Thứ Năm, tháng 2 01, 2018

Bị chồng đuổi đi không cho mang theo cái gì, vợ thất thểu ra bến xe thì thấy cô bồ hớt hải chạy theo dúi vào tay 10 triệu nói: “Chị chờ em nhé, 10 ngày thôi, em sẽ lấy lại căn nhà 4 tỷ kia cho chị”

Loading...
Nhìn theo bóng của cô ta cho đến lúc khuất hẳn, dù vẫn còn nghi ngờ lời cô ta nói nhưng không hiểu sao chị lại có lòng tin đến vậy; không bắt xe về quê nữa, chị thuê tạm một cái nhà nghỉ nào đó ở tạm và chờ đợi tin tức.

10 năm làm vợ- làm mẹ- làm dâu, chị tự tin mình là một người biết cách sống và suy nghĩ thấu đáo; bởi ngần ấy năm sống trong nhà, chưa một ai chê trách chị điều gì cả. Không chỉ hiếu thuận với bố mẹ chồng; yêu thương các con mà chị luôn là hậu phương vững chắc để anh yên tâm làm việc. Ai nhìn vào cũng đều tấm tắc khen gia đình chị hạnh phúc, anh thật có phúc kh lấy được một người vợ như chị.

Cuộc sống bình lặng cứ thế trôi qua, chị mỉm cười hài lòng vơi cuộc sống hiện tại: ông bà mẫu mực, vợ chồng yêu thương nhau, con cháu hiếu thảo. Kinh tế gia đình ngày càng phát triển, mới ngày nào vợ chồng chị còn đi ở thuê rồi làm lụng vất vả; sau 10 năm đã tậu được căn nhà 4 tỷ, xe hơi sang trọng và thường xuyên đi du lịch.

Đối với chị như thế là mãn nguyện rồi, nhưng anh thì không; cuộc sống quá bình lặng khiến lòng anh bứt rứt, anh tham lam muốn tìm cảm giác mới mẻ hơn hay nói cách khác, anh đã chán chị rồi. Khi nhìn những cô gái trẻ hay những em sinh viên mới ra trường, anh thấy mình rạo rực; cách nói chuyện nhí nhảnh trẻ con của họ lại khiến anh cảm thấy mình trẻ ra và như muốn hồi xuân. Điều này cách đây chục năm, chị cũng đã từng như thế; nhẹ nhàng, duyên dáng và trẻ trung. Còn bây giờ, dù chị vẫn đẹp nhưng làn da đã không còn tươi trẻ, vóc dáng không còn săn chắc và quan trọng khi nằm bên cạnh chị, anh chẳng còn thấy mình ham muốn nữa.

Với địa vị và tiền bạc của mình, anh không khó để tìm một cô bồ nhí thật ưng ý; vừa trẻ trung, xinh đẹp và có phần lả lơi. Anh không cảm thấy có lỗi gì với vợ con cả, bởi lẽ số tiền mà anh đưa về hàng tháng đã quá đủ để cho chị đi du lịch nước ngoài thoải mái rồi. Chị còn đòi hỏi gì ở anh nữa, ngần ấy năm sống vì vợ con, đây là lúc mà anh phải sống vì bản thân mình mới phải.


(ảnh minh họa)

Chị biết anh có người phụ nữ khác bên ngoài, nhưng tín ngưỡng và tinh yêu chị dành cho anh quá lớn khiến chị không thể nào giận dỗi hay trách móc anh được. Lần đâu tiên trong cuộc đời, chị thấy mình bất lực đến vậy; chị làm tất cả mọi cách để níu kéo anh quay về: chị dịu dàng hơn, thay đổi mình từ cách ăn mặc đến đầu tóc, thậm chí chị còn chủ động tìm hiểu những bí quyết để chiều chồng…Nhưng anh như con chim mải chơi quên lối về; trong mắt anh bây giờ chị không khác gì cái gai trong mắt làm cản trở chuyện của anh với nhân tình.

Anh đứa ra điều kiện để ly hôn nhưng chị nhất quyết không đồng ý; chính vì vậy mà anh càng trở nên tức giận hơn; anh ngang nhiên công khai cặp bồ, anh dẫn cô ta về trước mặt chị và các con và cuối cùng anh ép chị phải ký vào đơn nếu không thì anh sẽ đuổi chị ra khỏi nhà mà không được mang theo bất kỳ cái gì.

Và chị đã nhẫn nhục ra đi như vậy, vì một người chồng không ra gì; mắt anh hằn lên tia máu trông không khác gì một con quỷ dữ mất tính người, chỉ vì nóng lòng muốn sống chung với bồ mà anh không ngần ngại đuổi chị đi. Thất thểu bước trên đường, chị không đủ sức mà khóc nữa; ánh mắt dữ tợn của anh, giọng nói đanh thép của anh, hành động thô lỗ của anh đều in hằn trong tâm trí chị; cứ như vậy chị đi vô định rồi ra bến xe lúc nào không hay.

Trong lúc chị đang suy nghĩ xem có nên bắt xe về quê hay không thì bất ngờ cô bồ của anh hớt hải chạy ra và dúi vào tay chị một số tiền:

- Chị cầm tạm lấy mà tiêu, trong này có 10 triệu ạ.

- Cô còn đi theo tôi làm gì, cô có được thứ cô muốn rồi đấy, các người hài lòng chưa?? Chị thẫn thờ nói

- Không em xin lỗi chị, em quá ghê sợ chồng chị rồi, anh ta hành động thật hèn hạ với người từng đầu gối tay ấp với mình; chị chờ em nhé, 10 ngày thôi, em sẽ lấy lại căn nhà 4 tỷ kia cho chị. Nói rồi cô ta vội vã bắt xe trở về.

Nhìn theo bóng của cô ta cho đến lúc khuất hẳn, dù vẫn còn nghi ngờ lời cô ta nói nhưng không hiểu sao chị lại có lòng tin đến vậy; không bắt xe về quê nữa, chị thuê tạm một cái nhà nghỉ nào đó ở tạm và chờ đợi tin tức.

1 ngày, 2 ngày rồi đã 5 ngày trôi qua vẫn chẳng có tin tức gì từ cô ta, chị nóng lòng lén lút quay trở về nhà xem họ đang làm gì thì thấy anh nắm tay cô bồ vừa từ ngoài về, họ cười nói rất hạnh phúc. Trong lòng chị vô cùng đau đớn, chị cười mỉa mai minh rằng: sao có thể tin vào lời của bồ nhí của chồng được.

Nhưng chỉ 2 ngày sau thì mọi chuyện đã khác rồi, công ty anh bị phá sản, anh đã trắng tay, tài sản bị siết nợ duy chỉ có căn nhà là không và nó đã đổi sang cho chị đứng tên. Trong nháy mắt, chị được quay trở về nhà còn chồng chị phải trốn chui trốn lủi bọn chủ nợ. Tiền hết thì tình cũng tan, lúc anh trắng tay là lúc cô bồ của anh cao chạy xa bay; bấy giờ anh mất tất cả: gia đình, sự nghiệp, vợ con.

Chị cũng không muốn tha thứ cho anh nữa, vì con người bội bạc đó không đáng. Chỉ có một điều chị thắc mắc mãi, đó là làm sao căn nhà lại đứng tên chị được; thi ra nhân lúc chồng chị say, cô bồ đã dụ anh ta đã ký vào tờ giấy chuyển nhượng tài sản, và cô bồ của anh không tham lam mà lại đề tên người được thừa hưởng là tên chị.

Kể từ ngày đó, chị không con gặp lại cô ta bất cư lúc nào nữa, nghe đâu cô ta cũng đã đi thật xa để làm lại cuộc đời. Nhưng dù sao, chị vẫn nợ cô ta một món nợ ân tình mà chị không bao giờ quên.

Khánh Linh/ theo thể thao xã hội
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: