Thấy lạ vì thằng em đẹp trai lại cưới vợ xấu như ma, chị chồng lén rình lúc em tắm để tìm lý do thì chết đứng phát hiện ra bí mật kinh hoàngLoading...
Mai, chẳng có gì là vũ khí hay bí mật hết cả. Trước đó Hương cứ nghĩ rằng Mai đã bỏ bùa em trai mình nhưng không hề phải. Mai và Bình là tình cảm chân thành.

Hương đi đâu cũng tự hào về Bình lắm. Nhiều người không biết còn nghĩ Bình là chồng của Hương cơ đấy. Nhưng thực chất thì Bình lại là em trai ruột của Hương. Lý do Hương tự hào về Bình nghe cũng đơn giản lắm thôi. Bình vừa đẹp trai, vừa tài giỏi. Hương là chị gái, chỉ hơn Bình 2 tuổi nên hai chị em có học cùng trường với nhau. Ngay từ cấp hai, Hương đã được chứng kiến các cô gái lén lút gửi thư cho Bình rồi. Chính vì thế nên lúc nào mọi người cũng lo Bình không thể học được, có khi lại lấy vợ sớm cũng nên. Ai mà ngờ được…

Bình vẫn học hành tử tế, đàng hoàng, mà còn đỗ đạt cao và thành công như bây giờ nữa. Hương tự hào về Bình cũng là điều khó phủ nhận.

Hương lập gia đình trước Bình. Nhưng cuộc hôn nhân của Hương có vẻ không được hạnh phúc cho lắm. Hai vợ chồng thường xuyên lời ra tiếng vào mà Hương không thể nào chịu nổi nên Hương hay bỏ về nhà mẹ đẻ ở lắm dù rằng biết như vậy là không nên.

Bất ngờ một ngày Bình đưa về một cô gái và nói sẽ lấy cô ấy làm vợ. Em dâu tương lai của Hương tên là Mai. Gặp Mai, Hương bất ngờ đến mức đánh rơi cả trái táo đang gọt trên tay. Trời ơi là Hương hoa mắt hay là Mai đi nhầm nhà kia, em dâu của Hương sao lại xấu đến như vậy được cơ chứ. Cặp mắt bé ti hí, nước da đen nhẻm, mái tóc mộc nguyên bản, chỉ được mỗi cái cao ráo, dáng cũng không đến nỗi tệ.


(Ảnh minh họa)

Chẳng lẽ em trai tài giỏi, hoàn mỹ của Hương lại có gu thẩm mỹ tệ đến như vậy sao. Bố mẹ Hương cũng bất ngờ. Con trai của họ ưu việt như vậy mà nhìn qua con dâu… Tuy nhiên sự ngoan ngoãn của Mai cũng khiến cho bố mẹ Bình được an ủi phần nào. Thôi thì tốt gỗ hơn tốt nước sơn vậy.

Riêng Hương vẫn không thể nào tin được em trai mình lại lấy Mai. Điều ra tiếng vào nhiều lắm, mọi người nói có khi Bình bị lừa hoặc là Mai đã dùng bùa chú gì đó để có được tình cảm của Bình. Điều ấy càng khiến cho Hương tò mò muốn biết bí quyết của Mai là gì.

Sau khi em trai kết hôn, nhìn cái cách mà Mai được Bình nuông chiều Hương cũng thấy lạ. Mai xấu xí, thậm chí còn xấu hơn Hương rất nhiều lần. Người ta nói vợ đẹp thì mới được chồng chiều. Mai cũng đâu có xinh đẹp mà vẫn được Bình chiều chuộng đấy thôi. Hương nhất định phải tìm hiểu lý do tại sao mới được. Hương cũng đang muốn cải thiện cuộc hôn nhân của mình vì nó đi vào bế tắc lắm rồi. Biết đâu Mai sẽ cho Hương vài gợi ý thú vị thì sao.

Nghe nói mỗi tối đi tắm, phụ nữ thường chuẩn bị vũ khí bí mật của mình để giữ chồng. Hương quyết định rình Mai tắm thử để xem Mai có bí mật gì không?? Nào ngờ kết quả khiến Hương chết đứng…

Hé mắt qua khe cửa, Hương chết đứng trước những gì mắt mình đang nhìn thấy…


(Ảnh minh họa)

Mai, chẳng có gì là vũ khí hay bí mật hết cả. Trước đó Hương cứ nghĩ rằng Mai đã bỏ bùa em trai mình nhưng không hề phải. Mai và Bình là tình cảm chân thành. Bình, em trai của Hương, Hương cứ nghĩ Bình là một người đàn ông đẹp trai thì sẽ lấy vợ đẹp. Nhưng không em trai Hương chỉ cần một người vợ thực sự hiểu mình, yêu thương mình. Hóa ra bấy lâu nay Hương là chị nhưng lại không hiểu gì về Bình hết.

Đâu phải đàn ông nào cũng đam mê gái đẹp cả đâu. Mà Mai em dâu của Hương cũng là một cô gái dịu dàng, nết na lắm. Hơn nữa, Mai còn biết chia sẻ chuyện công việc, những khó khăn, mệt mỏi với Bình. Có lẽ chính điều ấy đã khiến cho Bình cảm động và quyết định lấy Hương làm vợ. Bố mẹ Hương khó tính mà từ lúc Mai về đến giờ, chưa từng làm gì khiến cho ông bà phải phật ý cả.

Chợt nhìn lại mình, Hương bỗng nhiên thấy xấu hổ vô cùng. Hương ở nhà cũng quen được bố mẹ chiều nên đỏng đảnh. Nhiều lúc chồng cũng đã nhường nhịn Hương lắm rồi nhưng Hương được thể nên càng lấn lướt hơn thôi. Nhiều lúc Hương cũng có chỗ không phải với bố mẹ chồng. Hương hiểu Hương cần phải làm gì rồi. Trở về phòng, Hương thu dọn quần áo để sáng hôm sau về xin lỗi chồng. Hương hiểu hạnh phúc ở trong bàn tay mình, muốn nắm giữ nó hay không là do mình cả thôi.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!