Xác định có hành vi gây rối tại trạm BOT Sóc TrăngLoading...
Tổng cục đã chỉ đạo chủ đầu tư phải tiến hành xả trạm khi có dấu hiệu xảy ra tắc đường. Đồng thời, tổng cục xác định có hành vi gây rối, mất trật tự tại trạm thu phí này...

Ngày 10/1, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng cục trưởng tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) cho biết, đơn vị và bộ GTVT đang theo sát diễn biến xảy ra tại trạm BOT Sóc Trăng.

Qua sự việc xảy ra tại trạm BOT Sóc Trăng, tổng cục đã chỉ đạo chủ đầu tư phải tiến hành xả trạm khi có dấu hiệu xảy ra tắc đường. Đồng thời, tổng cục xác định có hành vi gây rối, mất trật tự tại trạm thu phí này.

Để có thông tin về những tài xế gây rồi, tổng cục yêu cầu chủ đầu tư quay video lại các đối tượng gây rối chuyển sang Công an tỉnh Sóc Trằng điều tra, xử lý. Hiện nay, tổng cục đã có văn bản gửi Bộ GTVT về việc xử lý các hành vi gây rối.


Sẽ xử lý những hành vi gây rối tại trạm BOT Sóc Trăng.

Ông Huyện cho rằng: “Tình hình tại các trạm thu giá trên toàn quốc có chiều hướng diễn biến phức tạp, không loại trừ khả năng có kẻ xấu lợi dụng gây kích động. Chúng tôi đã kiến nghị Bộ GTVT có văn bản gửi UBND các tỉnh, các cơ quan pháp luật hỗ trợ, phối hợp cùng Bộ GTVT, có các biện pháp tuyên truyền rộng rãi đến người dân và xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm, cố tình quấy rối gây cản trở giao thông, mất an ninh trật tự”.

Được biết, dự án BOT Sóc Trăng bắt đầu từ cầu Trà Quýt, xã Thuận Hòa của huyện Châu Thành đến xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) có tổng chiều dài 16,22 km. Trong đó, đoạn mở rộng quốc lộ 1 thuộc xã Thuận Hòa (Châu Thành) đến cửa ngõ TP Sóc Trăng dài 8,54 km và đường tránh 7,68 km.

Trạm thu phí BOT Sóc Trăng đặt tại Km 2123 + 250 trên quốc lộ 1, hoạt động lúc 0h ngày 1/6/2017. Tùy theo loại xe mà giá vé tại trạm này lần lượt là 25.000, 35.000, 40.000, 70.000 và 140.000 đồng.

Để nắm bắt được các diễn biến xảy ra tại trạm BOT Sóc Trăng, sáng 10/1, một Thứ trưởng bộ GTVT đã có mặt ở Sóc Trăng làm việc, phối hợp với UBND tỉnh Sóc Trăng đang tiến hành xử lý vấn đề này. Chủ đầu tư xả trạm khi ùn tắc và khi đường thông thoáng sẽ thu phí trở lại. Việc các lái xe phản đối rạm thu phí Sóc Trăng xảy ra từ 7/1.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...