U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar: Dân mạng thực hiện lời đã hứa trước trận đấuLoading...
Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng và bước vào chung kết, nhiều cư dân mạng đã thực hiện lời hứa “bá đạo” của mình như: Xuống tóc, chạy quanh bờ hồ, tặng quà cho người dưng, thưởng tiền cho nhân viên…

Bạn trẻ có nick facebook Lê Anh Tuấn đăng tải trên trang cá nhân của mình: “Đúng như những gì tôi đã hứa, đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng, tôi sẽ liên hệ để gửi tặng cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đôi giày và xuống tóc”. Chỉ sau vài phút, diện mạo của chàng trai trẻ Lê Anh Tuấn đã thay đổi.


Chàng trai này đã cạo trọc đầu, giữ đúng lời hứa khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng.

Một thầy giáo tại Bạc Liêu chia sẻ trên mạng xã hội: “Hôm nay trực tiếp cho học trò xem đá bóng tại sân trường, dù biết Việt Nam kèo trên Qatar nhưng xem thót tim nhiều lần. Chúc mừng bóng đá Việt Nam, toàn thể người dân Việt Nam và cổ động viên Việt Nam. Tối nay, khu vườn sinh thái Nguyễn Thuyết đãi bia cho các bạn ghé chơi.

Thông báo trận đá sau, nhân viên làm việc tại khu vườn sinh thái Nguyễn Thuyết sẽ được nghỉ và bồi dưỡng 500.000 nghìn đồng/người để uống cafe, xem đá bóng cổ vũ cho bóng đá Việt Nam. Đội bóng chuyền cũng được nghỉ để xem đá bóng”.


Lời hứa của thầy giáo Bạc Liêu đã được thực hiện khi U23 Việt Nam vào chung kết.

Những bà mẹ bán hàng online trên facebook đã quyết định tặng quà cho người dưng. Chị Đỗ Thị Thanh chia sẻ: “Trước đó, tôi đã hứa tặng 30 cây son cho bất kể người nào là bạn bè trên facebook nếu đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng. Và giờ, tôi đang thực hiện lời hứa của mình”.

Bạn trẻ Minh Sơn bày tỏ: “Hiện giờ, tôi cũng vài người bạn đang lên hồ để chạy bộ, chúng tôi sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình”.

Chứng kiến sự bùng nổ của trào lưu "Nếu Việt Nam vô địch/ nếu Việt Nam vào chung kết, tôi sẽ...", rất nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ không đồng tình và cho rằng "Vui thôi, đừng vui quá!". Thay vì hứa hẹn, chúng ta chỉ nên gửi lời chúc, để thầy trò HLV Park thêm vững vàng tinh thần. Đó là chưa kể đến, không ít lời thề thốt còn hết sức phản cảm, có yếu tố đồ trụy, nhằm mục đích câu like, gây chú ý.

Nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/u23-viet-nam-chien-thang-dan-mang-thuc-hien-loi-hua--a356630.html

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!