Thấy 2 cô gái mới chuyển đến có sở thích “thả rông”, chàng trai mò sang thả thính thì thấy cảnh 2 em đang nhấp nhô làm chuyện khó tin


Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.

Thấy hai bóng trắng lồ lộ đang nhấp nhô trên giường rồi lại có âm thanh kỳ lạ. Giây phút đó Khánh nổi gai ốc vì anh đang sợ khi nghĩ đến cảnh hóa ra hai cô gái nóng bỏng quyến rũ kia bị...

Gần 1 tuần nay phòng trọ của Khánh cứ đông mọi người tới chơi nhưng đến tận nửa đêm mới về, và cái nguyên nhân chính đó là từ lúc có Hà và Thúy là hai cô gái mới chuyển đến thì cánh đàn ông cứ rầm rộ cả lên. Hà và Thúy xinh đẹp vô cùng, vòng nào ra vòng nấy nên các anh chàng cứ tha hồ mà ngắm, với Khánh thì cũng không ngoại lệ. Vì phòng của hai em mới chuyển đến là gần phòng của Khánh nên anh còn phát hiện ra một điều bí mật đó là cứ 8 giờ tối thì cả hai cô gái đều có sở thích không mặc áo trong.

Khánh cứ thế mà khép hờ cửa rồi nhìn sang bên mà xịt cả máu mũi vì quá quyến rũ. Đang bị kêu ế vì 30 tuổi chưa biết mùi phụ nữ là gì nên Khánh hạ quyết tâm sẽ tán đổ một trong hai em xinh đẹp này làm bạn gái của mình. Có một lần lấy cớ nhà mất nước Khánh sang xin phòng hai cô gái tắm nhờ, cứ tưởng 2 em sẽ ngại mình mà mặc áo trong vào. Ai dè cả hai cứ thể mở cửa rồi nhìn Khánh cười thỏ thẻ.

- Lần sau hết nước anh cứ sang mà tắm. Phòng bọn em chẳng bao giờ khóa cửa về đêm đâu….cơ mà hàng xóm với nhau nhìn nhau cũng nhiều rồi. Bọn em lại có sở thích không mặc áo trong đi ngủ cho thoải mái nên anh đừng ngại nhé.

Nghe thế mà Khánh sướng run người lên, mỗi lần anh kể cho mấy gã đồng nghiệp ở công ty thì mấy gã đó cứ đòi đến nhà Khánh ngủ. Tất nhiên là đời nào Khánh đồng ý vì “của ngon” nhất định anh phải hưởng một mình. Thấy hai cô gái có vẻ dễ dãi với mình như đang mời gọi nên Khánh hạ quyết tâm là đêm đó chờ mọi người ngủ say sang xin làm 1 nháy.

Đúng như lời của hai em gái đã nói thì ban đêm cửa nhà em không khóa thật, Khánh rón rén bước vào đang định cất lời thì sốc ngất khi trong ánh sáng yếu ớt phả ra từ đèn ngủ thì anh nhìn thấy hai bóng trắng lồ lộ đang nhấp nhô trên giường rồi lại có tiếng rên kỳ lạ. Giây phút đó Khánh nổi gai ốc vì anh đang sợ khi nghĩ đến cảnh hóa ra hai cô gái nóng bỏng quyến rũ kia bị les, chẳng thích đàn ông nên mới ngang nhiên để “lộ hàng” như thế.

Định quay đi nhưng lúc đó tò mò nên Khánh vẫn bật đèn, và rồi cảnh tượng trước mặt Khánh khiến anh sốc ngất khi hai bóng trắng đang mây mưa mà Khánh nhìn thấy đó chính là cảnh nóng của đôi nam nữ trong phim mà Hà đang ngồi xem phản chiếu lên tấm rèm. Còn Thúy thì anh chẳng thấy đâu cả, đang sững sờ thì Hà cất tiếng.


( ảnh minh họa )

- Nửa đêm nửa hôm anh còn vào phòng em làm gì thế hả??

- Anh…anh…tại vì thấy cửa không khóa lại nghe có âm thanh kỳ lạ phát ra nên anh mới mon men vào…

- Á à….có phải là anh đang nghĩ em với Thúy đang làm “chuyện đó” đúng không?? Nhìn bộ mặt tái sắc của anh là em biết rồi…bọn em đâu có bệnh hoạn như thế chứ??

Bị Hà đoán trung tim đen Khánh hoảng hốt không biết làm thế nào nên cứ gãi đầu gãi tai. Đúng lúc này thì nhìn Hà trong bộ váy ngủ cánh sen mỏng để lộ vòng 1 căng tròn làm Khánh nóng ran hết cả người.

- Đằng nào hôm nay Thúy cũng đi với bạn trai không về….anh có muốn ngủ với em 1 đêm không??

- Em đồng ý ư??

- Tất nhiên rồi…nhưng anh có muốn không đã chứ??

- Có…anh muốn….

- Anh đúng là ngố quá…Thật ra em thích anh lâu rồi nhưng không dám nói. Em cũng thèm khát cảm giác có bạn trai lắm…Ở cùng phòng mà cái Thúy có bạn trai còn em thì chưa có nên em chán lắm. Vì em chưa từng biết mùi đàn ông là gì nên lâu giờ Thúy và em cũng tự làm cho nhau đấy…may quá giờ có anh cho em biết mùi đàn ông là thế nào.

- Hả?? Em và cô bạn thân toàn làm “chuyện đó” cho nhau ư??

- Này…này anh đang nghĩ bậy bạ gì thế hả?? Ý em là bọn em thường lên mạng rồi xem phim có mấy cảnh nóng để biết chuyện vợ chồng là thế nào. Bọn em đều chuẩn girl nên anh đừng có mà nghĩ bậy bạ. Tất nhiên là đọc mạng hay xem phim ảnh đâu có biết được. Cái Thúy có người yêu nên nó biết rồi…còn em thì chưa. Vậy nên giờ anh giúp em nhé.

Chỉ chờ có thế nên Khánh lao vào hì hục với luôn với, ban đầu Khánh nghĩ Hà là gái hư hỏng nên mới ăn mặc mát mẻ như thế. Nào ngờ xong xuôi Khánh mới phát hiện mình là người đầu tiên của Hà. Tất nhiên là Khánh ngỏ lời cầu hôn luôn Hà vì anh chết mê chết mệt cô rồi.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn