Thương chồng vô sinh, vợ cũng triệt sản luôn để anh bớt mặc cảm nào ngờLoading...
Thương chồng ngày một tiều tụy nên Hạnh quyết định đến bệnh viện một chuyến, và rồi điều gì đến cũng đến. Hạnh quyết định triệt sản luôn. Lúc nghe Hạnh nói câu đó mà Kiên sững sờ.

Cưới nhau đã được hơn 2 năm nhưng mãi mà Kiên và Hạnh chưa có tin vui, mỗi lần nhìn vợ chồng nhà người ta cưng nựng con trẻ là Hạnh tủi thân lắm. Ngày còn yêu không dám “vượt rào” vì sợ dính bầu, ai mà ngờ cưới về muốn có con lại khó đến như thế. Hạnh giục chồng đi khám nhưng Kiên cứ chần chừ.

– Đàn ông con trai đi khám “chỗ ấy” kỳ lắm. Anh không thích đâu.

Thế là chẳng còn cách nào khác ngoài việc phải đi tìm mua những loại thuốc nam mà người ta mách. Nhưng kết quả chẳng hơn khi mà tốn cả triệu đồng vẫn không có ích lợi gì cả. Không thề chần chừ thêm nữa Hạnh sống chết bắt chồng đến viện cùng mình. Ngồi chờ kết quả là Hạnh lo đến nghẹt thở, khi bác sỹ báo cô hoàn toàn khỏe mạnh thì Hạnh mới thở phảo nhẹ nhõm. Nhưng lúc Kiên bước ra cô thấy rõ khuôn mặt thẫn thờ của chồng.

– Mình ly hôn thôi em ạ. Anh không muốn làm khổ em _ Kiên nói.

– Sao lại ly hôn. Anh bị làm sao vậy chứ?

– Bác sỹ nói anh vô sinh. Tất cả nguyên nhân vợ chồng mình không có con là do anh vô sinh em ạ.

Từ ngày biết bị vô sinh Kiên trầm tính hẳn đi, anh buồn bã cứ đòi ly hôn suốt. Hạnh đúng là yêu trẻ con thật nhưng mà nghĩ đến cái việc bỏ chồng vì chồng vô sinh thì thật sự cô không làm được. Không biết với đàn ông như nào, chứ với phụ nữ dù chồng có vô sinh họ cũng không bỏ mà đi. Thương chồng ngày một tiều tụy nên Hạnh quyết định đến bệnh viện một chuyến, và rồi điều gì đến cũng đến. Hạnh quyết định triệt sản luôn. Lúc nghe Hạnh nói câu đó mà Kiên sững sờ.


( ảnh minh họa ) 

– Em bị điên rồi sao? Tại sao lại đi triệt sản, em yêu trẻ con lắm mà.

– Nhưng em yêu anh hơn. Giờ em cũng không thể sinh con được nữa. Từ nay anh đừng mặc cảm nữa nhé. Không có con vợ chồng mình vẫn sống vui vẻ mà. Hứa với em đi.

– Anh hứa….

Cứ tưởng thế là gia đình hạnh phúc, tạo nên một điều kỳ diệu. Vậy nhưng có ai ngờ rằng thay vì cảm ơn vợ thì Kiên quay ra hư đốn khi lao vào con đường ngoại tình. Nghĩ mình vô sinh không thể tạo ra “sản phẩm” được nên Kiên cứ lén lút gái gú. Thế nhưng có nằm mơ Kiên cũng không ngờ được rằng lại bị Hạnh phát hiện ra. Mọi chuyện là hôm đó Hạnh báo công ty có làm tiệc nên về muộn. Ấy thế nhưng sợ chồng ở nhà một mình buồn nên Hạnh về sớm, nào ngờ đến cửa cô đã nghe âm thanh rên rỉ của chồng và người đàn bà khác trên giường.

Giây phút đó Hạnh đau đớn lắm, cô cảm thấy những gì mình hi sinh cho Kiên là không chính đáng. Đáng lẽ Hạnh vào đánh ghen kinh hoàng nhưng thay vào đó cô lại quay đi, ai cũng nghĩ Hạnh ngu ngốc vậy nhưng cô nghĩ mình phải khiến chồng đau đớn nhận ra sai lầm.


( ảnh minh họa ) 

Ngày hôm đó Hạnh cố tình đưa trai trẻ về nhà ân ái trên chính chiếc giường mà Kiên đã rước ả đàn bà khác về. Tất nhiên lúc nhìn thấy cảnh đó Kiên điếng người lao vào tát vợ nhưng lại bị Hạnh tát lại.

– Cô…cô đưa trai về nhà lại còn dám đánh chồng ư? Cô đúng là khốn nạn.

– Khốn nạn ư? Tôi cũng đâu có bằng anh được…anh lén lút đưa gái về ân ái thì sao tôi không được chứ? Nói cho anh biết…tôi ngủ với trai là để kiếm đứa con đấy. Anh không sinh được con thì phải để tôi ra ngoài kiếm chứ?

– Chẳng phải cô đã triệt sản rồi ư?

– Đúng vậy…nhưng tôi quên nói cho anh một sự thật. Tôi chỉ mới cắt 1 bên buồng trứng thôi…còn 1 bên nữa vẫn còn nguyên nên sinh con bình thường.

– Cô dám lừa tôi ư?

– Vậy còn anh thì sao? Anh vô sinh tôi không ly hôn còn triệt sản để anh đỡ mặc cảm, vậy mà anh đi mặc sức ngoại tình. Anh nghĩ vô sinh rồi ngủ với gái không để lại hậu quả nên tôi không biết gì hả? Vậy thì anh ngu rồi…cũng may mà tôi sáng suốt chưa cắt bỏ hết 2 buồng trứng nếu không thì bị anh làm cho tức chết rồi. Đàn ông đúng là không tin được một ai.

Nghe những lời vợ nói mà Kiên quỳ xuống xin tha thứ, còn Hạnh thì cô thật sự không thể tha thứ cho người chồng của mình thêm nữa. Thật ra Hạnh chỉ thuê trai bao về nhà diễn kịch để chồng biết anh ta sai thế nào. Cách trả thù của Hạnh vừa khiến chồng đau đớn vừa khiến chị em khâm phục. Thế mới nói đàn bà hết lòng yêu thương chồng nhưng cũng đừng dại mà hi sinh đến mù quáng.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!