Chủ Nhật, tháng 2 04, 2018

Báo tin có bầu thì bạn trai trở mặt sở khanh, cô gái đau đớn ra sông tự tử thì bất ngờ thấy 1 bà cụ ngất xỉu trên cầu, quyết định cứu bà cụ đã khiến cuộc đời cô thay đổi khó tin

Loading...
Đường cùng My đã nghĩ tới cái chết, My phóng xe ra chiếc cầu đó, cô muốn gieo mình xuống sông tự tử. Nhưng trong lúc định nhảy xuống sông thì bất ngờ cô thấy 1 bà cụ nhặt rác ngất xỉu trên cầu:

Cứ nghĩ yêu hết lòng sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng nên đêm ấy My đã trao thân cho Long sau nửa năm yêu nhau và được anh hứa hẹn đủ điều. Để rồi lúc phát hiện mình có thai, My đã vui mừng phấn khởi nhắn tin thông báo cho người yêu:

– Anh ơi, em dính bầu rồi, giờ mình tính sao anh?

– Ngu thì chết, tự giải quyết 1 mình đi.

My gần như chết lặng. Cô chẳng thể nào ngờ được rằng người cô thương yêu tin tưởng lại có thể thốt ra lời cay đắng thế. Hóa ra trước giờ những gì Long nói với cô hoàn toàn là giả dối sao? My vẫn cố gắng nhắn tin níu kéo Long nhưng cái cô nhận được là những lời mạt sát, chửi rủa không thừa nhận cái thai trong bụng.

Mọi hi vọng bị dập tắt hoàn toàn khi My tìm tới phòng trọ của Long thì người trọ cùng nói anh đã dọn đồ đi từ trưa và không biết đi đâu. Vậy là Long quyết định biến mất khỏi cuộc đời cô rồi? Cô biết làm gì với cái thai khi vừa mới ra trường việc làm chưa có đây?


Anh ơi, em dính bầu rồi, giờ mình tính sao anh? (Ảnh minh họa)

Đường cùng My đã nghĩ tới cái chết, My phóng xe ra chiếc cầu đó, cô muốn gieo mình xuống sông tự tử. Nhưng trong lúc định nhảy xuống sông thì bất ngờ cô thấy 1 bà cụ nhặt rác ngất xỉu trên cầu:

– Bà ơi.. bà có làm sao không ạ?

– Tôi mệt và đói…

My chạy vội sang đường mua cho bà hộp sữa giúp bà uống. May mắn 10 phút sau bà ấy đã tỉnh táo hơn:

– Cảm ơn cô rất nhiều, hôm nay không có cô thì tôi đã chết đói và không biết đứa con tật nguyền của tôi ở nhà ra sao. Tôi vật ra đây khá lâu rồi nhưng không ai giúp tôi cả.

– Nhà bà ở đâu để cháu lấy xe đạp chở bà về.

Mải giúp bà cụ My quên luôn chuyện mình đang muốn tự tử. My chở bà cụ về căn lều rách nát, bên trong chẳng có gì chỉ có 1 chàng trai nằm liệt ở đó. Nhìn mặt mũi anh cũng khôi ngô nhưng không thể đi lại được.

– Nó bị tai nạn 5 năm trước đấy, chứ hồi nó còn khỏe nó không để tôi khổ sở thế này đâu.

Nhìn bà cụ yếu ớt và chàng trai nằm đó My không nỡ lòng nào bỏ đi. Tự dưng cô nghĩ cần phải làm cái gì đó giúp họ chứ bà cụ cũng không còn sức kiếm tiền nữa rồi. Vậy là từ hôm ấy My quyết định đến đó ở cùng và đi làm thuê kiếm tiền phụ giúp họ. My không nói với họ về cái thai trong bụng, tuy nhiên thấy bụng cô cứ to dần bà cụ cũng đoán ra nhưng chưa 1 lần bà hỏi nguyên nhân.

Khi khỏe mạnh rồi bà lại đi nhặt rác bán lấy tiền và mỗi lần trở về bà lại mua khi cái bánh, khi hộp sữa đưa cho My:

– Con uống đi cho khỏe mẹ khỏe con…

– Thôi bác để cho anh Thành uống ạ?

– Không, con uống đi. Chúng ta nợ con nhiều quá rồi…

Cứ thế họ sống bên nhau, tự dưng My thấy có thêm sức mạnh để sống dù cô đang phải ngày ngày rửa bát thuê kiếm tiền. Cô không tự tử nữa mà sẽ sinh con. My dự định ngày cô sinh cô sẽ chuyển đi nơi khác vì không muốn làm gánh nặng cho bà cụ.

Và rồi cuối cùng ngày My sinh nở cũng tới, chính bà cụ cùng cô vào viện. Người ta đã nghĩ bà là mẹ chồng của cô, rời viện cô định bắt taxi tìm 1 nơi ở khác thì bà cụ níu lại:

– Con không chê thì về căn lều đó với bác và thằng Thành, chúng ta cùng chăm cho thằng bé này, hãy coi chúng ta là gia đình của con.

– Cháu…


Ảnh minh họa

My đành trở về cùng với bà cụ nhưng khi 2 người xuống xe thì tất cả đã sốc thật sự khi thấy người con trai liệt của bà cụ đang dò dẫm đi từng bước trên nền nhà:

– Thành… con đi được rồi sao?

– Vâng… con tập đi 1 tuần nay và sắp đi vững rồi mẹ ạ. Mẹ với em đưa bé vào giường đi… Chắc chỉ 1 tháng nữa thôi là con có thể làm việc được mẹ à.

Lúc ấy bà cụ và My chỉ nghĩ anh đi lại được đã là may mắn rồi nhưng chẳng ai ngờ 1 tháng sau… Hôm đó anh trở về nhà đặt 2 tờ 100 ngàn trước mặt mẹ và My:

– Mẹ ơi con làm ra tiền rồi này, từ giờ hãy để anh lo cho mẹ con em nhé. Cho anh được làm bố thằng Tí nhé…

– Anh…

Vậy là sau 9 tháng về đây sống cùng chàng trai tưởng nằm liệt mãi mãi đã đem đến cho My 1 bất ngờ quá lớn. Bà cụ nhặt rác và My ôm chặt lấy nhau khóc, có lẽ đây là niềm vui lớn nhất của họ. My đã có 1 gia đình, con cô đã có bố rồi.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: