Thứ Năm, tháng 2 08, 2018

Bác sỹ nói vợ đã tắt thở nhưng chồng vẫn nhẫn tâm cầm dải lụa trắng bịt mũi vợ cho chết hẳn nhưng chưa đầy 2 phút đã phải rụt tay lại khi thấy máu đỏ chảy trên đôi chân trắng của em

Loading...
Khi Khánh đến viện thì bác sỹ báo Ngọc đã tắt thở, lúc vào phòng thấy vợ phủ khắn trắng xóa lên người. Ấy thế nhưng không muốn vì chút gì đó trục trặc mà vợ sống lại nên Khánh lôi dải lụa trắng ra bịt mũi vợ cho chết hẳn.

Kết hôn 2 năm, Ngọc được người ta ngưỡng mộ khi cô lấy chồng giàu lại mẫu mực như Khánh. Nhưng ít ai biết được rằng Ngọc không có tình yêu của chồng, bố mẹ Khánh từng mang ơn gia đình Ngọc nên mới hỏi cưới cô cho Khánh. Lúc đầu Ngọc cũng không muốn cuộc hôn nhân sắp đặt, nhưng chẳng hiểu sao nhìn Khánh cô lại yêu anh ngay từ ánh mắt đầu tiên. Cứ tưởng hôn nhân rồi chưa yêu sẽ yêu, nào ngờ Khánh coi Ngọc như vợ hờ.

Đến 3 ngày cưới về Khánh mới tân hôn với vợ khi bị mẹ ép “sản xuất em bé”. Ngọc tủi thân lắm nhưng cô chẳng biết phải làm sao cả, nghĩ có đứa con chắc chắn chồng sẽ thay đổi nên Ngọc không hết hi vọng. Ấy thế nhưng dù “thả phanh” nhưng Ngọc mãi không thể có bầu được.

- Con đã bảo mẹ rồi…cô ta “cau điếc” không sinh đẻ được đâu. Mẹ để con ly hôn đi, con muốn cưới Liên, đó mới là người con yêu.

- Mày im miệng ngay…đừng có hở tý là ly hôn. Con Liên có gì tốt đẹp mà mày hám hả?? Đúng là thằng trời đánh.

Đến tận lúc đó Ngọc mới hiểu hóa ra Khánh đã có người con gái anh yêu, Liên là cô gái làng bên, cô ta sống phóng khoáng nên mẹ Khánh không ưng làm dâu. Về phần Ngọc thì cô cố gắng uống hết thuốc này đến thuốc khác chỉ mong có thai. Vì cô biết nếu mình không thể sinh con thì chỉ còn nước quấn xéo ra khỏi căn nhà này. Mà cái chuyện “sản xuất em bé” Ngọc cũng rất khổ sở vì van xin mãi cô mới được chồng gần gũi.

- Tôi mệt mỏi lắm rồi…suốt ngày ên giường với cô tôi phát chán. Cô làm tình như cái xác chết ấy.

- Em xin lỗi. Em cũng chỉ muốn có đứa con…

- Con ư?? Nói cho cô biết cô vô sinh rồi…mà tôi cũng không cần con cô đẻ ra. Bồ tôi chỉ lên giường 1 lần mà đã mang thai con trai rồi kìa.

- Anh..anh…ý anh là Liên ư?? Cô ta đã mang thai con của anh ư.


( ảnh minh họa )

- Đúng vậy, nếu cô nghĩ có mẹ tôi chống lưng thì cô nhầm. Mẹ tôi già rồi, muốn bế cháu nội rồi…chứ ơn huệ gì nhà cô không quan trọng nữa.
Những lời chồng nói mà Ngọc đau điếng không dám tin, cô gần như trầm cảm suốt thời gian dài. Cho đến một ngày hôm đó khi Khánh đang hú hí với bồ thì mẹ gọi điện.

- Về ngày…mày về ngay đi.

- Có chuyện gì mà mẹ làm như nhà bị cháy thế.

- Còn hơn cả cháy nhà con ạ…vợ mày tai nạn đang nguy kịch trong bệnh viện. Mày vào ngay đi.

Nghe đến vợ nguy kịch mà Khánh lại thấy vui sướng chứ chẳng đùa. Thật ra hôm đó Ngọc bảo chồng đưa đi khám vì cô cảm nhận mình mang thai nhưng Khánh mặc kệ vì không tin nên để mặc vợ đi giữa trời mưa. Anh vẫn cố nốt với bồ rồi buông lời.

- Con vợ vô sinh đó chết cũng đáng lắm.

Khi Khánh đến viện thì bác sỹ báo Ngọc đã tắt thở, lúc vào phòng thấy vợ phủ khắn trắng xóa lên người. Ấy thế nhưng không muốn vì chút gì đó trục trặc mà vợ sống lại nên Khánh lôi dải lụa trắng ra bịt mũi vợ cho chết hẳn. Nhưng chưa đầy 2 phút đã phải buông tay khi thấy máu đỏ chảy trên đôi chân trắng muốt của vợ. Lúc này mẹ Khánh bước vào thấy cảnh đó mới hoảng gọi bác sỹ thì bác sỹ kết luận rằng Ngọc đã có thai được gần 3 tháng…nhưng đã bị sảy…Nghe đến đó mẹ Khánh ôm lấy xác Ngọc khóc.

- Con ơi là con…sao con khổ thế này. Có thai sao không nói…khó khăn lắm mới mang thai mà. Giờ chết cả mẹ lẫn con…trời đất ơi…tôi đã tạo nghiệp gì thế này hả trời.

Mẹ Khánh vừa khóc quay ra đánh rồi trách anh đối xử thậm tệ với Ngọc. Lúc này nhìn trên chân vợ máu vẫn chảy ồ ạt….Khánh chợt ân hận và bật khóc. Chính anh đã giết vợ và đứa con của mình mất rồi.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: