Siêu trộm nóng bỏng bị cảnh sát bắt tại trận khiến dân tình tiếc nuối, đến khi nhìn mặt tất cả đều câm nínLoading...
Ai cũng tiếc cho cô gái xinh đẹp nhưng sớm sa ngã, nào ngờ sự thật lại thế này đây.

Sau nhiều ngày mai phục, cảnh sát tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vừa bắt được một tên trộm với thân hình vô cùng nóng bỏng, chuyên rình mò tại các cửa hàng tiện lợi trong khu vực. Tính đến ngày bị bắt, siêu trộm này đã thực hiện trót lọt hàng chục vụ, gây hoang mang cho những khách hàng thường tới đây mua sắm. Thế nhưng đó vẫn chưa phải là điều người ta kinh ngạc nhất về tên trộm này, bởi danh tính thật của hắn còn gây sốc hơn nhiều.

Thoạt đầu ai cũng nghĩ tên trộm này là một cô gái với đôi chân dài miên man, trắng trẻo, mặc dù không lộ mặt nhưng rất nhiều người đinh ninh rằng “cô ấy” có diện mạo xinh đẹp. Vậy nên có không ít người cảm thấy tiếc nuối khi nhìn thấy “cô ấy” sa chân lỡ vận, rơi vào con đường trộm cắp. Tuy nhiên sau khi tên trộm vén mái tóc dài để trả lời cảnh sát, nhiều người mới nhận ra mình đã lo lắng quá thừa.


Chắc hẳn nhiều người đã ồ lên đầy tiếc nuối khi nhìn thấy hình ảnh này…


… nhưng đừng vội buồn, sự thật như thế này cơ mà

Hóa ra tên trộm đó chẳng phải mỹ nữ như nhiều người nghĩ mà một gã đàn ông chính hiệu. Tận dụng cơ thể mềm mại, đẹp như các thiếu nữ, tên trộm này đã hóa trang thành con gái để giảm bớt sự chú ý của cảnh sát. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, cuối cùng tên trộm tinh quái vẫn bị tóm gọn.

Sau khi biết được sự thật, cư dân mạng cũng để lại rất nhiều bình luận cho thấy sự kinh ngạc. “Thật không thể tin nổi! Ai cũng chắc mẩm đó là con gái, ai mà ngờ được lại là một gã con trai chứ”, “Mất niềm tin vào cuộc sống quá! Chắc các anh cảnh sát cũng sốc lắm đây”… – một vài cư dân mạng bình luận.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!