Biết chồng ngoại tình, Rằm tháng Giêng vợ đặt liền 100 mâm cỗ mời hết họ hàng đến dự và tuyên bố lý do khiến tất cả mọi người có mặt choáng vángLoading...

Hoàng bán tín bán nghi nhưng cũng đành bỏ cặp xuống ngồi chờ xem chuyện gì xảy ra. Được 1 lúc sau thì thấy nhân viên nhà hàng bê cỗ nườm nượp tới nhà, rồi họ hàng lũ lượt kéo tới rất đông nhưng không 1 ai biết lý do, chỉ nghĩ được Thùy mời tới ăn rằm.

Dạo gần đây, thấy chồng thường hay đi làm về muộn lại có nhiều biểu hiện lạ, Thùy đã bắt đầu nghi ngờ. Thế nhưng, chồng cô vẫn tỏ ra rất đứng đắn và yêu chiều vợ con.

Cho tới 1 lần, Thùy bỏ quên chìa khóa nhà ở cơ quan nên chạy sang công ty chồng lấy cho gần. Nào ngờ lúc vừa tới nơi đã thấy anh đang vội vàng kéo cô gái nóng bỏng lên xe hơi.

Thùy giận tím mặt, nhưng cô bình tĩnh theo dõi thì phát hiện chồng và cô nhân viên kia đi vào nhà nghỉ.
Hôm đó, thấy chồng về nhà, Thùy vẫn tươi cười bình thường nhưng sau khi ăn cơm xong cô nói:

-Mai em phải đi lễ giải hạn đầu năm ở Nghệ An vài hôm, con thì em gửi ông bà ngoại rồi, anh chăm nhà cẩn thận nhé.

Nghe thế, Hoàng -chồng Thùy mỉm cười:

-Ừ, em cứ đi đi, đầu năm đi lễ chùa cho may mắn.

-Đúng vậy, phải giải hạn thôi chứ xung quanh âm khí nhiều lắm rồi.

Sáng sớm hôm sau, Thùy kéo vali ra khỏi nhà. Ngay trưa hôm đó, Hoàng sung sướng gọi cô nhân tình về hú hí. Suốt 2 ngày Thùy đi vắng, hôm nào chồng cô và ả “tiểu tam” kia cũng vật lộn trên giường của vợ chồng cô.

Ngày Thùy về nhà, đúng vào rằm tháng Giêng, thấy chồng đang xách cặp đi làm, Thùy cản lại:

-Hôm nay anh ở nhà ăn rằm đi.

Hoàng ngạc nhiên:

-Rằm mà cũng phải ở nhà sao? Thôi anh đang nhiều việc lắm, tối anh về ăn sau nha vợ.

Thùy cười khẩy:

-Sợ tối nay thì anh nuốt không trôi đấy, ở nhà đi, khách khứa họ hàng sắp đến cả rồi, em đặt 200 mâm cỗ cơ mà, giải hạn.

Hoàng trợn mắt ngạc nhiên:

-Cái gì? rằm thôi mà em đặt 200 mâm làm chi? Em điên à?

-Thì anh cứ ở nhà đi rồi lát tiếp khách là biết lý do.

Hoàng bán tín bán nghi nhưng cũng đành bỏ cặp xuống ngồi chờ xem chuyện gì xảy ra. Được 1 lúc sau thì thấy nhân viên nhà hàng bê cỗ nườm nượp tới nhà, rồi họ hàng lũ lượt kéo tới rất đông nhưng không 1 ai biết lý do, chỉ nghĩ được Thùy mời tới ăn rằm.

Ngay khi khách khứa đã ổn định chỗ ngồi, Thùy liền đứng lên bục thông báo:

-Hôm nay, tôi đặt 200 mâm cỗ này để mời mọi người ăn đám cưới chồng tôi.

Ai cũng trợn mắt ngạc nhiên, Hoàng kéo vợ:

-Em nói nhảm gì đấy? Dở hơi à?

Thùy hất tay chồng ra rồi lấy điều khiển bấm lên màn hình đã chuẩn bị sẵn. Những hình ảnh đó vừa phát tán ra thì mọi người đều sốc nặng. Hoàng vội vã tắt phụt đi:

-Em…cái này…ở..đâu? Tại sao em lại chiếu ở chỗ này chứ?

Thùy cười khẩy:

-Clip này tôi quay lúc anh và cô ả ân ái, đẹp mặt chưa? trước khi đi tôi đặt máy quay khắp nhà rồi, chiếu lên cho mọi người biết bộ mặt thật của anh.

Rồi cô quay xuống:

-Thưa mọi người, chồng tôi nay đã ngoại tình với cô gái khác, tôi vốn định bỏ qua cho anh ta nhưng hiện nay cô gái kia đã có thai. Điều đáng kinh tởm hơn là chồng tôi đã 5 lần 7 lượt ép cô ta bỏ cái thai trong bụng đi. Chính tôi đã điều tra được chuyện này.

Nói rồi cô chiếu lên đoạn clip cô gái kia vừa khóc vừa thú nhận tất cả mọi chuyện.

Khách khứa đều nhìn Hoàng chằm chằm và chửi là đồi xấu xa.

Hoàng thì hét lên chửi vợ:

-Cô điên à? Xuống ngay cho tôi.

Thùy liền nói:

-Hôm nay tôi muốn ly dị anh ta và tác hợp cho anh ta với cô ả kia để anh ta không tạo nghiệp thêm nữa, tôi ở với anh ta cũng cảm thấy đáng sợ lắm rồi. Anh ta bên ngoài là một kẻ đạo mạo, lịch sự nhưng thật ra bên trong lại là thú đội lốt người, giả nhân giả nghĩa.

Tất cả mọi người đều choáng váng trước câu chuyện đó. Sau hôm ấy, gia đình Thùy cũng nát bét nhưng cô không hối hận, điều cô hối hận chỉ là bao lâu nay sống cạnh 1 kẻ lòng lang dạ sói mà không hề hay biết.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!