Vợ đăng ký học tiếng Anh nhưng tối nào về cũng ngồi nói chuyện điện thoại bằng tiếng Việt đến 2-3h sáng, 1 lần chồng bám theo vợ đến lớp thì hoảng hồn khi biết sự thậtLoading...
Nào ngờ, Dũng lao theo, anh đứng thập thò bên ngoài 1 lúc thì đạp cửa xông vào, trước mặt anh là cảnh tượng mà cả đời anh cũng không thể quên.

Vợ chồng Dũng chỉ là những người công nhân ít học, họ quen nhau nhờ sự mai mối và rất nhanh chóng đã cảm thấy đồng cảm rồi đi tới đám cưới.

Từ ngày lấy nhau đến nay đã được hơn 1 năm, Nga (vợ Dũng) luôn than phiền về chuyện gia đình nghèo khó, cô luôn so sánh chồng mình với những người khác và cho rằng anh không bằng họ.

Dũng biết mình kém cỏi nên đã hết mực thương yêu chiều chuộng vợ, cứ nghĩ như thế Nga sẽ không còn phàn nàn nữa.

Nhưng tới 1 hôm, bỗng nhiên Nga ôm sách đi ra ngoài, Dũng ngạc nhiên hỏi đi đâu thì Nga trả lời:

-Em đi học thêm tiếng Anh.

-Tiếng Anh?? Sao tự dưng em lại học chứ?? Công việc của chúng ta đâu có cần tiếng anh.

Nga quát lên:

-Không cần thì vẫn phải học, học để kiếm việc là tốt hơn chứ cả đời cứ làm công nhân mãi được à, tôi không ngờ anh lại là người thụt lùi như thế, không có chí cầu tiến gì cả. Biết thế lúc trước tôi đã…

-Đã làm sao??

Nghe chồng vặn hỏi, Nga gạt đi:

-Thôi tôi đi học đây.

Vậy là từ hôm đó tối nào Nga cũng đi học tiếng anh. Nhưng cứ học về là cô lại tót ra phòng ngoài nói là ngồi học bài.

Dũng buồn vì không có vợ nằm cạnh nên không đêm nào ngủ được. 1 hôm anh đi ra lấy nước thì thấy vợ vẫn đang buôn chuyện với ai đó bằng tiếng Việt chứ không hề nói tiếng Anh. Nghe tiếng vợ nói giọng ngọt ngào, Dũng bắt đầu nghi ngờ.

Ngày hôm sau, Nga vừa ôm sách vở ra khỏi nhà thì Dũng vội vàng bám theo ngay lập tức. Ai ngờ, nơi Nga đến không phải là trung tâm học thêm tiếng Anh mà là quán karaoke. Dũng run rẩy bám theo vợ. Vừa vào tới nơi, bà chủ quán đã ngọt nhạt:

-Nga đến rồi à em?? Vào trong đi khách đang chờ đấy.


(Ảnh minh họa)

Nga hí hửng:

-Là anh đại gia hôm qua phải không chị??

Bà chủ gật đầu, Nga phóng như tên vào phòng karaoke.

Nào ngờ, Dũng lao theo, anh đứng thập thò bên ngoài 1 lúc thì đạp cửa xông vào, trước mặt anh là cảnh tượng mà cả đời anh cũng không thể quên. Nga đang ngả vào lòng 1 lão đàn ông chừng hơn 50 tuổi, bàn tay ông ta đang luồn bên trong chiếc váy ngắn cũn của Nga. Dũng hét lên:

-Cô làm trò gì ở đây??

Người đàn ông kia đứng bật dậy:

-Mày là ai đấy??

-Tao là chồng cô ấy, thằng khốn.

Dũng định lao vào đánh tên kia thì Nga cản lại:

-Anh về đi, anh có quyền gì mà đánh anh ấy, anh ấy có nhiều tiền, tôi muốn gì được nấy, còn anh anh có cái gì cho tôi?? Mới sống với anh 1 thời gian tôi đã thấy hối hận tột độ rồi, trong khi tôi trẻ trung mơn mởn thế này, lại phải sống cuộc đời cơ cực, lầm than như thế, thử hỏi có đáng không??

Dũng nghe xong thì choáng váng:

-Thì ra bao lâu nay cô vẫn chứng nào tật nấy, cô quan hệ với lão già này để kiếm tiền mà dám nói đi học tiếng Anh.

Người đàn ông kia cười khẩy:

-Cô ấy đã nói như thế thì cút về đi, đừng để tao gọi bảo vệ vào lại rắc rối đấy.

Dũng chua xót nói:

-Tôi không ngờ tình nghĩa của cô lại nhanh cạn như vậy, cô không muốn cố gắng làm việc bằng sức lao động chân chính, chỉ muốn hưởng thụ theo cách này thôi sao?? Những đồng tiền dơ bẩn của cô, cầm đi và cút luôn khỏi nhà tôi.

Dũng nói xong thì chạy vụt đi, anh vừa tức giận với vợ vừa nổi giận chính bản thân mình. Sau lần đó, Dũng quyết tâm làm giàu để vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!