Thấy bạn gái có hình xăm lạ ở chỗ hiểm, chàng trai lén chụp ảnh gửi cho thằng bạn thân xem không ngờ nó hét lên: “Mày không cưới nó thì để tao!”Loading...
“Haha, sợ rồi à? Nếu mày không cưới thì để Hằng cho tao! Tao lại thích mấy em có thứ độc và lạ này” để rồi đến ngày 2 người đó cưới Hoàng đến dự thì chết đứng nghe thằng bạn rỉ tai tiết lộ điều không tưởng này.

Tối đi sinh nhật về muộn, bạn gái lại say khướt không biết gì. Để em ngủ 1 mình ở nhà Hoàng không yên tâm, anh liền tặc lưỡi ngủ lại nhà em bảo vệ em luôn. Con gái khi say thật lắm trò, hết la hét, khóc lóc om sòm rồi lại thản nhiên cởi sạch đồ trước mặt bạn trai cười 1 cách khoái trí.

Lắc đầu ngán ngẩm, Hoàng tự hứa sẽ không để Hằng say lần thứ 2 nữa. Mặc lại đồ cho bạn gái rồi ép em ngủ, thế nhưng vừa nhìn xuống vùng kín của Hằng, Hoàng sốc khi thấy hình xăm cô gái khỏa thân ở vùng kín của em. Chưa bao giờ Hoàng nghĩ Hằng lại bệnh hoạn, hư hỏng đến mức này. Đằng sau vẻ ngoài ngoan hiền, thục nữ của em lại là 1 con người ăn chơi trụy lạc thế này ư?? Lẽ nào Hằng đã mất cái ngàn vàng từ lâu, hình xăm này nói lên con người thật của em.

Hoang mang tức giận, Hoàng lén chụp lại hình xăm đó 1 cách thật rõ nét rồi gửi cho thằng bạn thân dày rặn kinh nghiệm “chơi gái” hỏi nó xem:

- Con gái mà xăm hình này ở chỗ kín có ý nghĩa gì, có phải cô ta mất đời con gái, là loại người hư hỏng, bệnh hoạn không mày??

- Hình xăm độc lạ đó?? Cơ mà đây là hình xăm của ai?? Mày giấu Hằng đi chơi gái à??

- Không, là của Hằng…

- Hả?????? Của Hằng á?? Không ngờ đấy.


Hoàng sốc khi thấy hình xăm lạ đời ở vùng kín của em (ảnh minh họa)

- Ừ, tao cũng sốc lắm. Hằng không phải người con gái tao muốn lấy làm vợ rồi. Tao đã lầm khi tin cô ấy. Đợi mai cô ấy tỉnh dậy tao sẽ chia tay, loại đàn bà hư hỏng thế này bỏ sớm cho nhẹ nợ. Mất niềm tin vào con gái mày ạ.

- Haha, sợ rồi à?? Nếu mày không cưới thì để Hằng cho tao!! Tao lại thích mấy em có thứ độc và lạ này.

- Mày muốn rước của nợ này về làm ô uê gia đình ư??

- Ừ, tao sở thích khác người lắm. Vậy tao cưới Hằng nhé.

- Tao cho không cô ta cho mày đấy, thà tao lấy đ* về làm vợ con hơn lấy cô ta.

Ngay hôm sau Hoàng thẳng thừng chia tay xúc phạm Hằng:

- Tôi và cô từ nay chấm hết. Tôi thà lấy gái làng chơi về làm vợ còn hơn lấy cô. Loại đàn bà hư hỏng như cô thì chỉ hợp ra đứng đường mà thôi. Uổng công hơn năm qua tôi đã yêu và tin tưởng cô. Cô – 1 con đ* rẻ tiền!!

- Anh Hoàng, em có làm gì sai đâu sao anh xúc phạm em thế??

- Cãi giỏi đấy, nhưng tôi biết hết mọi bí mật của cô rồi. Tôi khinh tởm cô!!


Haha, sợ rồi à?? Nếu mày không cưới thì để Hằng cho tao!! (ảnh minh họa)

Mọi thứ chấm hết ngay hôm đó, thấy Hoàng bỏ Hằng, Đức (bạn thân Hoàng) lập tức nhảy vào tán, ngỏ lời cầu hôn Hằng. Hận Hoàng bỏ, xúc phạm mình Hằng gật đầu lấy Đức luôn. Ngày cưới, Hoàng đến dự nhưng anh cứ cười khẩy thằng bạn thân mình ngu si đi lấy 1 con đ* về làm vợ, còn Đức thì vui như bắt được vàng mà ra vỗ vai bảo thằng bạn.

- Cảm ơn ông nhé, nhờ ông mà tôi lấy được vợ còn zin đó. Tuần trước tôi ngủ với Hằng rồi, cô ấy vẫn còn nguyên vẹn 100 %, hình xăm cô gái kia chỉ là hình xăm giả mà thôi. Hằng không hư hỏng như ông nghĩ đâu.

- Cái gì, Hằng còn trong trắng, hình xăm giả??

- Haha. Tất nhiên rồi, ông nghĩ sao thằng lăn lộn tình trường bao nhiêu năm lại đi lấy gái làng chơi chứ?? Ông đa nghi quá nên phải trả giá thôi.

- Mày… mày…. ngày đó mày lừa tao??

- Haha, tôi lừa gì ông đâu. Tự ông bỏ Hằng ấy chứ?? Thôi, dù sao cũng cảm ơn ông.

Nhìn thằng Đức ôm eo Hằng tình tứ đi chúc rượu mà Hoàng đau đớn vô cùng. Hóa ra là anh đa nghi, hiểu lầm mà thôi. Hằng không hư hỏng như anh tưởng, anh đã đánh mất Hằng, để thằng khác có cơ hội làm chồng em. Giờ thì mọi thứ đã quá muộn rồi, Hoàng chỉ biết đứng nhìn tình cũ hạnh phúc trong sự tiếc nuối của anh mà thôi.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...