Báo tin có thai cho bạn trai thì rụng rời nghe anh nói: “5 cô trước cũng đều nói với anh như thế nhưng anh bị vô sinh em ạ” và màn trả thù ngoạn mục của cô gáiLoading...

Cô cầm tờ giấy kết luận của anh, cứ thế nhét vào túi và anh chẳng hề để ý nó vì đã ung dung đá được cô. Thật ra anh cũng thích cô thật nhưng mà anh không muốn bị ràng buộc sớm thế đâu. Nhưng anh đâu có ngờ...

Thành là chúa lăng nhăng, cả cái thành phố này có ai mà không biết đâu. Mấy cô gái nếu không may rơi vào bẫy tình của Thành là y như rằng chẳng thể nào dứt ra được. Nếu muốn thoát ra thì chỉ có thể là Thành chủ động từ bỏ mà thôi. Ấy thế mà vẫn chẳng ít cô gái tình nguyên rơi vào vòng tay của Thành. Đến chính bản thân họ cũng không hiểu tại sao?? Có thể là Thành quá đẹp trai, quá giàu có có thể cho họ một quãng thời gian sống đầy đủ hoặc chí ít là những thứ họ muốn. Tình yêu bây giờ cũng giống như đi mua một miếng bánh.

Ai cũng muốn bỏ thật ít tiền, thật ít thời gian nhưng lại có một miếng bánh ngon. Đạt được thứ mình muốn rồi, có đi cũng chẳng có gì phải than phiền. Nhưng cũng có những trường hợp vài cô gái đến với Thành, sau một thời gian tình cảm mùi mẫn thì lại bặt vô âm tín. Có lẽ, họ vì quá đau khổ nên dọn đi nơi khác chăng. Cuộc sống này luôn thay mới đổi cũ mà. Và Thành sẽ chẳng bao giờ thiếu những cô gái vây quanh. Bản thân Thành cũng nghĩ sẽ chẳng có ai có thể nắm thóp được Thành. Thành sẽ thỏa sức mà vui chơi với những gì mình có trong tay mà chẳng phải lo sợ bất cứ điều gì. Ấy nhưng…

Thành gặp Hương, cô gái có nụ cười trong trẻo và ánh mắt ngây thơ. Hương rất khác so với tất cả những cô gái mà Thành đã gặp trước đó. Sự lạnh lùng, vẻ đẹp kiêu kì của Hương khiến cho Thành ngày đêm thương nhớ. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Thành cảm thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn như vậy. Chưa bao giờ Thành thấy khó xử trước một cô gái. Vậy mà bây giờ Thành lại lúng túng trước Hương. Thành rất muốn gặp Hương, muốn nói cho Hương nghe những điều Thành muốn. Thành nhận ra Thành thích Hương. Thành tìm đủ mọi cách tiếp cận Hương. Bản thân Hương cũng đã nghe rất nhiều chuyện trước kia không hay về Thành nên cũng đôi phần e dè. Thế nhưng Thành:

- Ai cũng có quá khứ hết cả. Nhưng anh xin hứa nếu yêu em rồi anh sẽ chỉ chung tình với mình em thôi và chúng ta sẽ tiến tới hôn nhân nữa.

Là con gái, nếu đặt vào hoàn cảnh của Hương chắc cũng khó mà có thể chối từ. Tình yêu chẳng phải là không ngừng đi tìm kiếm và chấp nhận thử thách hay sao. Hơn nữa tính cách con người có thể thay đổi khi bị tác động mà. Hương đồng ý làm người yêu Thành.

Hương công nhận khi yêu Thành, Hương được nhiều hơn mất. Thành vô cùng chiều chuộng Hương. Từng chút một, từng ngày một Thành chăm sóc, lo lắng cho Hương khiến Hương vô cùng cảm kích. Và Hương đã nghĩ, Thành chắc chắn là người đàn ông mà Hương đang tìm kiếm.

Yêu đương thì đương nhiên chuyện ấy vô cùng khó tránh. Mỗi thời mỗi khác, yêu đương bây giờ cũng thoáng hơn xưa. Hương nghĩ đơn giản, đó cũng chỉ là cách để tình yêu thăng hoa hơn thôi. Chỉ có điều, Thành nằng nặc không muốn dùng biện pháp bảo vệ mà cứ ép Hương uống thuốc tránh thai:

- Cái đó vướng víu lắm. Anh không thích đâu.

- Nhưng nhỡ có thai thì sao anh??

- Có thai thì anh sẽ cưới em chứ sao??

Hương yên tâm vào lời Thành nói. Nhưng có ngờ đâu…

Thấy trong người khó chịu, kinh nguyệt lại không đến dù trước đó cô bạn hàng tháng của Hương đến rất đều. Hương ngay lập tức đi khám. Bác sĩ nói có thai. Hương vừa mừng vừa vui gọi điện ngay cho Thành. Ấy mà trái ngược lại với những gì Hương nghĩ, Thành lại dửng dưng:

- 5 cô trước cũng đều nói với anh như thế nhưng rất tiếc bác sĩ lại kết luận anh vô sinh em ạ!!

Hương rụng rời trước những gì Thành nói. Hoảng loạn nhưng cô vẫn cố trấn tĩnh lại:

- Nhưng rõ ràng trước đó anh có nói với em rằng nếu em có thai anh sẽ cưới em mà. Nếu vô sinh thì làm sao anh lại nói với em như vậy được??

- Đàn ông mà, trên giường ai cũng thế hết thôi. Em không tin thì anh có giấy kết luận đây.

Cô chừng mắt lên vì những gì mình đang đọc thấy. Chợt cô nhận ra sự mâu thuẫn trong lời anh nói. 5 cô gái trước đó cũng như cô ư?? Lẽ nào…

Chính xác là anh đã lừa cả cô lẫn họ. Anh nghĩ rằng con gái bây giờ có thể trêu đùa như thế sao??

Cô cầm tờ giấy kết luận vô sinh của anh, cứ thế nhét vào túi và anh chẳng hề để ý nó vì đã ung dung đá được cô. Thật ra anh cũng thích cô thật nhưng mà anh không muốn bị ràng buộc sớm thế đâu. Nhưng anh đâu có ngờ…

Ngay hôm sau…

Mọi người nhìn anh với anh mắt rất lạ, thậm chí vài người còn khúc khích cười. Điện thoại báo tin nhắn từ đủ trang mạng xã hội mà anh chơi. Trời ơi, cái gì đây. Cô dám đăng tin anh vô sinh lên ư?? Anh gọi điện cho cô nhưng cô tắt máy. Bỗng chốc anh trở thành trò cười cho thiên hạ. Còn cô… Cô đang ung dung tận hưởng kì nghỉ của mình. Chẳng có cái thai nào hết. Cô chỉ muốn thử anh thôi. Chẳng ngờ anh lại lộ rõ mặt như vậy. Cũng may cô thoát sớm ra rồi.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...