9 năm trước đuổi người yêu của con trai đi vì nghĩ không xứng với con, 9 năm sau gặp lại thấy cô ta đang dắt đứa bé trai giống hệt con mình lúc nhỏ bèn hoảng hốt hỏi và câu trả lời sốcLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Những năm về trước đã đuổi người yêu của con trai chỉ vì thấy không xứng với con mình để rồi ngày gặp lại có hối hận thì…

Không phải gia đình nào cũng ghét bỏ cô gái mà con trai yêu thương và sẽ trở thành con dâu tương lai của mình. Tuy nhiên trên đời này thì vẫn còn tồn tại rất nhiều những người phụ nữ so sánh và không hề thích con gái nhà người ta yêu con trai mình.

Mẹ chồng, người phụ nữ quá yêu thương con trai nên bất cứ lúc nào cũng luôn đề phòng và canh trừng con trai mình. Khi ấy con trai bà yêu thương một con bé nghe đâu là ở quê thôi. Nghe thấy vậy bà cũng chẳng bận tâm gì nhiều vì cho rằng hai đứa nó chắc cũng chỉ yêu chơi chơi vậy thôi chứ chẳng đi đến đâu được đâu mà.
Nghĩ là thế chứ người mẹ ấy chẳng thể nào ngờ được rằng con trai mình lại yêu sâu đậm cô gái nhà quê đó. Bà nhất định phải tách hai đứa ra vì cho rằng đứa con gái nhà quê ấy hoàn toàn không xứng với con trai mình chút nào.

Làm mẹ mà, nào có người nào muốn con mình phải khổ. Lần đầu tiên con trai đưa bạn gái về chính thức ra mắt bà đã nói hàm ý vô cùng: “Giờ các cô ở quê cũng gớm thật, lên thành phố rồi bám lấy con trai thành phố mà tưởng mình đổi đời”. Nghe thấy thế bạn gái con dâu cúi mặt chả nói gì khiến bà càng hả hê.

Trước khi ra về, bà kéo cô gái vào một góc nhỏ nói rành mạnh, rõ ràng:

Bác nói thật với cháu chứ bác không chấp nhận con dâu nhà quê. Đã thế cháu thừa biết gia cảnh gia đình cháu ở quê chắc cũng không khá giả gì.

- Vâng, cháu hiểu ạ. – bà Hòa nói tiếp:

- Cháu mới chỉ là sinh viên năm cuối tốt nghiệp chưa biết có kiếm nổi việc làm hay không. Thằng Huy nhà bác ở đây là trưởng phòng này kia rồi nên cũng có rất nhiều người theo đuổi nên bác nghĩ là những gì bác nói chắc cháu hiểu. – cô bạn gái con trai gật đầu.

Thế rồi bạn gái con trai ra về cứ tưởng êm xuôi ai dè hai đứa nó vẫn lén lút qua lại. Đỉnh điểm chỉ đến ngày bà dắt theo hai cô dì tới tận xóm trọ của bạn gái của con trai làm um lên. Tới đó vừa thấy cô gái ấy bà đã lao tới túm tóc rồi ấn đầu xuống đất chửi:

-Con này, cái con này sao mày bám mãi con trai bà không tha vậy?? – cô gái khóc xin khi cả hai người đàn bà lạ cũng lao vào cào cấu mình:

- Bác ơi, cháu xin bác đừng đánh cháu nữa. – bà chửi thêm:

- Không đánh sao mày sáng mắt ra, sao mày tỉnh ngộ được. Đừng có mà mơ tưởng vào được nhà tao, làm con dâu tao nhé.

- Mày hứa đi, từ giờ không được gặp thằng Huy nữa. Nếu không đừng trách tao đến tận trường làm um lên.

Vậy đó, mẹ bạn trai đánh một trận tơi tả rồi bỏ đi. Cô gái nhìn mọi thứ hoảng loạn vô cùng. Lần đầu tiên Hoa cảm thấy sợ hãi đến thế. Cô quyết định từ bỏ chàng trai mà mình đem hết lòng yêu thương ấy.

Cô chuyển chỗ trọ, tìm một chỗ trọ mới rồi cố gắng học thêm hơn 1 tháng nữa cho tốt nghiệp. Từ bỏ anh rồi, chẳng còn chút liên lạc nào với anh nữa khi cô thay đổi mọi thứ thì cô phát hiện ra mình có thai.

Bất lực vô cùng cô không thể bỏ con đành cầu cứu bố mẹ. Bố mẹ khuyên cô về nhà để tiện chăm sóc. Rồi cô sinh ra một cậu con trai, để lại con cho bố mẹ chăm khi con vừa 6 tháng tuổi rồi lên thủ đô kiếm việc làm.

Gần 3 năm sau cô mới có được công việc ổn định, có khả năng thăng tiến cô đem con lên thành phố rồi đưa con đi học còn mình đi làm. Cô chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp lại người phụ nữ tàn ác ấy.

Còn bà Hòa sau khi làm vậy với cô bạn gái của con trai thì con trai tự dưng im bặt, không nói chuyện với bà. Từ đó trở đi nó cũng không còn thường tâm sự với mẹ nữa bà có hối hận vì suốt hơn 8 năm đằng đẵng mà con trai không yêu thêm ai. Vì bà sốt ruột ép nhiều con trai cũng làm đám cưới với một cô gái bà giới thiệu. Tưởng sẽ hạnh phúc ai ngờ cô con dâu mới lại chẳng phải đứa con gái tốt đẹp khiến bà vô cùng đau lòng.

9 năm sau, một lần đi siêu thị vô tình gặp lại bạn gái cũ của con trai mình. Bà thấy cô ta đang dắt đứa bé trai giống hệt con mình lúc nhỏ bèn hoảng hốt hỏi:

- Con.. thằng Huy à?? – cô bạn gái cũ của con trai nhìn bà một lượt rồi nở nụ cười đáp:

- Đúng là con của anh Huy, nhưng con trai cháu không có diễm phúc khi có một người bà như bác.

- Cô… cô nói vậy là có ý gì??

- Có lẽ bác thừa hiểu chứ ạ. Sau những gì bác đối xử với cháu ngày trước. Có lẽ cháu, con trai cháu và cả bác không nên có mối quan hệ gì vẫn hơn.

Nói rồi cô ta bỏ đi để bà đứng khựng một chỗ như ngã khụy. Giờ con trai bà đã cưới vợ nhưng vừa mới được vài tháng mà đã chẳng có được cuộc sống hạnh phúc khi vợ chồng con trai thường xuyên cãi nhau còn con dâu thì hỗn hào. Có lẽ đó chính là cái giá cho một người mẹ chồng như bà thì phải.

[Từ khóa: Gái xinh, 9 năm trước đuổi người yêu của con trai đi vì nghĩ không xứng với con, 9 năm sau gặp lại thấy cô ta đang dắt đứa bé trai giống hệt con mình lúc nhỏ bèn hoảng hốt hỏi và câu trả lời sốc girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, 9 năm trước đuổi người yêu của con trai đi vì nghĩ không xứng với con, 9 năm sau gặp lại thấy cô ta đang dắt đứa bé trai giống hệt con mình lúc nhỏ bèn hoảng hốt hỏi và câu trả lời sốcwebcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, 9 năm trước đuổi người yêu của con trai đi vì nghĩ không xứng với con, 9 năm sau gặp lại thấy cô ta đang dắt đứa bé trai giống hệt con mình lúc nhỏ bèn hoảng hốt hỏi và câu trả lời sốc gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!