3 năm sống chung, vợ chồng chỉ gần gũi 3 lần nhưng có tới 4 đứa con, đến khi chồng bệnh nặng hỏi vợ: “Trước khi anh chết, em nói thật đi, đứa nào không phải con anh?“ và câu trả lời quá sốc của cô vợLoading...

Ai ngờ, một hôm anh đột nhiên trúng gió, cảm nặng suốt 2 ngày thì Dũng đuối sức, lúc lâm chung , anh kéo tay vợ hỏi: “Trước khi anh chết, em nói thật đi, đứa nào không phải con anh? Em cứ nói đi, anh sẽ không bao giờ trách em”.

Từ khi 2 vợ chồng Dũng và Hiền cưới nhau, có rất nhiều điều kỳ lạ mà người ngoài không thể hiểu nổi. Mãi tới khi Dũng qua đời thì mọi chuyện mới được vỡ lở.

Vì Dũng yếu sinh lý nên khi yêu Hiền anh không dám nói, dù Hiền không phải kiểu người cổ hủ nhưng Dũng lại nói rằng muốn giữ gìn cho bạn gái nên sẽ không ăn cơm trước kẻng.

Tới đêm tân hôn, thấy Dũng cứ ngồi 1 xó dù mình đã mặc bộ váy sexy nhất nằm chờ, Hiền ngạc nhiên nói:

-Này anh, anh sao thế?? Đêm nay tân hôn rồi, anh không làm chuyện đó đi à??

Dũng gãi đầu gãi tai nói:

-Anh…hôm nay anh mệt quá nên…

Hiền giận dỗi trùm chăn đi ngủ còn Dũng thì không nói thêm câu nào. Tới tối hôm sau, Dũng lại tiếp tục như vậy, Hiền không chịu đựng được nữa liền quát anh:

-Nếu anh không nói rõ lý do thì tôi và anh chia tay đi.

Dũng sợ quá đành khai vội:

-Thực ra là…là..do anh bị…yếu sinh lý. Anh không có cảm hứng để làm chuyện đó..

Hiền nghe xong rụng rời nhưng cô bình tĩnh nói:

-Thế thì anh phải nói thật với em ngay từ đầu đi chứ, tại sao lại giấu diếm như vậy?? Đã là vợ chồng, phải cùng nhau đồng cam cộng khổ, em sẽ đưa anh đi chữa bệnh.

Dũng nghe vợ nói thế thì mừng lắm vì có được người vợ thấu hiểu mình. Thế nhưng dù sau đó bệnh tình anh có đỡ hơn, anh cố gắng để hoàn thành bổn phẩn của 1 người chồng nhưng vẫn rất mệt mỏi.

Suốt 3 năm sống chung, vợ chồng Dũng chỉ gần gũi vỏn vẹn 3 lần. Thế nhưng, Dũng ngạc nhiên khi mình có tận 4 đứa con. Thế nhưng nghĩ vợ thương mình, không để ý chuyện yếu sinh lý. Vì cô đã chịu thiệt thòi nên dù đứa con thứ 4 là của ai thì Dũng vẫn đành lòng chấp nhận coi như trả nợ cho vợ.

Ai ngờ, một hôm anh đột nhiên trúng gió, cảm nặng suốt 2 ngày thì Dũng đuối sức, lúc lâm chung , anh kéo tay vợ hỏi:

-Trước khi anh chết, em nói thật đi, đứa nào không phải con anh?? Em cứ nói đi, anh sẽ không bao giờ trách em.

Hiền trợn mắt:

-Anh nói thế là sao?? Anh mệt quá nên tinh thần hoảng loạn à?? Cả 4 đứa đều là con anh chứ con ai??

Dũng mỉm cười:

-Em đừng lừa anh nữa, anh vẫn đủ tỉnh táo để nhớ 3 năm nay vợ chồng mình chỉ mới quan hệ đúng 3 lần, chắc chắn có 1 đứa không phải của anh.

Không giấu được nữa, Hiền hít 1 hơi để lấy tinh thần rồi nói:

-Em nói thật, cả 4 đứa đều không phải của anh.

Dũng á lên 1 tiếng rồi anh giương mắt trừng trừng. Hiền thản nhiên đáp:

-Nghĩ mà xem, anh yếu như vậy, làm sao mà khiến tôi có con được. Em đã phải nhờ cậy ông hàng xóm đấy.

Dũng ú ớ lắp bắp:

-Cái…gì..?? Em đã phản bội anh từ lâu??

Hiền vẫn điềm nhiên trả lời:

-Anh nói thế là sao?? Anh đã không có chức năng của người đàn ông, em đương nhiên phải tìm tới người khác rồi. Hơn nữa, em làm như thế cũng chỉ là để anh và gia đình anh vui. Chẳng phải cả nhà anh luôn mong có con sao?? Em đã làm quá tốt mà.

Dũng trợn mắt nhìn vợ:

-Có phải…em sống với anh, chỉ vì…tiền của không??

Nghe chồng nói vậy, Hiền chối đây đẩy:

-Làm gì có chuyện đó.

Dũng rớt nước mắt:

-Đừng diễn nữa, khi đó anh đã cảm thấy có gì đó sai sai rồi, không ngờ anh lại cưới phải cô vợ mưu mô xấu xa như vậy. Anh có chết cũng không nhắm mắt.

Hiền bỗng hét lên:

-Anh còn muốn gì nữa?? Có 4 đứa con gọi anh bằng cha còn gì??

Dũng chưa kịp nghe hết câu thì anh đã trút hơi thở cuối cùng còn Hiền sau khi lo mai táng cho chồng xong, cô lấy tài sản dọn sang ở với lão hàng xóm và vẫn khăng khăng mình là người có công chứ không hề có tội.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...