Người đàn ông Việt kiều khai nhận đã lợi dụng lúc cô gái say xỉn không về được để thực hiện hành vi hiếp dâm cô gái 21 tuổiLoading...
Bước đầu, tại cơ quan công an, người đàn ông Việt kiều khai nhận đã lợi dụng lúc cô gái say xỉn không về được để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bước đầu, tại cơ quan công an, người đàn ông Việt kiều khai nhận đã lợi dụng lúc cô gái say xỉn không về được để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 4.1, Công an huyện Long Thành phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Vương Tấn Đạt (SN 1984, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, mang 2 quốc tịch Việt Nam và Phần Lan) để điều tra về hành vi hiếp dâm.


Hình minh hoạ. Ảnh minh họa

Tại cơ quan công an, "yêu râu xanh" Việt kiều này khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Đạt và chị Nguyễn Thị Hoa (tên đã thay đổi, SN 1997, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) có quen biết với nhau và có một số lần đi chơi.

Chiều 31.12.2017, Đạt và chị Hoa cùng với nhóm bạn đi nhậu ở vực ấp 5, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đến khoảng 19h cùng ngày, chị Hoa do say xỉn nên không tự đi về được. Tranh thủ lúc này, Đạt đã thực hiện hành vi hiếp dâm chị Hoa. Sau khi tỉnh rượu, chị Hoa phát hiện mình bị xâm hại nên đã báo công an.

Đến 23h cùng ngày, Đạt đã tới cơ quan công an đầu thú.

Theo Chí Tâm (Dân Việt)

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...