30 tuổi liều lấy trai Tây để về khoe xóm làng, nhưng đêm tân hôn lại run cầm cập vì sợ “bảo bối” quá kích cỡ của anh nên trốn trong nhà vệ sinhLoading...

Cứ nghĩ đến chuyện vợ chồng gần gũi em lại run lẩy bẩy. 30 xuân xanh em còn chưa biết mùi đàn ông là thế nào, huống hồ bảo bối của chồng em lại đồ sộ như thế.

Nhớ hồi đi học đại học, bố mẹ em ngày nào cũng gọi điện lên bảo: “Con ơi lo mà học đi đừng có mà yêu đương sớm con nhé. Bọn con trai bây giờ nó manh động lắm, yêu là nói đòi đi nhà nghỉ liền à, rồi to bụng không học được lại khổ”. Bố em thì cứ thô mà thật còn mẹ em cũng dặn đi dặn lại bài ca không yêu mà chỉ học ấy, kết quả 4 năm thanh xuân trôi qua em vẫn chưa có 1 mảnh tình vắt vai nào.

Ra trường em đi làm cho 1 công ty nước ngoài, công việc bận bù đầu chẳng có thời gian quen và yêu ai, lúc này thì bố mẹ lại giục: “Con người ta chồng con đề huề hết rồi còn mỗi mày thôi đấy”. Ôi em thực sự quá sợ với bài ca đó luôn, cứ hễ có điện thoại bố mẹ gọi lên là em lại giật mình thậm chí nổi da gà vì sợ bị thúc ép cưới và cưới.
Thế rồi em cũng có người yêu, nhưng khổ nỗi lại quen được 1 gã ki bo không ai bằng, đến cốc sinh tố lão cũng đòi cưa đôi uống cho nó tiết kiệm. Em quyết định kiếm bài chuồn trước khi quá muộn, em cứ mải mê làm việc còn chuyện chồng con cứ chờ ‘duyên số’.

Thế rồi dạo đó công ty em có 1 anh người Tây đến làm, anh ấy khá thạo tiếng Việt lại rất vui tính nên em rất mến. Sau 1 thời gian thì bọn em khá thân thiết, có lần em kể với mẹ thì mẹ bảo:

- 30 tuổi rồi con ạ, hay mày yêu luôn ông Tây kia đi, giờ mày lấy ai tao cũng chịu hết.

- Ô hay mẹ cứ làm như con ế lắm không bằng.

- Thế mày nghĩ mày còn trẻ lắm hay sao mà tự tin thế, năm nay nhất định phải cưới chồng đấy không bố mày xây miếu cho đến khi đó đừng trách.

Em nghe xong cười méo mó, đêm đó em nghĩ tới lời mẹ nói: “Hay mình yêu Tây nhỉ??”, thế rồi bọn em yêu nhau thật. Em nghĩ bụng giờ mà đưa chồng Tây về làng khoe cũng oách chứ bộ. Yêu nhau được gần 1 năm thì anh ấy ngỏ lời kết hôn, thực sự em không nghĩ người yêu mình lại xem mối quan hệ này nghiêm túc đến vậy. Em gật đầu đồng ý vì thực sự em cũng yêu anh ấy.

Bọn em mất 1 thời gian để làm thủ tục đăng kí vì nó khá lằng nhằng. Ngày em đưa anh về bố mẹ em mừng quýnh liền tổ chức 1 đám cưới linh đình, chắc ông bà mừng quá vì đã tẩu tán được 1 quả bom nổ chậm. Đêm tân hôn của em diễn ra tại 1 nhà nghỉ gần nhà vì nhà em hôm đó đông khách, đồ đạc lại lịch kịch không thoải mái nên vợ chồng em dắt nhau đi ra ngoài ngủ. Thú thực yêu nhau 1 năm 2 tháng nhưng em và anh chồng chưa 1 lần đi quá giới hạn. Anh ấy cũng rất tôn trọng em nên chẳng dám đòi hỏi mà ngược lại còn rất chiều bạn gái.

Thú thật hôm đó em hồi hộp lắm, nghĩ bụng mình thì bé như cái kẹo chanh còn chồng thì rõ là đồ sộ, nếu làm chuyện đó lỡ mình tắc thở chết thì sao hơn nữa ‘cái kia’ của chồng chắc cũng kinh dị lắm vì anh ấy như hộ pháp vậy cơ mà. Càng nghĩ em lại càng rón rén sợ sệt. Hồi yêu nhau thì còn trốn được chứ giờ cưới nhau rồi chồng đòi chả lẽ không cho.

Hôm đó vào nhà nghỉ, em nhường chồng tắm trước, chồng em tắm xong cứ vào nằm chờ. Em tắm cả tiếng chưa xong nói đúng hơn là em trốn trong nhà vệ sinh, cứ nghĩ đến chuyện gần gũi em lại run lẩy bẩy. 30 xuân xanh em còn chưa biết mùi đàn ông là thế nào, huống hồ chồng em lại đồ sộ như thế.

Sau 1 hồi chờ đợi, anh ấy quyết định gõ cửa, nhưng em vẫn không chịu ra nên chồng lo lắng mở cửa vào. Lúc này em mới hả hốc mồm là cửa nhà tắm bị hỏng, mặt em cắt không ra giọt máu, em đành lắp bắp thú nhận với chồng thì anh ấy phá lên cười.

Chồng đưa em vào giường ôm hôn trấn tĩnh, anh ấy bảo: “Anh sẽ làm nhẹ và cẩn thận, em đừng sợ”. Đồng hồ điểm 1 giờ sáng mà bọn em vẫn loay hoay thực sự cái ấy của em và của chồng như đôi đũa lệch vậy. Cứ lúc nào anh ấy định làm chuyện đó em lại hét lên: “Anh ơi khoan đã, em sợ”, cuối cùng mệt quá nên cả hai lăn ra ngủ và quyết định để đến hôm sau. Kết quả cưới được 1 tuần bọn em mới tân hôn trọn vẹn, bây giờ mỗi lần nghĩ lại em và anh ấy vẫn thấy vừa buồn cười vừa xấu hổ, liệu có cặp đôi nào vợ Việt, chồng Tây cũng gặp rắc rối trong lần đầu làm chuyện ấy giống như bọn em không??

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!