Sau khi bị bắt quả tang ngoại tình và được tha thứ, vợ cứ đi tắm lại mang theo 3 nén nhanLoading...
Nhưng dạo này, Tuấn lại phát hiện ra vợ anh có những biểu hiện rất lạ; cứ mỗi lần đi tắm, cô lại mang theo 3 nén nhang rồi rất lâu sau mới trở ra.

Ai cũng bảo Hà số sướng khi lấy được chồng biết kiếm tiền lại không ăn chơi nhậu nhẹt; chỉ có người trong cuộc mới hiểu cuộc hôn nhân của vợ chồng Hà nhạt nhẽo đến mức nào. Dù Tuấn- chồng cô rất giỏi kiếm tiền và chung thủy với gia đinh nhưng anh lại mắc một căn bệnh mà không người vợ nào chấp nhận được, đó là vô tâm.

Hằng ngày, nhiệm vụ của Tuấn chỉ là về đưa tiền cho Hà còn không bao giờ quan tâm đến vợ con ăn uống, sinh hoạt thế nào, các con học hành ra sao hay vợ có đau ốm gì anh cũng mặc kệ. Dần dần, Hà cảm thấy ở bên cạnh Tuấn như là một cực hình và cô muốn được giải thoát ra khỏi ngục tù ấy. Và Hà đã phải lòng 1 người cùng là phụ huynh trong lớp của con trai vợ chồng cô, 2 con người không hạnh phúc trong hôn nhân giờ gặp được nhau như hòa chung một nhịp đập và họ đã lao vào nhau một cách nhanh chóng.

Lâu lắm rồi, cô mới cảm nhận được thế nào là hương vị ngọt ngào khi hôn, là khi ngủ ngon giấc trong vòng tay người tình mà không phải lo toan gì đến những bộn bề của cuộc sống. Người ta nói khi đàn bà ngoại tình là lúc họ như con ngựa bất kham không còn biết đường về; Hà bỏ bê chồng con, bỏ mặc gia đình để đắm chìm trong men say tình yêu vừa mới nhen nhóm cách đây không lâu. Cho đến lúc sự việc bị vỡ lở, tất cả mọi người đều ngỡ ngàng và sốc trước một người vợ đảm đang tháo vát lại đi ngoại tình một cách trắng trợn như vậy.

Hà vẫn ôm mộng sẽ cao chạy xa bay cùng với người tình nhưng có nằm mơ cô cũng không nghĩ được anh ta thật ra chỉ là một kẻ vô công rồi nghề ăn bám vợ; đứng giữa sự lựa chọn hoặc mất tất cả để đi theo cô hoặc quay về với vợ con, tất nhiên anh ta đã chọn phương án thứ 2 rồi. Chỉ còn mình Hà cô độc phải hứng chịu bao lời chỉ trích của dòng họ, gia đình, thậm chí còn bị bố mẹ dọa từ mặt. Hà đã chuẩn bị tinh thần bị mất tấ cả thì bất ngờ chồng cô đã đưa tay kéo cô về; sau chuyện của vợ, Tuấn đã tỉnh ngộ và nhận ra sai lầm của mình vì đã vô tâm với vợ con và thật lòng anh vẫn còn yêu vợ nhiều lắm nên Tuấn đã chủ động lên tiếng hàn gắn cuộc hôn nhân này.


Kể từ hôm đó, chẳng còn ai nhắc tới chuyện Hà ngoại tình nữa; Tuấn dường như đã thay đổi hoàn toàn, anh quan tâm đến vợ con hơn, làm tròn trách nhiệm của một người chồng- người cha hơn. Không khí gia đình dần dần được cải thiện, 2 vợ chồng lên kế hoạch chuẩn bị sinh thêm đứa thứ 3 cho vui cửa vui nhà. Nhưng dạo này, Tuấn lại phát hiện ra vợ anh có những biểu hiện rất lạ; cứ mỗi lần đi tắm, cô lại mang theo 3 nén nhang rồi rất lâu sau mới trở ra. Vì phòng tắm ở dưới lầu nên anh lại một lần nữa sinh nghi không biết vợ anh có làm điều gì khuất tất sau lưng anh tiếp không, nếu như cô giám ngoại tình một lần nữa, thì anh sẽ không bao giờ tha thứ cho cô nữa.

Tối đến, anh giả vờ đi ngủ sớm như mọi khi; đến tầm 10h đêm anh thấy vợ mở tủ lấy đồ và đi xuống tầng tắm; được một lúc thì anh cũng lén xuống theo xem cô làm cái gì nào. Mùi hương bay ra từ phòng tắm, Tuấn thấy lạ nên bước lại gần theo dõi thì nghe tiếng khóc vọng ra; chính là tiếng của hà: ” con cầu xin trời phật, ông bà tha thứ cho con lỗi lầm này, để chồng con không bỏ con, con của con không ghét con; con xin mọi người đấy huhu”. Hà vừa khóc vừa nói rất nhiều, Tuấn ở ngoài như chết lặng; thì ra là cô đang cầu xin cho lỗi lầm của mình ư? Nhưng tại sao vợ anh lại mang nén hương vào nhà tắm, vì tò mò nên Tuấn cứ đứng ở ngoài xem; tầm 1 tiếng sau thì Hà trở ra và tỏ ra như không hề có chuyện gì, sau đó cô lên tầng và đi ngủ.

Bao nhiêu nghi vấn trong lòng nên Tuấn quyết định đưa vợ đi khám thử xem thế nào, thi bác sỹ kết luận vợ anh bị trấn sang tâm lý và có những biểu hiện khác lạ vào ban đêm; có thể cô đang bị ám ảnh bởi chuyện gì. Không nói Tuấn cũng biết, đó là dù anh đã tha thứ cho vợ nhưng Hà vẫn luôn tự trách bản thân mình và dằn vặt mình mỗi đêm; nhìn vợ đau khổ như vậy anh thấy thương cô vô cùng. Chung quy cũng chỉ tại vì anh vô tâm nên mới khiến gia đình anh ra nông nỗi này; anh phải làm gì để giúp vợ đây?

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!