Thương cô bé mồ côi bị trêu chọc, chàng trai nhận cô làm em gái rồi chăm sóc chu đáo, một lần vô tình thấy cô đang thay đồ khiến anh lo lắng mất ăn mất ngủLoading...
Vì mải mê nghe nhạc nên cô bé không biết anh nuôi mình đang ở đằng sau, cô vẫn vô tư vừa hát vừa thay đồ ra rồi vào phòng tắm. Khang đứng ở đó rất lâu sau rồi mới trở về phòng, điều anh lo lắng chính là đây.

Mười năm trước trong một chuyến đi công tác trở về nước, Khang đã nhận một cô bé về nuôi; vốn nổi tiếng là người đàn ông thành đat, giỏi giang lại độc thân chưa vợ, Kiên là mẫu người chồng hoàn hảo trong mắt các cô gái; nhưng ít ai biết được rằng anh từng có một quá khứ tối tăm đến mức nào, cha mẹ mất sớm, phải một mình kiếm sống từ lúc còn rất nhỏ. Và để có được ngày hôm nay, Khang đã phải trải qua bao nhiêu đắng cay, tủi nhục, nước mắt và máu.

Chính vì vậy khi nhìn thấy cô bé đó trong lòng Kiên rung lên một nỗi đồng cảm mãnh liệt, thôi thúc anh phải che chở bảo vệ cho cô bé. Cô bé ấy cũng giống như anh, là trẻ mồ côi không người thân nương tựa, nhìn dáng người nhỏ bé nhưng đôi mắt rất sáng và không chịu khuất phục một ai; ngày nào cô bé đó cũng bị bọn trẻ con trêu chọc, ném đá nhưng không hề rơi một giọt nước mắt nào. Trước cảnh tượng ấy, Khang đã có một quyết định, đó là nhận nuôi cô bé; cho cô bé một cuộc sống hạnh phúc, ấm áp tình người.

Mùa đông lạnh giá năm đó, cô bé mồ côi đã không còn cảm thấy rét mướt nữa; giờ đây cô đã được người ta nhận nuôi và sang nước ngoài sinh sống cùng Khang. Anh bắt cô gọi anh là anh họ và yêu thương, chiều chuộng cô hết mực.

Thấm thoắt đã 10 năm trôi qua, cô bé 8 tuổi đen nhỏm gầy còm năm nào, giờ đã trở thành một thiếu nữ phổng phao, xinh đẹp và nết na. Công việc của Khang thì ngày càng thuận lợi và phát triển thành công; anh nổi tiếng tỏng và ngoài nước và vẫn là niềm khao khát của mọi cô gái khi đã ngưỡng tuổi 35, mà anh vẫn chưa chịu kết hôn.


(ảnh minh họa)

Dù công việc bận bịu nhưng Khang vẫn luôn sắp xếp công việc để về nhà ăn cơm với cô bé; cô bé rất quấn anh, dạo này còn biết làm nũng đòi mua quà nữa rồi:
– Anh Hai, dạo này anh cứ đi công tác suốt vậy; anh không dành thời gian nghỉ ngơi còn lấy vợ nữa

– Em muốn anh lấy vợ rồi sao? Khang quay sang hỏi cô bé

– Vâng, em ở nhà một mình buồn lắm; em muốn anh lấy vợ để em còn có chị dâu chơi cùng nữa ạ. Cô bé típ mắt cười

Khang trầm ngâm trước lời cô bé nói, anh suy nghĩ rất lâu rồi mới trở về phòng. Chợt nhớ ra có món quà anh đi công tác vẫn chưa đem cho cô, nên Khang vội sang phòng cô gõ cửa. Không thấy tiếng trả lời nên Khang đành mở cửa vào, thì bất chợt nhìn thấy cô đang thay đồ. Vì mải mê nghe nhạc nên cô bé không biết anh nuôi mình đang ở đằng sau, cô vẫn vô tư vừa hát vừa thay đồ ra rồi vào phòng tắm.

Khang đứng ở đó rất lâu sau rồi mới trở về phòng, điều anh lo lắng chính là đây. Không biết từ lúc nào mà tình cảm anh dành cho cô bé đã không đơn thuần là tình cảm anh em nữa rồi, Khang nhận ra mình thích cô bé từ lâu. Nhưng khoảng cách tuổi tác lớn như vậy, khiến cho anh không biết phải làm sao để mở lời được. Liệu khi nói ra, cô bé có bài xích anh không? Có là không công bằng với cô bé hay không? Một người dày dặn kinh nghiệm của trong công việc và thương trường như anh, nay lại đau đầu vì một cô gái.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!