4 tháng đi công tác về thấy con đã biết nói nhưng chỉ bập bẹ: “Mạnh! Mạnh lên!”
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Vì con trai đang tuổi bập bẹ nên Dũng dạy con trai gọi “bố”, ” bà” nhưng con trai anh không nói theo mà chỉ bập bẹ ” mạnh, mạnh lên!”. Cứ như vậy, suốt cả buổi, cho dù dạy thế nào thì nó cũng chỉ nói mỗi 3 từ đó.

Khi kết hôn về cuộc sống khó khăn hơn nhiều so với tưởng tượng của Dũng; lúc còn yêu anh chỉ nghĩ đơn giản rằng: nếu lây nhau về rồi chỉ cần vợ chồng đồng lòng, chăm chỉ làm ăn thì tát biển đông cũng cạn; trong đầu của cậu sinh viên năm 4 lúc đó vẫn nghĩ rằng cuộc sống này màu hồng lắm, tương lai sẽ rộng mở nếu 2 người cùng cố gắng.
Nhưng rồi khi lấy nhau về, cuộc sống bước sang một trang mới không còn màu hồng và thơ mộng nữa. Thời gian đầu, dũng và Hoa- vợ mình cũng là bạn học năm 4 trong trường đại học, suốt ngày đi chơi hưởng thụ, số tiền mừng cưới và của hồi môn cứ thế ra đi không trở lại. Chưa đầy nửa năm mà họ đã tiêu hết tiền rồi; rồi Hoa có thai và từ đó Dũng phải nghĩ cách để kiếm tiền.

Gia đình 2 bên cũng không phải dư giả gì, lại thêm phần giận con vì khuyên răn mãi con chẳng nghe mà lại tiêu hết tiền rồi; ông bà 2 bên mặc kệ vợ chồng trẻ tự lo liệu. Tiền hết thì cuộc sống lâm vào cảnh khó khăn, không người giúp đỡ nên vợ chồng trẻ thường xuyên cãi nhau, xung đột. Không còn cach nào khác, Dũng phải theo bạn đi làm công trình ở xa để có tiền nuôi vợ con.

Hoa từ ngày mang bầu thường xuyên ốm nghén không làm được việc gì, chỉ có thể ở nhà buôn bán lặt vặt lấy tiền tiêu trong ngày. Rồi thấm thoắt Dũng cũng đi được 2 năm rồi, đứa con trai chẳng mấy chốc đã bập bẹ nói. Từ ngày có con, vợ chồng cũng trưởng thành hơn; chăm lo làm ăn rồi để dành. Riêng bản thân anh, dù chỉ mới 2 năm; nhưng Dũng đã bỏ hẳn các thói hư, tật xấu; bản thân anh đã có trách nhiệm hơn với gia đình và chăm chỉ làm việc hơn.

Vì phải đi làm công trình ở những nơi xa nên có khi mấy tháng Dũng mới về thăm nhà 1 lần. Nhưng năm nay năm xung tháng hạn với gia đình anh nên cứ dành được đồng nào thì lại nướng luôn đồng đó. Con ốm dai dẳng cứ ra vào viện liên tục, chưa kể nhà cửa còn bị mất trộm mấy lần; Dũng bàn với vợ lần này anh đi lâu phải tầm 4 tháng mới về để có được nhiều tiền; được sự ủng hộ của vợ nên anh cũng yên tâm đi làm.

Khi hết thời gian thi công công trình, Dũng hớn hở mang theo mấy chục triệu mang về nhà cho vợ; nhưng điều anh ngạc nhiên đó là trong nhà vợ anh đã sắm sửa các đồ dùng không biết từ khi nào: ti vi mới, tủ lạnh mới; hỏi Hoa thì cô chỉ cười bảo đó là công sức cô đi làm mấy tháng nay. Mang theo mối nghi ngờ nhưng anh cũng không nói gì nữa, cho đến khi vợ anh đi chợ từ sáng, ở nhà trông con thì Dũng mới ngã ngửa nghe con nói.

Vì con trai đang tuổi bập bẹ nên Dũng dạy con trai gọi “bố”, ” bà” nhưng con trai anh không nói theo mà chỉ bập bẹ ” mạnh, mạnh lên!”. Cứ như vậy, suốt cả buổi, cho dù dạy thế nào thì nó cũng chỉ nói mỗi 3 từ đó. Đem lòng sinh nghi từ lâu về việc vợ lấy đâu ra nhiều tiền mà sắm sửa ti vi, tủ lạnh; đến bây giờ thì Dũng lại càng chắc chắn trong lúc anh vắng nhà, vợ đã tằng tịu với thằng nào.

Trong đầu Dũng lúc này chỉ toàn nghĩ về những cảnh tượng mà vợ anh cùng với người khác làm gì trên giường thôi; máu nóng dồn lên Dũng chỉ muốn chạy đi tìm vợ và cho mấy cái tát; nhưng rồi sau khi bình tĩnh lại thì anh đã không làm vậy mà quyết định lấy số tiền mình vừa đem về, đi mua camera lén lắp trong nhà để theo dõi vì vài ngày nữa anh lại phải đi rồi.

Lần đi công tác này, lòng anh thấp thỏm lo âu đến vậy, tình yêu với vợ con rất sâu đậm nên Dũng lo nếu như đúng là vợ anh ngoại tình thật thì không biết anh sẽ xử lý thế nào đây?

Hồi hộp xem cam ở nhà như thế nào, thì chỉ vài phút sau anh đã đứng hình khi nhìn thấy những gì mà vợ anh làm ở nhà. Trong camera, Hoa đang hì hụi bê từng thùng hàng vào nhà rồi phân loại đồ trong đó để bán, cô nhập hàng thùng về bán thêm lấy tiền. Nhìn vợ lấm tấm mồ hôi khiêng vác một mình, đứa con ngây thơ đi theo bên cạnh, tay cầm hộp sữa vừa đi vừa bập bẹ ” mạnh, mạnh lên” mà anh thương quá.

Hóa ra, để kiếm thêm thu nhập mà vợ anh đã tìm việc để làm thêm ở nhà, cô không giám nói với anh là mình làm việc vất vả như vậy để anh khỏi phải lo lắng. Mắt Dũng cay cay, anh thấy mình thật có lỗi với vợ con; anh thấy bản thân thật vô dụng đến nhường nào. Tay cầm điện thoại, giọng anh run run khi gọi về: ” Vợ ơi! anh có lỗi với em nhiều lắm!”

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!