế anh vẫn hi vọng mình sẽ không bị gạt cho đến tận khi vào trong khách sạn.

Vừa vào đến nơi, ngay mà khi em sinh viên vừa kéo váy xuống thì thấy thứ kì dị ở chỗ đó của em, tại sao lại có một vết mổ dài đến vậy. Tức giận hét vào mặt em:

-Em định lừa ai chứ lừa tôi thì không dễ đến thế đâu

– Sao anh lại tức giận vậy? – anh hét lớn hơn:

– Cô thử nói xem có ai mà lừa nhau vẫn tỉnh bơ như cô không? Vết sẹo trên bụng cô chẳng phải vết sinh con sao? – em vội vàng thanh minh:

– Không phải, không phải thật mà.

– Tôi không tin. – nào ngờ em kéo lại:

– Anh cứ thử đi xem tôi có giống người đã có con không?

– Nghĩ mình cũng bỏ số tiền lớn ra rồi nên tặc lưỡi thử 1 lần ai dè phát điên thực sự khi vừa mới tiến tới.


(Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên anh thấy mình chọn đúng một cô gái để làm điều đó đến vậy. Ở bên cạnh em, xong việc nằm ôm em như những đôi tình nhân cảm giác thật hạnh phúc. Em hỏi han về cuộc sống, về những áp lực công việc mà tôi phải chịu đựng.
Thử hỏi đàn ông cũng có những phút yếu lòng. Dành quá nhiều thời gian vào công việc để rồi thành công như ngày hôm nay. Nhưng gã đàn ông như anh đã phải trải qua biết bao nhiêu cay đắng mới có quả ngọt.

Có những lúc anh cảm thấy như gục ngã giống như ngày hôm nay vậy. Công việc không thuận lợi mà anh lại chẳng biết kể cùng ai. Được một người lạ hỏi anh như có thêm một cơ hội đễ giãi bày tâm sự.

Cả hai cứ ôm nhau kể cho nhau nghe về cuộc sống của mình. Về lý do mà em phải bán thân, bán đi cái quý giá của một người con gái. Vết mổ dài trên bụng là của đứa con chị gái và vô cùng nhiều những điều khác về nhau.

Hiểu nhau hơn, thương yêu nhau hơn. Hai con người xa lạ ấy dường như trở thành một đôi bằng thứ tình cảm vô cùng mãnh liệt cũng chân thành và hết sức nhẹ nhàng. Anh chưa bao giờ tìm được cảm giác như vậy bên cạnh một người con gái nào trước kia. Còn cô thì cảm thấy chưa có vị đại gia nào đưa ra mức giá lớn như thế mà không hành hạ cô, lại yêu thương chiều chuộng cô như người yêu của mình.

Những câu chuyện như thế vẫn được viết tiếp, vẫn được kể dẫu có nhiều người chẳng tin. Nhưng chỉ cần có một người tin thôi chúng ta vẫn sẽ kể. Bởi vì, còn có vô cùng nhiều điều kì diệu, cô cùng nhiều những điều bất ngờ vẫn xảy ra hàng ngày mà chúng ta không thể nào ngờ tới.

Hạnh phúc sẽ mỉm cười với những người biết trân trọng nó. Cũng giống cái cách anh trân trọng người con gái dù chỉ là bằng một mối quan hệ khách hàng mua bán. Cuối cùng, họ lại có được tình yêu với nhau trọn vẹn và hạnh phúc.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!