Chủ Nhật, tháng 2 04, 2018

3 tháng vợ kinh nguyệt thất thường, chồng bảo đi khám thì vợ không đi nên đành cho vợ uống thuốc ngủ rồi gọi bác sỹ đến kiểm tra để rồi đau đớn phát hiện sự thật

Loading...
Và chỉ một lúc sau anh đã nghĩ ra, chu kỳ kinh nguyệt của vợ anh không đều; đã 3 tháng rồi vợ anh không bị đúng ngày; ngay lập tức Tuấn bảo đưa vợ đi khám xem thế nào? Nhưng Liên nhất quyết không chịu và vẫn đòi đi làm.

Tuấn là một người chồng cực kỳ yêu thương vợ con, dù tính anh có hơi gia trưởng 1 chút nhưng bù lại anh rất chung thủy với và quan tâm đến gia đình. Đặc thù công việc của anh luôn phải đi xa nhà nhưng vợ anh không bao giờ phải lo lắng hay nghi ngờ vì sợ anh có người khác bên ngoài cả.

Còn Tuấn, anh không bao giờ tiếc cái gì với vợ con, chỉ duy nhất 1 điều anh đòi hỏi ở vợ đó là: cô phải chung thủy tuyệt đối kể cả anh có vắng nhà thường xuyên. Cuộc sống của vợ chồng anh thành công sớm hơn mong đợi, khi chư chạm ngưỡng 30 mà đã mua được căn nhà chung cư 3 tỷ, mua xe, vợ chồng đều được thăng chức và có 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Vì sau khi sinh đứa đầu lòng, sức khỏe của Liên- vợ anh bị suy giảm đáng kể nên vợ chồng thống nhất với nhau để sau thư thư 3-4 năm nữa rồi sinh đứa thứ 2 nên Liên đã đi đặt vòng tránh thai. Dạo này, công việc của vợ bận rộn hơn nên Tuấn đã sắp xếp công việc để thường xuyên về nhà. Biết được vợ đang cố gắng hết sức cho dự án lần này, nên anh chấp nhận cho vợ đi làm thêm cả thứ 7, còn anh sẽ phụ trách đưa con đi chơi và đi ăn cuối tuần.

Cảm động trước tình cảm mà chồng dành cho mình nên Liên càng chiều anh hơn, anh nói gì cô cũng nghe, cơm ngon canh ngọt Liên chăm Tuấn rất chu đáo; gia đình cô lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Dạo này, Liên có vẻ rất mệt mỏi và ăn không ngon miệng; chưa kể tối nào cô cũng không ngủ ngon giấc và thường xuyên phải sủ dụng thuốc an thần hoặc thuốc ngủ để ngủ ngon hơn; nhìn mặt vợ bơ phờ, tâm lý buồn bực thì Tuấn rất lo lắng. Vốn là người luôn quan tâm đến vợ nên ngay lâp tức Tuấn đã rà soát lại tất cả các hoạt động của vợ xem có gì bất thường không??

Và chỉ một lúc sau anh đã nghĩ ra, chu kỳ đến tháng của vợ anh không đều; đã 3 tháng rồi vợ anh không bị đúng ngày; ngay lập tức Tuấn bảo đưa vợ đi khám xem thế nào?? Nhưng Liên nhất quyết không chịu và vẫn đòi đi làm. Người gia trưởng như Tuấn mà lần này kể cả anh có cáu lên thì Liên cũng không sợ; vừa giận vì vợ cứng đầu, vừa lo lắng không biết làm thế nào để xem tình trạng của Liên. Cuối cùng, anh đã nghĩ ra một cách.


(ảnh minh họa)

Nhân lúc Liên đang đi tắm, Tuấn đi pha một cốc nước cam rồi lén bỏ vài viên thuốc ngủ vào đưa cho vợ uống; Liên không mảy may nghi ngờ gì mà uống một hơi hết sạch; một lúc sau thi Liên cảm thấy buồn ngủ và bảo với chồng rằng mình đi ngủ trước. Chỉ chờ có thế, Tuấn vội gọi vị bác sỹ đang ở ngoài cửa vào; bất đắc dĩ anh mới phải làm như vậy để kiểm tra sức khỏe của vợ.

Sau một hồi kiểm tra, vị bác sỹ trưng ra bộ mặt lo lắng khiến anh lại càng thêm hồi hộp, vội vàng chạy lại hỏi vợ mình có bị làm sao không??

- Bác sỹ, vợ tôi bị sao không ạ, tôi thấy dạo này cô ấy rất yếu??

- Tình trạng sức khỏe của chị nhà không ổn định, việc nạo thao nhiều lần đã khiến cổ tử cung bị tổn thương rất nặng dẫn đến việc chảy máu bất thường và kinh nguyệt không đều; chưa kể cô ấy còn có dấu hiệu bị bệnh phụ khoa nữa; vợ chồng anh chị phải kiêng chuyện vợ chồng ít nhất là 1 tháng để điều trị dứt điểm cho vợ anh, để bệnh nặng hơn rất khó chữa đấy ạ.

- Bác sỹ nói gì ạ, vợ tôi phá thai nhiều ư?? Làm gì có chuyện đó được, vợ chúng tôi vẫn đang kế hoạch lâu nay mà?? Tuấn hoang mang hỏi lai

- Kết quả tôi khám cho thấy vợ anh ít nhất đã phá thai 3 lần rồi nhưng đến những chỗ làm không uy tín nên bị nhiễm trùng nặng, rất nguy hiểm nếu không chưa trị kịp thời thì sẽ không thể có con được nữa.

- Anh có nhầm lẫn không ạ?? Anh đừng có đổ oan cho vợ tôi?? Anh vẫn cố hỏi lại một lần nữa vì không tin đó là sự thật.

- Ơ anh này buồn cười nhỉ, tôi là bác sỹ hay anh là bác sỹ; tôi khám thấy bệnh tình vợ anh như nào thì tôi nói như vậy chứ tôi đổ oan cho anh làm gì??

Sau khi khám xong thì bác sỹ ra về, trong phòng chỉ còn lại Tuấn và Liên đang say ngủ; trong lòng anh bừng bừng lửa giận, anh chỉ muốn xông vào bóp cổ vợ đến chết. Đối với anh không gì đau hơn bằng việc bị phản bội và anh cũng không bao giờ tha thứ cho chuyện bị cắm sừng như vậy. Nhanh tay cầm điện thoại của vợ, anh vào đọc tất cả các tin nhắn, zalo, facebook…nhưng đều không tìm thấy điều gì bất thường; khi anh sắp phát điên lên rồi thì máy vợ anh có tin nhắn đến ” Em yêu, chiều thứ 7 này nhớ đến sớm một chút nhé; anh nhớ em không chịu nổi nữa rồi??”

Số điện thoại không lưu tên, ngay lập tức Tuấn tra số đó trên facebook thì thấy hiện ra nick face của một người đàn ông không ai khác chính là sếp của Liên. Vậy là đã rõ rồi, sự thật về những buổi chiều làm thêm của vợ anh vào ngày thứ 7 chính là đi tằng tịu với thằng sếp già này, hậu quả dẫn đến việc có thai nhiều lần và cô đã lén lút anh đi phá.

Một người gia trưởng như Tuấn, ngay lúc này anh chỉ muốn xông vào đánh cho vợ thừa sống thiếu chết; nhưng khi niềm tin tình yêu và sự tôn trọng đã hết rồi, giờ phút này Tuấn cảm thấy vợ mình thật đáng ghê tởm; anh không muốn buông tha cho vợ dễ dàng như vậy; người dối trá như vợ anh sẽ phải trả giá thật đắt.

Tuấn xóa vội tin nhắn và làm như không có chuyện gì, anh lẳng lặng bỏ ra ngoài và lên kế hoạch trả thù thật thâm độc. Nhưng dù có làm gì đi nữa thì những người phải chịu tổn thương trong chuyện này là rất lớn; không chỉ mình anh mà còn cả gia đình và đứa con thân yêu.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: