Bán đời con gái cho đại gia lấy tiền đi du học, ngày ra sân bay mới biết mình có thai nhưng vẫn quyết đi, 3 tháng sau gửi ảnh siêu âm cho anh thì anh không nói gì để rồiLoading...

Chẳng phải có gì đẹp đẽ mà đem ra khoe, bán cái ngàn vàng cho đại gia để lấy tiền thỏa ước muốn đi du học với hi vọng thay đổi cuộc sống nghèo khó ở quê nào ngờ…

Chắc không ít người được nghe kể đâu đó về một vài câu chuyện về việc bán đời con gái. Có người thì bán đi để cứu sống mẹ, cứu bố mắc bệnh cần tiền phẫu thuật. Cũng có người bán đi để thỏa mãn ý thích, vui chơi của mình.

Còn riêng cô, một cô gái vừa tròn 18 tuổi, cô quyết định bán cái ngàn vàng cho đại gia với ước muốn được ra nước ngoài du học. Gia đình cô nghèo, việc cho cô đi du học gần như nằm ngoài khả năng của cả gia đình. Bởi thế cô muốn tự lực, cô thật sự hi vọng mình có thể ra sống ở một môi trường mới với ước muốn sẽ sớm có được một cuộc sống tốt hơn.
Hi vọng tương lai tươi sáng hơn sẽ chào đón cô ở một phương trời mới. Bán thứ quý giá nhất của mình cho vị đại gia với việc không dùng bảo hộ và cô cũng tính mẩm chưa đến ngày rụng trứng chắc chẳng thể nào có con được.

Sự chủ quan của cô đã khiến cô rơi vào khủng hoảng. Bán đời con gái cho đại gia lấy tiền đi du học nhưng đúng 3 tuần sau thì cô mới bay được vì còn hoàn tất các thủ tục còn dang dở. Nào ngờ ngày ra sân bay cô phát hiện ra rằng mình đã có thai. Dù biết bản thân có thai nhưng cô gái trẻ ấy vẫn quyết sang đó. 3 tháng sau khi cái thai đã lớn dần lên, cô dành tiền đi siêu âm và gửi ảnh siêu âm cho anh chàng đại gia ấy vì anh và cô vẫn giữ liên lạc với nhau.

Cô đã nghĩ đến rất nhiều trường hợp có thể xảy ra. Có khi anh sẽ ép buộc cô phải bỏ thai hoặc anh ta sẽ trách cô rằng tại sao không cẩn thận. Nào ngờ đáp lại tất cả mọi suy đoán của cô thì anh chỉ “Seen” không nói gì.

Khi ấy cô bất giác nở một nụ cười nhạt nhẽo rồi tự độc thoại với bản thân: “Đàn ông mà, ai cũng giống ai thôi. Anh ta cũng chỉ là một vị khách, làm gì cần có trách nhiệm với một đứa con gái như mình chứ!!”. Nói xong tự dưng nước mắt cô rơi xuống sao mà số phận cô hẩm hiu, sao mà chua chát quá.

Bất ngờ hơn cả 1 tuần sau vẫn không thấy anh ta liên lạc gì, cô cũng quên bẵng đi việc rằng cần tìm và nương tựa vào người đàn ông đó nữa. Cô chỉ tự nhủ với bản thân phải nhanh chóng tìm được việc, có vất vả bao nhiêu cũng phải sớm kiếm được tiền để chuẩn bị chào đón đứa con chào đời.

Người ta chẳng phải thường nói con cái là lộc trời cho sao, mình có thì phải biết giữ bởi có biết bao nhiêu người không biết giữ để rồi phải ôm hối hận cả đời mà. Cô tìm được một công việc oder ở quán café, thu nhập không quá cao nhưng người ta chấp nhận một cô gái đang mang thai như cô có lẽ đã là cả một may mắn.

Mỗi ngày đi làm cô chỉ tự nhủ phải cố gắng hơn. 1 tuần sau đó của cô đã trôi qua như thế. Vừa đi làm mệt mỏi về đến kí túc xá cô đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện rằng có một dòng chữ in đậm tên mình và một người đàn ông không ai khác chính là vị đại gia của 3 tháng trước đã mua thứ quý giá của cô.

Cảm giác mọi thứ thay đổi, chỉ cô không dám nhúc nhích khi mọi chuyện đến quá bất ngờ. Người đàn ông ấy đứng trước mặt cô rồi mỉm cười cầm một bó hoa đỏ quỳ xuống trước mặt cô nhẹ nhàng nói:

-Em cho anh cơ hội được chăm sóc mẹ con em nhé. – cô mỉm cười rơm rớm nước mắt rồi gật đầu.

Những người bạn cùng phòng cô cũng chạy xuống chúc mừng cô. Cả khuôn viên của kí túc xá náo nhiệt hẳn lên. Bởi ở đó đang có một hạnh phúc chớm nở đầy trọn vẹn. Sau bao nhiêu cố gắng, cuối cùng người con gái như cô cũng có được hạnh phúc cho riêng mình.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!