Biết con trai bồ bịch gái gú, mẹ già 90 tuổi chống gậy đi đánh ghen hộ con dâu và cái kết dở khóc dở cườiLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Được mẹ chồng đồng cảm nên Huyền cũng cảm thấy tinh thần ôn hơn, lúc đó cô chỉ nghĩ mẹ chồng an ủi mình thôi. Chứ bà già rồi làm sao đi đánh ghen hay làm được điều gì...

Ở đời không ai biết trước được điều gì, cứ tưởng những gì mình hi sinh sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng thứ mà Huyền nhận lại được đau đớn gấp bội lần khi cô vừa sinh đứa con đầu lòng được 2 tháng thì phát hiện ra chồng ngoại tình, xưa nay chưa bao giờ Huyền có ý nghĩ một ngày Hùng sẽ phản bội lại mình. Vì dù sao cũng yêu nhau tận mấy năm trời mới đi đến hôn nhân…vậy mà bây giờ chồng lại phụ bạc mình. Huyền khóc lóc van xin thì Hùng cũng mặc kệ không quan tâm, đàn ông một khi gái gú bên ngoài thì dường như chẳng còn lý trí nữa.

Cho đến một hôm bà mẹ chổng tỉnh giấc thấy Huyền đang gục khóc trên ghế chờ chồng thì mới bắt cô nói rõ ra sự thật.

- Thằng Hùng làm gì có lỗi với con phải không?? Có chuyện gì thì con phải nói thật chứ cứ cam chịu một mình thì chỉ có đau khổ mà thôi.

- Không có chuyện gì đâu mẹ…mẹ cứ đi ngủ cho khỏe đi.

- Cái gì mà không sao, khóc cho sưng cả mắt lên mà còn giấu. Giờ này thằng Hùng vẫn chưa về thì đâu phải là chuyện bình thường…nếu con không nói thì bà già này phải tự đích thân đi tìm hiểu.

- Mẹ đừng làm vậy mà ảnh hưởng sức khỏe….thực ra…chồng con anh ấy có người phụ nữ khác bên ngoài rồi mẹ ơi….Anh ấy bắt con ký đơn ly hôn…nếu không…

- Nếu không nó sẽ rước bồ về trêu tức chứ gì….chuyện này sao con có thể cam chịu được chứ. Càng nhân nhượng thì thằng Hùng càng được thể coi thường con thôi. Bây giờ con cứ lên ngủ đi…mọi chuyện cứ để mẹ lo…

Được mẹ chồng đồng cảm nên Huyền cũng cảm thấy tinh thần ôn hơn, lúc đó cô chỉ nghĩ mẹ chồng an ủi mình thôi. Chứ bà già rồi làm sao đi đánh ghen hay làm được điều gì…vậy nhưng đúng là càng điều không thể thì mẹ chồng Huyền lại phải làm cho bằng được. Dù đã gần 90 tuổi nhưng mẹ chồng Huyền vẫn còn rất tỉnh táo…sau khi thuê thám tử điều tra rõ địa chỉ con bồ của co trai thì mẹ chồng Huyền kiên quyết đi đánh ghen thay cho con dâu. Lúc đó Huyền hoảng hốt lắm..can ngăn mẹ chồng không được nên cô phải đuổi theo bà…vì lỡ như có mệnh hệ gì với mẹ chồng thì chắc Huyền không sống nổi.

Và thế là sau 20 phút thì Huyền và mẹ chồng đến trước cửa cô bồ, vừa ấn chuông thì Huyền rưng rưng nước mắt khi ông chồng của mình quấn khăn tắm ra mở cửa. Biết chắc là chồng và nhân tình vừa ” vui vẻ” với nhau..lúc đó Huyền định quay đầu đi vì quá đa đớn nhưng nagy lập tức mẹ chồng cô giữ tay lại.

- Cô đang làm cái trò gì thế hả…mẹ tôi già yếu rồi mà cô còn dắt đên đây để ăn vạ sao?? – Hùng quát lên

- Chính mày mới cần xem lại bản thân đấy con ạ. Mẹ chẳng đến ăn vạ hay lôi mày về..mẹ đến đanh ghen con bồ của mày đấy.

- Mẹ…mẹ đang nói cái gì vậy chứ ạ..là cô ta bắt ép mẹ đúng không??

- Chẳng ai bắt ép được mẹ…chỉ là mẹ thấy xấu hổ với cô con dâu của mình khi để ra thằng con hèn hạ như mày. Con Huyền hi sinh biết bao nhiêu cho cái gia đình này…vậy mà nó vừa mới sinh con mày đã đua đòi cặp kè ngoại tình. Vợ mày cam chiu…chứ mẹ thì không đời nào. Mày cặp bồ với con kia thì liệu được bao lâu, nó biết rõ mày có vợ con mà vẫn nhảy vào thì cũng chỉ là loại đàn bà giẻ rách. Hôm nay cặp kè với mai mai lại đi với thằng khác mà thôi.

- Con xin mẹ….

- Mày không cần xin xỏ gì cả, mẹ già rồi mà phải đi dạy mày thế này cũng đủ xấu hổ với thiên hạ. Nếu mày muốn ở với con bồ thì cứ việc, nhà này chỉ coi con Huyền là dâu trong nhà…còn mày muốn ở với bồ thì ký đơn ly hôn và từ mặt bố mẹ trước đã.

Nói rồi mẹ chồng dắt tay Huyền bước đi một cách bình thản, để mặc cho Hùng và cô bồ chết lặng tại đó. Có lẽ không ai ngờ cách đánh ghen của mẹ chồng Huyền lại hiệu quả đến như vậy vì chỉ ngay sau đó Hùng đã phải giã từ cô bồ quỳ lạy xin vợ và mẹ tha thứ. Không dám lén lút ngoại tình thêm bất cứ lần nào nữa.

Theo Thể thao xã hội


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!