Cho bạn gái và cô bạn thân của em ngủ nhờ 1 hôm, nửa đêm thấy cô bạn thân lén mò xuống cởi đồ mình ra, định quát nhưng rồi phải nín thở khi thấy em có hành động ly kỳ này suốt 30 phútLoading...

Này...em làm cái gì thế hả? Nãy giờ anh nhịn em lắm rồi đấy...em là bạn thân của Thảo, anh là bạn trai của Thảo. Anh không làm gì có lỗi với cô ấy đâu. Anh không thích em đâu....

Phúc và Thảo yêu nhau đến nay đã được 4 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với Thảo khi có anh bạn trai quá giỏi giang lại còn mẫu mực. Thú thật Thảo tự hào lắm, nhưng mà khổ nỗi cô đang lo cái khoản là bạn trai mình bị gay. Nguyên nhân là dù yêu đã lâu, như người ta phải quen mặt cả chủ nhà nghỉ thì Phúc và Thảo vẫn chưa từng một lần vượt rào. Nói đến thế này Thảo càng lo, cô cứ bật ‘đèn xanh’ nhưng Phúc cứ nói.

– Anh yêu em nên anh sẽ giữ đến đêm tân hôn cho em. Anh không như những người đàn ông khác đâu.

Nghe bạn trai nói thế thì Thảo chỉ muốn đáp ngay câu “Nhưng em muốn dâng hiến cho anh”, nhưng đó là cô chỉ dám nghĩ chứ đâu nói ra. Đàn bà con gái xưa nay đều phải thục nữ, Thảo muốn lắm nhưng mà khổ nỗi cô sợ gạ gẫm bạn trai thì Phúc lại nghĩ cô ham hố. Những tâm sự của Thảo đều kể hết cho Ly, cô bạn thân cùng phòng mình.

– Yêu 4 năm mà anh Phúc chỉ hôn tao thôi chứ chưa từng làm chuyện ấy…liệu anh ấy có gay không mày.

– Thế thì gay 100% rồi. Xinh lại mơn mởn như mày đến tao nhìn còn ham mà lão Phúc lại dửng dưng à?? Đúng là khổ.

– Thế tao phải làm gì bây giờ…

– Thì cứ đòi lão vào nhà nghỉ chứ sao nữa. Không thì chia tay đi.

Nghe bạn thân nói vậy mà Thảo chỉ biết bật khóc, cô yêu Phúc rất nhiều nên không thể chia tay anh được. Sợ bạn trai bị gay nên Thảo chẳng dám gạ, cô sợ khi phát hiện ra sự thật lại càng đau khổ. Thôi thì cứ yêu thêm thời gian nữa…

Thế rồi cho đến một ngày phòng trọ của Thảo bị mất điện, không còn cách nào khác nên cô đành kéo luôn cả Ly sang nhà Phúc xin ngủ cùng.

– Này, em mất trí rồi hả?? Sao lại kéo bạn thân em sang đây…người ta dị nghị lắm.

– Có em ngủ cùng mà anh sợ gì chứ?? Với lại em biết chắc là anh không làm được gì đâu.

– Ơ hay….em khinh anh quá đấy nhé.

Mặc kệ Phúc cứ nói thì Thảo vẫn kéo Ly vào ngủ, Phúc lúc đó cũng có chút khó chịu nhưng chẳng còn cách nào khác cả nên đành nhường giường cho bạn gái và bạn thân của em ngủ còn mình xuống trải chiếu nằm đất.

Tưởng mọi chuyện thế là tốt đẹp, ai dè nửa đêm đang ngủ ngon thì Phúc giật bắn mình khi thấy có ai đó đang tuột quần mình. Nhìn lên thấy Thảo đang ngủ ngon lành thì Phúc biết ngay đó chính là Ly. Anh định quát cô bạn thân của Thảo vì không muốn bạn gái nghi ngờ. Nhưng lúc định quát thì Phúc lại nằm im nín thở khi thấy Thảo vừa tuột quần mình vừa cầm đèn pin dọi xuống “phần dưới” của mình xăm xoi…rồi lại nắn bóp mông của mình.

Cứ thế suốt 30 phút Phúc chịu không nổi vì sợ Thảo sẽ cướp đời trai của mình nên bật dậy…

– Này…em làm cái gì thế hả?? Nãy giờ anh nhịn em lắm rồi đấy…em là bạn thân của Thảo, anh là bạn trai của Thảo. Anh không làm gì có lỗi với cô ấy đâu. Anh không thích em đâu….

– Hả?? Hóa ra nãy giờ anh tỉnh à??

– Anh không tỉnh thì em cướp đời trai anh rồi đúng không??

– Vớ vẩn, em có người yêu rồi.

– Thế sao em tuột quần anh rồi nhìn chỗ ấy của anh hả??

– Là vì em muốn kiểm tra xem anh có bị gay hay bị bệnh gì không mà yêu 4 năm không chịu cướp cái ngàn vàng của con Thảo. Anh có biết là con Thảo nó muốn dâng hiến cho anh nhưng sợ anh bị gay không hả?? Nó còn tính chuyện sẽ chia tay anh đấy…em có ý tốt nên mới nói cho anh đấy nhé.

Nghe Ly nói vậy mà Phúc hoảng hốt, lâu nay anh không dám đòi hỏi Thảo là vì anh sợ gần gũi rồi cô sẽ bỏ anh mà đi nhưng cô tình cũ ngày xưa. Đúng là làm đàn ông khổ, đòi hỏi thì bạn gái kêu ham hố….mà không đòi thì kêu bị gay. Phúc thở dài nhìn Ly….

– Phòng bọn em không mất điện đúng không?? Là em có tình để đến kiểm tra anh xem có bị gay không chứ gì??

– Đúng vậy…nhìn con Thảo khổ sở quá em không đành lòng. Thế giờ anh làm sao đây??

– Giờ anh muốn em bắt xe ôm về rồi đêm nay để anh và Thảo có không gian riêng. Anh sẽ chứng minh cho cô ấy biết là anh không bị gay.

Ly gật đầu tác hợp cho bạn thân của mình nên lập tức đi luôn, và rồi chuyện gì đến cũng đến. Ngay lập tức Phúc lao vào cướp đời con gái của Thảo….dù có hơi bỡ ngỡ nhưng Thảo sung sướng lắm vì bạn trai mình không bị gay. Thế nên mới nói mới yêu nên giữ gìn chứ yêu lâu rồi thì các đấng mày râu cứ phải gạ bạn gái vào nhà nghỉ không là bị quy vào top gay hết.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...