Đồng ý làm vợ chàng mù để có tiền trả nợ cho bố, cô gái có đêm tân hôn đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khácLoading...
Nhận được cái gật đầu của Hằng, nhà chủ nợ về sắm sính lễ sang hỏi cưới ngay. Ngày cưới, Hằng lên xe hoa về nhà chồng mà nước mắt lưng tròng. Cuộc hôn nhân này sẽ thế nào đây khi cô không hề yêu chồng, anh ta lại còn bị mù nữa?

Để có tiền chữa bệnh cho mẹ, ông Tám đã vay lãi ngày 200 triệu. Thế nhưng bệnh của vợ quá nặng nên không thể qua khỏi được sau đó 1 thời gian ngắn. Vợ thì mất, số tiền lãi tăng lên từng ngày khiến ông Tám khổ sở lắm. 5 tháng sau, chủ nợ kéo người đến đòi nợ, ép ông Tám phải trả cả gốc lẫn lãi. Thế nhưng ông lấy gì ra, khi căn nhà cấp 4 giờ đã rỗng tuếch, không có món đồ nào quá 300 ngàn.

Thấy ông Tám có cô con gái 18 tuổi xinh đẹp, gã chủ nợ liền mặc cả:

– Tôi sẽ xóa nợ cho ông với 1 điều kiện?

– Điều kiện gì ạ?

– Con gái ông phải lấy thằng con trai của tôi!

– Dạ, lấy cậu con trai mù của anh ạ? Không được đâu anh, tôi không thể đem con gái mình đi gán nợ được.

– Vậy thì nôn ra 400 triệu trả tao tiền gốc lãi đây? Không có tiền thì tập xác định đi.

– Đừng… đừng đánh bố tôi, ông già rồi không chịu được đòn roi nữa đâu. Tôi… tôi đồng ý lấy con trai ông.

– Hằng! Con nói cái gì thế?

– Bố ạ, đằng nào con cũng phải lấy chồng. Giúp được bố tý gì hay tý đấy, bố cứ kệ con. Coi như đây là số phận của con rồi…


Ngày cưới, Hằng lên xe hoa về nhà chồng mà nước mắt lưng tròng (ảnh minh họa)

Nhận được cái gật đầu của Hằng, nhà chủ nợ về sắm sính lễ sang hỏi cưới ngay. Ngày cưới, Hằng lên xe hoa về nhà chồng mà nước mắt lưng tròng. Cuộc hôn nhân này sẽ thế nào đây khi cô không hề yêu chồng, anh ta lại còn bị mù nữa? Chỉ nghĩ đến thôi Hằng đã muốn tự tử để chấm dứt mọi thứ rồi, nhưng cô tự tử số nợ 400 triệu kia vẫn tồn tại, bố cô sẽ sống sao đây? Tiếp tục, gắng gượng với hạnh phúc tạm bợ này cho bố được yên lòng, thế nhưng cứ nghĩ đến nước mắt Hằng lại trào ra.

Đám cưới cả 1 ngày trời mới kết thúc, đưa chồng về phòng nghỉ ngơi tắm rửa. Nhìn chồng vừa đi vừa mò mẫn, Hằng thở dài chán nản. Nghĩ anh mù đêm tân hôn sẽ bỏ qua, ai ngờ vừa đặt lưng xuống chồng đã luồn tay vào áo cô mà thỏ thẻ:

– Đến giờ tân hôn rồi, em “trả bài” đi chứ?

– Tân hôn như nào, em không biết làm chuyện đó?

– Lần đầu của em?

– Dạ.

– Tuyệt vời. Thế thì em càng phải chủ động chuyện chăn gối nhé. Anh sẽ hướng dẫn em rồi em tự làm nhá. Anh chỉ nằm im và cảm nhận thôi.

– Cho em nợ đêm khác được không? Hôm nay em mệt và chưa chuẩn bị tâm lý ạ.

– Mệt cũng phải làm, lấy chồng rồi chồng nói gì là phải nghe đấy. Em không muốn bố em phải khổ vì em chứ?

Bị đe dọa, Hằng cắn răng tân hôn bừa cho nó xong. Thế nhưng lão chồng mù tinh quái bắt cô tân hôn đủ kiểu khác người man rợ, khiến Hằng choáng váng. Bị hành cho đến 5 hiệp, không chịu nổi nữa Hằng thở dốc hét toáng lên:


Dừng lại đi…(ảnh minh họa)

– Đủ rồi, anh có đe dọa gì nữa em cũng sẽ không tân hôn với anh nữa đâu. Dừng lại đi… Em là vợ anh chứ đâu phải là búp bê tình dục của anh! Anh thích thì đi tìm gái mà giải khuây đấy. Em lấy anh chỉ vì số nợ kia thôi!

– Ái chà, vợ cứng quá nhỉ? Dám bật chồng cơ đấy. Thôi được rồi, anh sẽ cho vợ nghỉ ngơi.

Hằng phụng phịu nằm xuống ngủ, thế nhưng 2 phút sau chồng mù lật chăn ra ngồi lên người cô mà cười hề hề chủ động tân hôn khiến Hằng choáng váng thốt lên:

– Anh làm cái gì thế? Chẳng phải anh mù sao, đừng có làm bừa!

– Haha, để xem anh có mù không nhá.

Nói rồi chồng cứ thế làm tới khiến Hằng choáng váng. Thỏa mãn xong, anh đứng dậy đi rót nước đưa cho Hằng xuống 1 cách tự nhiên. Sốc trước hành động của chồng Hằng vội hỏi:

– Không phải anh mù sao? Sao anh có thể đi lại nhanh và nhìn rõ mọi thứ như thế?

– Haha, anh và nhà anh lừa em đấy. Anh đâu có mù, anh chỉ muốn dành tặng em 1 bất ngờ thôi mà. Anh biết em hơn 1 năm nay rồi, thấy nhà em khó khăn anh đã đề nghị bố anh chủ động cho bố em vay tiền, rồi tính kế hốt em về. May quá, kế hoạch thành công.

– Cái gì? Đây là cái bẫy?

– Không thế sao em chịu lấy anh được chứ? Anh yêu em lâu rồi, giờ được làm chồng em, được em chủ động chuyện đó thì còn gì bằng. Vợ yên tâm, anh sẽ yêu vợ thật nhiều và sẽ xây 1 căn nhà mới tặng bố vợ.

– Anh nói thật chứ?

– Thật chứ, bố em là bố anh mà. Nếu em muốn, anh có thể về ở rể.

Ôm lấy chồng, Hằng cứ đấm thùm thụp vào ngực anh mà trách yêu. Không ngờ Hằng bị lừa từ đầu đến cuối. Nhưng thay vì tức giận cô lại thấy ấm áp khi chồng biết nghĩ cho bố cô, không ngại ở rể để khiến cô vui, bố cô đỡ cảm thấy cô đơn hơn. Từ giờ cô sẽ tập yêu anh, để đáp lại tình cảm của anh.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!