Siêu trộm nóng bỏng bị cảnh sát bắt tại trận khiến dân tình tiếc nuối, đến khi nhìn mặt tất cả đều câm nín



Loading...
Ai cũng tiếc cho cô gái xinh đẹp nhưng sớm sa ngã, nào ngờ sự thật lại thế này đây.

Sau nhiều ngày mai phục, cảnh sát tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vừa bắt được một tên trộm với thân hình vô cùng nóng bỏng, chuyên rình mò tại các cửa hàng tiện lợi trong khu vực. Tính đến ngày bị bắt, siêu trộm này đã thực hiện trót lọt hàng chục vụ, gây hoang mang cho những khách hàng thường tới đây mua sắm. Thế nhưng đó vẫn chưa phải là điều người ta kinh ngạc nhất về tên trộm này, bởi danh tính thật của hắn còn gây sốc hơn nhiều.

Thoạt đầu ai cũng nghĩ tên trộm này là một cô gái với đôi chân dài miên man, trắng trẻo, mặc dù không lộ mặt nhưng rất nhiều người đinh ninh rằng “cô ấy” có diện mạo xinh đẹp. Vậy nên có không ít người cảm thấy tiếc nuối khi nhìn thấy “cô ấy” sa chân lỡ vận, rơi vào con đường trộm cắp. Tuy nhiên sau khi tên trộm vén mái tóc dài để trả lời cảnh sát, nhiều người mới nhận ra mình đã lo lắng quá thừa.


Chắc hẳn nhiều người đã ồ lên đầy tiếc nuối khi nhìn thấy hình ảnh này…


… nhưng đừng vội buồn, sự thật như thế này cơ mà

Hóa ra tên trộm đó chẳng phải mỹ nữ như nhiều người nghĩ mà một gã đàn ông chính hiệu. Tận dụng cơ thể mềm mại, đẹp như các thiếu nữ, tên trộm này đã hóa trang thành con gái để giảm bớt sự chú ý của cảnh sát. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, cuối cùng tên trộm tinh quái vẫn bị tóm gọn.

Sau khi biết được sự thật, cư dân mạng cũng để lại rất nhiều bình luận cho thấy sự kinh ngạc. “Thật không thể tin nổi! Ai cũng chắc mẩm đó là con gái, ai mà ngờ được lại là một gã con trai chứ”, “Mất niềm tin vào cuộc sống quá! Chắc các anh cảnh sát cũng sốc lắm đây”… – một vài cư dân mạng bình luận.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.




Loading...