Thứ Ba, tháng 2 06, 2018

Cả nhà chồng giàu có tuyên bố phá sản, dọn hết đồ chuyển đi nơi khác khi cô con dâu chết vì sảy thai 2 năm trước đột ngột xuất hiện trên truyền hình nhắn tìm con

Loading...
Nhà chồng cô cũng đang hí hửng thì một tối xem truyền hình, họ chết đứng thấy cô đang nhắn tin tìm con trên truyền hình.

Gia đình cô và gia đình anh đã có hôn ước từ trước. Bố anh và bố cô là bè tâm giao với nhau. Ngày xưa nếu như không nhờ có bố cô ra tay giúp đỡ thì gia đình anh bây giờ cũng chẳng thể phát triển và có một vị thế tốt thế kia. Rồi cùng một lúc cả hai người vợ đều mang bầu nên, nên hai ông bố quyết định nếu như cùng sinh 1 trai 1 gái sẽ cho cả hai thành vợ chồng. Ông trời lại thật biết chiều lòng người, đúng như ý nguyện của hai bên gia đình.

Cô và anh lớn lên bên nhau, thành bạn thanh mai trúc mã, tình cảm càng lúc càng trở nên thân thiết, gắn bó. Chuyện hôn ước coi như cũng chẳng có trở ngại gì vì cả hai đều đồng ý hết cả. Ngày tổ chức hôn lễ, ai cũng khen anh và cô đẹp đôi. Nhìn gia thế giàu có của hai bên cũng chẳng ít người ghen tỵ. Thậm chí nhiều người còn điều ra tiếng vào rằng bố mẹ cô chỉ có mình cô mà tài sản lại có nhiều như thế, chắc chắn anh sẽ được kế thừa hết rồi. Đã giàu lại càng giàu thêm. Cô thì chẳng quan tâm đến mấy lời đó. Anh là chồng cô cũng chính là bầu trời của cô rồi. Cho đến khi…

Gia đình chồng đối xử với cô rất tốt. Bố mẹ chồng đều chiều chuộng, nâng niu cô vô cùng. Anh lại càng yêu thương, chẳng bao giờ làm trái ý cô hết. Cho đến khi cô mang thai đứa con đầu lòng thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi…

Biết được cái thai là con trai, bố mẹ chồng hình như có thái độ gì đó rất khác với cô. Tuy nhiên cô lại nghĩ do cô bầu bí, suy nghĩ quá nhiều mà không hề biết rằng sự hoài nghi của cô là có thật.

-Này, con tính thế nào. – Mẹ anh lên tiếng

-Tính thế nào là tính thế nào ạ

-Giời ạ, mẹ nói thế mà mày cũng không hiểu à. Thì vợ mày nó bầu con trai rồi. Con trai sẽ trở thành cháu đích tôn của nhà này. Tương lai xa sẽ thừa kế cả gia nghiệp. Mày không sợ rồi nó sẽ như mẹ nó, mang hết của cải của nhà này về nhà nó hay sao chứ??

-Mẹ cứ nói linh tinh.

-Mẹ không nói linh tinh đâu. Vợ mày nó giỏi thế, kiểu gì nó chẳng biết cách biến mọi thứ thành của nó chứ,

Anh nghe lời mẹ xong tự nhiên thấy chột dạ. Rồi anh bắt đầu để ý đến chị. Hình như đúng như lời mẹ anh nói. Cô nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát, việc kinh doanh của hai bên nhà cô đều làm tốt. Anh bắt đầu lo sợ.


(Ảnh minh họa)

Cô bất ngờ bị động thai. Vào viện, máu chảy nhiều quá, bác sĩ nói với cô sợ không qua khỏi. Cô nắm tay bác sĩ nói hãy cứu con mình. Chẳng ngờ được cô qua đời, đứa con cũng không cứu được bác sĩ nói với gia đình chồng cô như vậy. Bác sĩ còn nói cô muốn hiến xác cho y học nên xin được hỏa thiêu cô. Nhà chồng cô đồng ý ngay…
Đứa trẻ cô sinh ra được bí mật đưa về nhà chồng cô để nuôi dưỡng. Câu chuyện càng lúc càng hoang đường cho đến 2 năm sau…

Công việc kinh doanh của gia đình cô chuẩn bị chuyển giao cho anh vì bố mẹ cô cũng đã yếu, sau khi cô mất chẳng còn muốn lo việc làm ăn nữa. Nhà chồng cô cũng đang hí hửng thì một tối xem truyền hình, họ chết đứng thấy cô đang nhắn tin tìm con trên truyền hình. Ngay lập tức nhà chồng cô tuyên bố phá sản, còn lục đục dọn đồ chuyển đi nơi khác. Nhưng chưa kịp thì cô đã xuất hiện.

-Con… Chưa chết sao??

-Con phải sống để xem kịch hay chứ bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ 2 năm qua đã chăm sóc cho con trai của con như thế. Còn công ty của gia đình con, hãy cứ để con quản lý đi.

Bố mẹ cô và cả anh nữa, chẳng hiểu tại sao đột nhiên xin lỗi cô. Cô mỉm cười, ôm con trai vào lòng. Hóa ra cô đã sớm biết kế hoạch của gia đình chồng. Cô chẳng ngờ tình nghĩa với họ lại rẻ mạt như vậy. Cô đã nhờ bác sĩ giúp cô lên kế hoạch giả chết và làm theo ý nhà chồng, báo tin mẹ con cô chết nhưng thực chất lại lén nuôi con cô.

Mặc cho cả nhà chồng xin lỗi, cô vẫn nhất quyết không để tâm. Cô với họ và cả người chồng tệ bạc kia đã không còn chút tình nghĩa nào với nhau rồi. Cô đưa đơn ly hôn, cô sẽ về ngoại, tự mình chăm sóc con. Chuyện này cô sẽ không làm ầm ĩ lên vì nó cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng cô tin, sau chuyện này, chắc chắn mẹ con cô sẽ có một cuộc sống tốt hơn thôi.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: