PHÙ HỢP CHO BẠN

Loading...

Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông thiếu tôn trọng mình hay không?


Loading...
Tuy nhiên, qua một vài lần đi chơi, tôi phát hiện anh rất gia trưởng. Điển hình, một lần khi chúng tôi cùng đi sinh nhật bạn anh, anh uống rất nhiều, tôi có nhắc anh nhẹ nhàng, thế mà anh dỗi, anh nói tôi là: “Đàn bà lắm chuyện”.

Tôi 33 tuổi, hiện đang sống cùng con trai 7 tuổi. Sau khi chia tay chồng cũ 3 năm trước, tôi tập trung vào công việc, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho con.

Mới đây, tôi có quen Tuấn-42 tuổi, cũng đã từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Ban đầu tôi nghĩ anh lớn tuổi, chững chạc, nên sớm cho mình một cơ hội và xác định sẽ cưới nhau vào cuối năm 2018.

Tuy nhiên, qua một vài lần đi chơi, tôi phát hiện ra, anh rất gia trưởng. Điển hình, một lần khi chúng tôi cùng đi sinh nhật bạn anh, anh uống rất nhiều, tôi có nhắc anh nhẹ nhàng, thế mà anh dỗi, anh nói tôi là: “Đàn bà lắm chuyện”.

Rồi một lần anh đến nhà tôi chơi, khi tôi nhắc nhở con. Anh bĩu môi cười: “Dạy con thế này thì hỏng là đúng rồi”. Nói rồi, anh bắt con trai tôi ra góc nhà quỳ và bảo nó nói 10 lần câu: “Con biết sai rồi”.


Anh trừng mắt với tôi: "Im đi, đồ đàn bà lắm chuyện" (Ảnh minh họa).

Bực thái độ của anh ta, tôi lên tiếng: “Tại sao anh tàn nhẫn thế”, khi tôi vừa dứt lời anh trừng mắt: “Im ngay, đồ đàn bà lắm mồm, cô vừa to tiếng với ai thế hả”.

Sau hôm đó, tôi đã ngừng liên lạc dù anh ta nhắn tin xin lỗi, mong tôi tha thứ. Quả thật tình cảm trong tôi vẫn còn, tôi có nên tiếp tục mối quan hệ với người đàn ông này không? Liệu anh ấy có thể thay đổi hay không? Xin hãy giúp tôi một lời khuyên.

Hoài Nguyên (Hà Nội)

Anh Quang Anh, 45 tuổi, tư vấn:

Một người đàn ông chưa cưới nhau đã thiếu tôn trọng phụ nữ đến mức này thì khó lòng có thể sống hòa hợp với nhau được.

Tôi nghĩ, ở cái tuổi như anh ta, đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ thì đây là tính cách cố hữu rồi. Thành thật khuyên chị Hoài Nguyên, nên cân nhắc thật kỹ khi kết hôn với người đàn ông này. Chị đừng quá kỳ vọng anh ta sẽ thay đổi vì mình chị nhé!

Thân ái! Chúc chị sớm tìm được hạnh phúc!

Phương Vy (Ghi)

Loading...

Không có nhận xét nào: