Bạn trai nửa đêm tắm nước lạnh rồi đột quỵ qua đời, cô gái đau đớn chui vào quan tài ôm anh ngủ 3 đêm, đêm cuối mở mắt dậy thấy ai đó đang hì hục làm việc nàyLoading...
Đau buồn trước cái chết của bạn trai, Hiền cứ vào quan tài ôm anh ngủ để rồi đêm thứ 3 thì hét toáng lên khi nhìn thấy người đang hì hục làm chuyện khó tin đó với mình là...

Vốn ưa sạch sẽ, dù thời tiết mùa đông lạnh cắt da cắt thịt nhưng Tú vẫn tắm rửa đều đặn mỗi ngày. Bữa nay đi làm ca đêm về, lại nhậu nữa thay vì rửa ráy đi ngủ thì Tú lại đùng đùng đi tắm và bằng tắm bằng nước lạnh. Thế nhưng đang tắm thì anh đột quỵ mà chết vì cảm lạnh.

Thấy tiếng xô chậu loảng xoảng bố mẹ Tú vội chạy ra nhà tắm xem, nhìn con trai tím tái mặt mày nằm bất động ở đó họ vội gọi cấp cứu đưa con đi viện nhưng không kịp. Tú đã chết trước đó. Nhận được tin bạn trai mất đột ngột, Hiền sốc lắm. Cô đến nhà Tú, ôm lấy anh khóc nức nở khiến ai cũng xót xa vì chỉ còn hơn tháng nữa là đôi trẻ nên duyên vợ chồng.

Không muốn rời xa Tú nửa bước, Hiền cứ ôm quan tài anh cả ngày, đến đêm thì đòi vào quan tài ngủ cùng Tú khiến anh cũng bàng hoàng hết lời can ngăn. Nhưng tình yêu, muốn ở bên Tú đến phút cuối Hiền đã bất chấp mà vào quan tài ôm anh ngủ. Cứ thế Hiền ôm Tú ngủ suốt 3 đêm, nhưng đến đêm cuối đang ngủ say thì bất chợt cô tỉnh giấc khi thấy “phần dưới” của mình khó chịu như có ai đó đang làm chuyện vợ chồng với cô.

Bật dậy, Hiền hét toáng lên không dám tin vào mắt mình khi người đang ông cố hì hục với Hiền kia là Tú.


Hiền ôm lấy anh khóc nức nở khiến ai cũng xót xa (ảnh minh họa)

- Ma… ma… anh Tú, anh đừng hù dọa em như thế?? Em sợ lắm, anh yên tâm dù anh mất rồi nhưng em sẽ thủ tiết chờ anh, em sẽ không ngoại tình đâu. Em không muốn ngủ với ma, em sợ lắm.

- Em yêu anh mà lại sợ làm tình với anh à?? Trước khi bị chôn dưới 3 tấc đất anh muốn em là của anh, muốn tặng em đứa con. Hãy ngoan ngoãn để anh làm nốt việc cuối cùng này, chỉ có thể anh mới an nghỉ được.

- Em sợ… em làm sao có bầu với ma được, làm sao có được chứ?? Em đang mơ đúng không, 1 giấc mơ quái dị mà thôi. Nói cho em biết đi!!

- Đúng, em đang mơ đấy. Vậy nằm im nhé, anh cầu xin em để cho anh được ở bên em trong khoảnh khắc này thôi.

Sợ hãi nhưng không hiểu sao lúc đó Hiền lại gật đầu đồng ý với Tú. Nhắm mắt để cho Tú gần gũi đến hiệp, Hiền nghĩ về ngày mai mà đau đớn vô cùng. Giấc mơ này là thật hay mơ thì cô cũng xin chấp nhận, thôi thì hãy để cô và anh được hòa làm 1 trong đêm nay đi.

Ngày hôm sau lo hậu sự cho Tú xong, Hiền giấu biệt chuyện này không cho ai biết. Đêm nào ngủ cô cũng bị ám ảnh bởi lần vui vẻ với người chết đến rùng mình. Và rồi 3 tháng sau Hiền có bầu đến khó tin. Không dám tin đây là sự thật, cô đi siêu âm rất nhiều lần và kết quả vẫn là cô có bầu. Sợ mọi mọi người không tin chuyện Hiền ngủ với ma có bầu, cô nói dối đã quan hệ với Tú từ lúc anh còn sống và thật may mọi người đều cảm thông mà không phán xét chê trách Hiền điều gì.


Ma… ma… anh Tú, anh đừng hù dọa em như thế?? (ảnh minh họa)

Thế nhưng cận ngày sinh thì bất ngờ Hùng (bạn thân của Tú) đến tìm Hiền và tiết lộ 1 chuyện động trời này.

- Hiền à, anh không muốn giấu em chuyện này nữa. Thực ra cái người làm tình trong quan tài với em ngày thằng Tú chết đó là anh chứ không phải thằng Tú. Anh cũng yêu em từ lâu rồi, nhưng chỉ là âm thầm thôi. Mấy ngày đó nhìn em tiều tụy vì Tú, anh thương lắm. 1 phút giây không kìm chế được bản thân anh đã mặc quần áo và make up giống thằng Tú để ngủ với em. Anh xin lỗi.

- Cái gì, đêm đó tôi ngủ với anh chứ không phải anh Tú??

- Người chết rồi sao có thể sống lại làm tình và khiến em có bầu được chứ?? Anh xin lỗi vì đã mọi danh Tú. Nhưng Tú mất rồi, em thì vẫn còn trẻ, em cho anh cơ hội được thay nó chăm sóc em nhé.

- Đồ tồi, anh đã cưỡng bức tôi, phản bội anh ấy. Anh cút đi.

- Là anh sai, sai hoàn toàn. Nhưng đưa bé là con anh, chẳng lẽ em muốn nó không có bố từ lúc lọt lòng ư?? Rồi nhà thằng Tú sẽ biết nó không phải con thằng Tú. Cho anh cơ hội chăm sóc em đi…

- Anh đi đi, tôi muốn yên tĩnh.

Chết lặng sau khi Hùng tiết lộ bí mật tày trời về đêm mặn nồng hôm khâm niệm Tú, Hiền sốc lắm. Cô khóc tự trách bản thân đã phản bội Tú, nhưng lại thương đứa bé trong bụng. Giờ cô rối lắm, không biết lựa chọn thế nào là đúng. Hiền nên nhận lời lấy Hùng hay tiếp tục diễn vở kịch này??

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!