Từ ngày sảy thai đêm nào vợ cũng nói mơ: “Anh Hải đừng giết con em”, biết thằng bạn thân đã hại vợ mình nên anh tới tận nhà tính sổ nào ngờ nó tiết lộ sự thật kinh khủng hơnLoading...

Từ sau ngày sảy thai thì Hưng thấy vợ mình lạ lắm. Đêm nào ngủ cũng toát mồ hôi rồi lại nói mộng du câu gì đó rất nhỏ, Hưng phải mời bác sỹ rồi cho vợ uống thuốc an thần mỗi đêm. Cho đến một ngày thì Hồng hét lớn…

Cưới nhau hơn 2 năm dù “thả phanh” nhưng hai vợ chồng Hồng và Hưng mãi chưa có con. Đi khám bác sỹ vẫn bảo hai người khỏe mạnh, chính vì điều đó càng khiến cho Hồng lo lắng. Hưng là con trai một trong gia đình, nên cái nhiệm vụ sinh con nối dõi cho chồng là vô cùng quan trọng. Ở đâu người ta mách bán thuốc thì Hồng cũng tìm mua cho bằng được. Thấy vợ như vậy thì Hưng thương lắm.

– Em uống chi mấy cái thang thuốc không rõ nguồn gốc ấy. Lỡ mà chưa có thai lại sinh bệnh thì không được đâu.

– Vớ vẩn, thuốc ấy là thuốc quý đấy. Em phải sinh con cho anh bằng mọi giá.

– Con cái là lộc trời cho. Anh không muốn em lo nghĩ nhiều đâu, cứ thoải mái là được.

Thế rồi sau 1 tháng ròng rã uống thuốc thì Hồng có thai, lúc khoe chồng que thử thai 2 vạch mà Hưng hạnh phúc đến tột cùng. Bao nhiều đồ ngon món bổ anh mua về cho vợ ăn để con khỏe, dù con mới được có hơn 2 tháng mà hai vợ chồng đã hí hửng đi mua quần áo trẻ con rồi. Cứ tưởng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, nào ngờ lúc Hưng đi công tác 3 ngày thì lúc về nghe tin vợ nhập viện vì bị sảy thai.

Hưng đau khổ lắm, khó khăn lắm hai vợ chồng mới có con mà giờ vợ lại sảy thai. Hưng tự trách mình vì anh nghĩ tại mình đi công tác nên vợ mới bị sảy thai, phải mất một thời gian khá dài thì Hồng mới bình tĩnh trở lại.

– Em đừng lo nghĩ gì cả, có anh ở đây rồi. Con cái vợ chồng mình tính sau, mình còn trẻ em ạ.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt lên, vậy nhưng từ sau ngày sảy thai thì Hưng thấy vợ mình lạ lắm. Đêm nào ngủ cũng toát mồ hôi rồi lại nói mộng du câu gì đó rất nhỏ, Hưng phải mời bác sỹ rồi cho vợ uống thuốc an thần mỗi đêm. Cho đến một ngày thì Hồng hét lớn…


( ảnh minh họa ) 

– Anh Hải…xin anh đừng giết con em…Tha cho em đi…

Hưng choáng váng với câu vợ nói, người đàn ông vợ xưng là Hải đó chẳng phải là tên thằng bạn thân của anh sao.

– Hồng…em tỉnh lại đi. Rốt cuộc thằng Hải bạn thân anh đã làm gì em hả?

– Em…em không…

– Đừng sợ…hãy nói đi. Anh phải biết.

– Anh ta…anh ta cưỡng bức em vào cái đêm anh đi công tác. Anh ta nói là trả thù…rốt cuộc em đã làm gì sai chứ? Em sợ lắm…em cảm thấy mình dơ bẩn nên không dám nói với anh.

Nghe đến đó Hưng lao đến tận nhà đánh cho Hải một trận.

– Khốn nạn…mày là bạn thân tao. Sao mày dám làm thế với vợ tao hả? Mày có biết là vợ tao đang mang thai không? Chính mày đã giết con tao.

– Tao khốn nạn ư? Vậy thì mày cũng đâu có kém. Chẳng phải chính mày đã cưỡng bức bạn gái tao ư? Mày còn nhớ 3 năm trước lúc tao đưa bạn gái tao ra mắt tụi mày. và rồi trong lúc tao uống say chính mày đã cưỡng bức bạn gái tao. Mày có biết vào cái đêm mày đi công tác chính là ngày mất của cô ấy không? Cô ấy giấu tao chuyện năm đó…đến tận lúc chết đi mới dám nói ra. Vậy nên mày đừng trách vì sao tao lại cưỡng bức vợ mày. Mày đã hại tao và bạn gái tao không thể đến với nhau.

Nghe những lời đó mà Hưng chỉ biết quỳ xuống, 3 năm đó vì Hưng uống say quá nên mới thế. Giờ đây anh ân hận lắm, anh không biết phải đối diện với vợ ra sao nữa.

Nhận xét


Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com