Bị bố mẹ ép lấy chồng già hơn mình những 18 tuổi, cô gái nhốt mình trong nhà tắm không chịu ra tân hôn nhưng sau khi xem clip của chồng thì phải mở cửa vộiLoading...

Không biết anh quay cái ấy trông quyến rũ đến mức nào mà Mai vừa nhận được clip chồng gửi thì hí hửng chạy vội ra ngoài:“Đâu? Cho tôi xem đi”.

Vì gia đình nghèo khó nên Mai sớm đã bị bố mẹ giục lấy chồng để yên bề gia thất rồi còn làm ăn. Nhưng trong khi cô còn chưa yêu ai thì 1 hôm bố mẹ tuyên bố đã chọn được con rể.

Hôm đó, Mai vừa đi ra ruộng về thì thấy bố mẹ đang ngồi cùng 1 người đàn ông lạ mặt, trông có vẻ lớn tuổi nên Mai cúi chào:
-Cháu chào chú ạ.

Người kia có vẻ ngượng ngùng còn bố mẹ Mai thì vội vàng nói:

-Chú cái gì, anh thôi.

Mai ú ớ không nói nên lời thì mẹ cô kéo con gái ngồi xuống ghế:

-Đây là anh Tuấn, người mà mẹ nói mai mối cho con đó, anh ấy mới đi nước ngoài làm ăn, chưa có thời gian yêu đương nên giờ mới lấy vợ.

Mai há hốc miệng kinh ngạc:

-Con..lấy chú này á?? Không, không đâu.

Thấy con gái ương bướng, mẹ cô tuyên bố:

-Mày có muốn trả món nợ cho bố mày không, hay để chủ nợ nó tới xiết cổ cả gia đình này phải ra đường ở?? 500 triệu đó con ơi, anh Tuấn đây đã hứa trả hết rồi.

Mai gục đầu suy sụp, chỉ vì bố cô ham mê đỏ đen không chịu làm việc mà gia đình Mai lâm vào bước đường cùng như hôm nay, vậy mà cuối cùng mọi khổ sở đều bắt cô gánh vác.

Nom ông ta già như thế, Mai nói:

-Bố mẹ định cho con lấy người đáng tuổi bố mình à??

Mẹ cô liền đánh vào đầu con:

-Bố nào, nó hơn mày có 18 tuổi thôi mà. Mày cưới đi, không cưới là mẹ tự tử chết.

Bất đắc dĩ, Mai vì chữ hiếu nên phải gật đầu đồng ý. Nhưng tới đêm tân hôn, cô sợ run lên bần bật.

Thấy Tuấn bước vào, Mai chạy tọt vào nhà tắm trốn. Tuấn gọi thế nào cũng không chịu ra. Biết vợ xấu hổ và không ưa mình, Tuấn liền tặc lưỡi:

-Không sao, đã có cách rồi.

Không biết anh quay cái ấy trông đến mức nào mà Mai vừa nhận được clip chồng gửi thì hí hửng chạy vội ra ngoài:

-Đâu?? Cho tôi xem đi.

Tuấn phá lên cười rồi đẩy cuốn sách ngoại ngữ và chiếc thẻ đăng ký khóa học tiếng Anh vào tay vợ:

-Đây, của em tất.

Mai nhảy cẫng lên sung sướng:

-Sao anh biết tôi muốn học tiếng Anh, vì nhà nghèo nên tôi bị bố mẹ ép nghỉ học, tôi luôn cảm thấy mình thật ngu dốt.

Tuấn xoa đầu Mai an ủi:

-Anh là chồng em đương nhiên phải biết rồi. Anh sẽ giúp em hoàn thành ước mơ. Sau này ngày nào anh cũng chở em đến trung tâm ngoại ngữ, em học bao nhiêu cũng được. Học xong thì ra trường, tìm 1 công việc em muốn, có như thế em sẽ vui hơn nhiều là ở nhà làm ruộng đúng không.

Mai buột miệng:

-Cảm ơn chú.

Biết mình nói hớ cô vội vàng bịt miệng lại:

-Tôi…xin lỗi, nhưng tôi vẫn không quen được. Mặc dù rất cảm ơn…anh.

Tuấn chỉ mìm cười:

-Không sao, từ từ rồi quen. Anh cũng không ép em , anh không phải loại trâu già ham gặm cỏ non, cũng chỉ vì cuộc sống mưu sinh ở nước ngoài khắc nghiệt quá, anh chưa có cơ hội tìm hiểu chính thức 1 ai. Về tới quê biết hoàn cảnh của gia đình em, lại biết em là cô gái hiếu học nên anh thầm cảm mến. Từ từ rồi em sẽ hiểu được anh.

Mai gật đầu nhưng cô vẫn còn ngờ vực. Cho tới những ngày sau, đúng như những lời Tuấn nói, ngày nào anh cũng chở Mai đi học đều đặn và anh là 1 người chồng vô cùng tâm lý lại chiều chuộng vợ.

Càng sống với anh, Mai càng cảm nhận được mình thật quá may mắn, cô thầm nhủ có lẽ cuộc đời cô đã quá khổ và giờ đây người chồng này chính là món quà mà ông trời dành tặng cho cô. Từ đó Mai không còn khái niệm chênh lệch tuổi tác nữa mà đối với cô 2 người đến với nhau miễn hạnh phúc thì dù có cách nhau bao nhiêu tuổi vẫn gọi là tình yêu chân thành.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...