Bí mật kinh hoàng sau thói quen tắm lúc 12 giờ đêm của người chồng giáo viên, lấy chồng phải tỉnh táo đừng để bị lừa bởi cái mã bên ngoài
[ Thuyết minh, Vietsub, Trọn bộ, Tập 1, Phần 2 ]Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tim đập thình thịch, chị giả vờ nằm thêm một lúc nữa phòng khi chồng quay lại; thì đúng 5 phút sau, cửa phòng chị bật mở và anh ta lại bước vào phòng. Nhìn thấy chị đã ngủ say, lần này mới yên tâm đi ra và đóng cửa phòng lại.

Chị lấy chồng muộn ở cái tuổi gọi là băm trong khu phố, bạn bè chị người nào người nấy đuề huề con cái cả rồi mà chị vẫn cứ phòng không như vậy; sau rồi bố mẹ chị không thể đợi được nữa đã tìm mai mối cho chị, thậm chí cả người có một đời vợ hay có con riêng rồi ông bà vẫn cứ gán ghép vào.

Không biết run rủi thế nào chị lại gặp được chồng chị bây giờ, giáo viên trung học điển trai tri thức; ai cũng bất ngờ và bảo chị như bắt được vàng, anh ta không chỉ biết kiếm tiền giỏi, đẹp trai mà còn kém chị mấy tuổi nữa.
Chị bật cười và thầm cảm ơn ông trời đã ban cho mình một người đàn ông ưu tú như vậy, đám cưới diễn ra, họ hàng bạn bè ai cũng mừng cho chị; của hồi môn của chị ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ.

Sau đám cưới, vợ chồng chị ở cùng bố mẹ chị, một phần vì gia đình chị điều kiện hơn, phần vì bố chị đang bệnh nặng nên 2 người bàn nhau sống cùng ông bà để tiện bề chăm sóc.

Sau đám cưới được mấy tháng thì bố chị qua đời, căn nhà vừa mới vui vẻ chẳng được bao lâu vì có thêm rể mới nay lại hiu quạnh bởi sự ra đi của ông. Thương bố thương mẹ, chị khóc hết nước mắt; cũng may có chồng luôn ở bên động viên nên chị mới có động lực để cố gắng.

Cuộc sống của 3 mẹ con cứ thế trôi qua trong thầm lặng, hằng ngày vợ chồng chị đi làm, còn mình mẹ chị ở nhà, sợ mẹ buồn nên chị bàn với chồng là sớm có con cho bà phấn khởi; anh ta cứ ậm ờ nhưng thật ra là chưa muốn có.

Thời tiết mấy hôm nay đang trở lạnh, chị dặn chồng đừng có tắm khuya nữa mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng anh ta không chịu nghe, kể từ sau khi bố chị mất ngày nào anh ta cũng tắm rất muộn, cứ đè nửa đêm 12h mới đi tắm rồi tắm rất lâu nữa, hầu như lúc nào chị cũng ngủ thiếp đi không biết chồng quay lại lúc nào.

Cuối tuần này, nhà chị có khách, bạn đại học của chị về đây công tác nên ghé qua thăm nhà chơi; sau khi ăn cơm chị và bạn ra quán uống nước nói chuyện, còn chồng chị thì bận phải lên trường nên không đi cùng được.

2 người lâu ngày mới gặp nên tâm sự rất nhiều chuyện vơi nhau, đây là người bạn rất thân của chị hồi học đại học, nhưng khi ra trường mỗi đứa một nơi từ đó cũng không có nhiều cơ hội để gặp nhau nữa. Bạn chị có vẻ ngập ngừng muốn nói chuyện gì đó lại thôi, chị tò mò hỏi mãi thì bạn chị mới mở lời:

- Này Thu, mày có cảm thấy chồng mày có gì bất thường hay không, dạo này ấy.

- Không mày ơi, sao đấy, mày thấy có gì không ổn à?? Chị hỏi lại

- Không, tao chỉ muốn hỏi là trước khi lấy anh ta mày đã tìm hiểu kỹ chưa ý.

- À thì tuổi của tao bây giờ làm gì còn lựa chọn nào nữa, huống gì anh ấy trẻ hơn lại tuấn tú hơn, người ta để ý đến tao là phúc 3 đời nhà tao rồi ý.

- Ừ, tại vì tao cứ cảm giác chồng mày không tử tế đâu thậm chí còn rất ranh ma cơ, ánh mắt anh ta nhìn mẹ mày rồi nhìn tao lúc mày không có ở trên nhà đáng sợ lắm, như kiểu muốn ăn tươi nuốt sống ý.

- Tao cấm mày nói lung tung đấy nhé, anh ấy là giáo viên tử tế thật thà, mày thì biết gì mà phán. Chị cáu kỉnh với bạn một hồi, đến lúc bạn chào đi về rồi mà chị vẫn cảm thấy ấm ức trong bụng.

Chi định kể cho chồng nghe mấy lần nhưng rồi lại thôi, chị giận bạn đến nối trước khi bạn về nhà nhắn tin chào chị mà chị cũng không thèm trả lời lại. Bây giờ chị chỉ mong gia đình nhỏ của mình sớm có thêm thành viên mới cho vui cửa vui nhà thôi.

Tối nay, chị không ăn cơm nhà vì đi đám cưới đồng nghiệp; khi đi thì đi nhờ xe với mọi người, lúc về chồng chị có dặn gọi để đón nhưng cũng muộn rồi nên chị lại đi nhờ với mọi người về. Bước đến cổng thấy nhà vắng lặng nên chị cũng đi vào mà không lên tiếng gọi ai; nhìn qua khe cửa thấy chồng chị đang ở đằng sau mẹ chị ở trong nhà trong khoảng cách rất gần, chị giật mình giả vờ ho lên thì 2 ngươi họ ở bên trong giật mình.

Nhưng chị giả vờ như không biết chuyện gì rồi vẫn hỏi chuyện mọi người bình thường; tối hôm đó chị mệt nên bảo chồng tắm sớm đi rồi ngủ; anh ta ôm chị vỗ về cho chị dễ ngủ, nhưng đến nửa đêm lại bật dậy và đi ra ngoài. Có lẽ tưởng chị đã ngủ say nên anh ta không mở tủ lấy quần áo nữa mà lặng lẽ đi ra khỏi phòng.

Chi đang thiu thiu ngủ nhưng cũng vội mở mắt và ngồi bật dậy nhìn ra ngoài; nhà tắm ở dưới bếp cơ mà sao lại không thấy chồng mở cửa, chị rón rén bước ra thì thấy chồng mình đang lẻn rất nhanh vào phòng của bố mẹ chị. Tim đập thình thịch, chị giả vờ nằm thêm một lúc nữa phòng khi chồng quay lại; thì đúng 5 phút sau, cửa phòng chị bật mở và anh ta lại bước vào phòng. Nhìn thấy chị đã ngủ say, lần này mới yên tâm đi ra và đóng cửa phòng lại.

Nước mắt chị trào ra, dù chưa biết rõ chuyện gì nhưng không hiểu sao trong lòng chị lại linh cảm nhiều điều không hay đến vậy; chị run sợ không giám bước ra ngoài, chị định làm con rùa rụt cổ để mặc cho họ lừa dối. Nhưng rồi, đôi chân chị vẫn bước từng bước đến phòng của bố mẹ.

Có tiếng thì thào rồi rên rỉ ở trong kia, lúc này chị hết sức bình tĩnh đạp cửa vào, cửa không khóa và 2 con người đang ôm ấp hôn hít nhau ở trên giường kia giật mình quay lại. Thấy chị, mẹ chị òa khóc rồi ngất lịm, còn chồng chị thì bình tĩnh bảo chị đi ngủ đi sang đây làm gì. Quá bất ngờ trước độ trơ trẽn của anh ta, chị lao ra sân kêu gào lên, hàng xóm nghe tiếng kêu vội chạy sang thì mới tá hỏa trước cảnh loạn luân của gia đình chị.

Nhưng một điều không ngờ là chồng chị lại có thể ghê tởm đến mức, anh ta vẫn rất bình tĩnh và ôm khư khư mẹ chị như vậy; thì ra người mà anh ta thích là mẹ chị chứ không phải chị; bệnh hoạn- ghê tởm, chị sẽ nhanh chóng li dị với người đàn ông khốn nạn này.

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!