Người yêu thân hình bốc lửa nên hay bị lũ bạn trêu, một lần đi hát karaoke thằng bạn thân cố tình giả say kéo váy của em lên, định cho nó 1 trận thì sốc ngấtLoading...
10 phút sau, thằng bạn thân chạy ra vỗ vai: “Mày thấy rồi đúng không?”. Tuấn sửng sốt:“Tao biết ngay là mày giả say mà, bình thường mày uống mấy két còn chưa say. Mày làm thế là ý gì? Mày muốn cướp Ngọc khỏi tay tao?”

Từ khi yêu Ngọc, Tuấn cảm thấy vô cùng tự hào vì Ngọc là cô gái mà biết bao chàng trai ao ước. Cô có thân hình bốc lửa quyến rũ mà ai nhìn cũng bị hút mắt ngay.

Ngày đầu tiên gặp Ngọc, cũng chính nhờ thân hình đó, Tuấn đã bị chinh phục. Sau hơn nửa tháng nhắn tin qua lại, Ngọc đã chấp nhận làm bạn gái của Tuấn.

Nhiều người nói Ngọc ham giàu nên mới yêu Tuấn nhưng anh giải thích thay bạn gái rằng phụ nữ đẹp thì có quyền lựa chọn những thứ tốt nhất cho mình.

Suốt thời gian 3 tháng yêu nhau, Tuấn chiều chuộng Ngọc như 1 bà hoàng. Ngày sinh nhật Ngọc, Tuấn đã đặt trước 1 nhà hàng 5 sao cùng với những bất ngờ rất lớn cho cô.

Sau khi ăn uống và tặng quà xong, Tuấn kéo bạn bè cùng Ngọc đi tăng 2. Hôm đó, Ngọc mặc 1 chiếc váy hở ngực táo bạo khiến ai nhìn vào cũng ngượng ngùng.

Khi tới quán karaoke, Ngọc vừa đứng lên chúc rượu mọi người thì thằng bạn thân của Tuấn ghé tai anh thì thầm:

-Người yêu mày trông ngon quá nhỉ.

Tuấn cau mày:

-Cái thằng khốn, mày dám dùng từ đó nói cô ấy à?? Mày muốn chết không??

Anh bạn thân vỗ vai Tuấn:

-Bình tĩnh nào thằng bạn, mày nghĩ con gái mặc khoe hàng như thế để làm gì?? Chả là để cánh đàn ông sướng mắt còn gì, tao mà không nhìn hóa ra tao không phải đàn ông à??

Tuấn cự lại:

-Người yêu tao không phải kiểu dễ dãi đó đâu, đừng có vớ vẩn, đẹp thì khoe thôi chứ sao.

Anh bạn thân nghe thế cười khẩy:

-Thế mà tao thấy cô ta liếc mắt đưa tình tao mấy lần rồi đấy, từ lúc thấy tao lái chiếc xế siêu xịn của ông già tới.


(Ảnh minh họa)

Tuấn định giải thích cho bạn gái thì thằng bạn đã chạy ra nhập hội từ lúc nào. Khoảng 5 phút sau, nó đã say bí tỉ rồi bỗng nhiên tới ngồi sát bên Ngọc trong khi Tuấn đang đứng hát ở trên.

Vừa nhìn xuống thì thấy bạn thân đã ngả vào người bạn gái mình rồi đột nhiên nó tốc váy cô ấy lên, Tuấn tức mình định chạy xuống cho nó 1 tát, nào ngờ thấy tay Ngọc cứ nắm chặt tay nó rồi dúi dúi vào chỗ ấy, mắt thì nhìn thằng bạn thân của anh vô cùng trìu mến.

Tuấn giả vờ như không thấy nhưng anh đứng hình trước hành động đó của Ngọc. Quá sốc, anh chạy ra nhà vệ sinh cho thoáng.

10 phút sau, thằng bạn thân chạy ra vỗ vai:

-Mày thấy rồi đúng không??

Tuấn sửng sốt:

-Tao biết ngay là mày giả say mà, bình thường mày uống mấy két còn chưa say. Mày làm thế là ý gì?? Mày muốn cướp Ngọc khỏi tay tao??

Thằng bạn phá lên cười:

-Loại con gái đó tao chả thèm, lúc mày chạy ra nhà vệ sinh, cô ta còn vòng tay ôm chầm lấy tao rồi thì thầm điều gì mày biết không??

Tuấn run lẩy bẩy:

-Điều gì??

-Cô ta nói “tối về nhắn tin anh nhé, thực ra em với anh Tuấn cũng không còn cảm giác nữa, giờ chỉ là bạn bè thôi”.

Tuấn suýt ngất lăn ra đất, đứa bạn thân bĩu môi:

-Tao đã cảnh báo mày rồi, loại con gái dễ dãi đó thằng nào nó cũng thích được, chỉ cần nhìn thấy 1 thằng hơn mày là nó sẵn sàng đá mày, nó chỉ lợi dụng mày thôi.

-Mày im đi, đừng nói nữa.

Biết Tuấn yêu Ngọc thực sự nên anh vô cùng sốc trước hành động đó của người yêu nhưng thằng bạn thân vẫn cố nhắc nhở:

-Tao là bạn mày, tao chỉ muốn những điều tốt đẹp cho mày thôi, mày không tin tao thì tùy. Nhưng với danh nghĩa là bạn thân, tao không bao giờ cho mày cưới cô ta làm vợ, yêu chơi bời thì được.

Tuấn nhìn bạn rồi bỗng rưng rưng nước mắt:

-Cảm ơn mày, thằng bạn chí cốt.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!